Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Dev (Dev)

Anh em ngoài đó ăn tết vui không? nếu mỏi quá thì về lại KTR nhé.

sale đã • 4 năm trước

về làm méo gì

có một điều lạ là tất cả dev đã nghỉ đều không có bất cứ một ai muốn quay lại
    lạ nhỉ

Sales (Ứng tuyển)

Công ty có tuyển sales không anh/chị? Em đang tìm việc mảng phát triển thị trường.

sale đã • 4 năm trước

khuyên bác ko nên vào nha
I

IT quèn

Đang hóng drama của anh Trường - GĐ IT)

Nhân viên quèn đã • 4 năm trước

mới đọc tới đoạn kể về nhân viên đi phụ sửa nhà cho anh Trường, cho bạn anh Trường, giao hàng khắp thành phố ...
    mà email bị xoá mất rồi,
    tức gì đâu.
  • F

fill quèn đã • 4 năm trước

nghe đồn đang đổ thừa bọn IT cũ phá máy gì đó nữa kìa.
    từ lúc bọn nó nghỉ cũng buồn thiệt, chưa thấy team nào chất như team it, đùng cái nghe tin nghỉ 1 bầy, khá hoang mang. Mà chắc có chuyện gì bọn nó mới nghỉ đồng loạt như vậy, có lửa mới có khói thôi

mê trai đầu thai mới bỏ đã • 4 năm trước

team it có ông gì to to đô đô đeo mắt kính ấy. trong đó chỉ thấy ông đó ok nhất thôi. khí chất kiểu trai hư, mặt dù nhìn ổng thấy áo quần lúc nào cũng dơ dơ, mặt hơi ngầu nhưng không sao em thích :)). mà tiếc quá mấy ổng nghỉ hết rồi :((

hot girl nhà lành đã • 4 năm trước

Ý bạn nói ông Lộc IT hả, về công việc thì mình còn công nhận chứ còn về ngoại hình thì phải xem lại, thấy ổng nói chuyện khá cục sút, nhìn mặt chắc cũng là dân ngoài xã hội với nghe nói có xăm mình nên không mấy thiện cảm

Lộc sẹo đã • 3 năm trước

Nói xấu gì anh đó mấy cưng

newbie (it)

Mới vào đc 1 ngày thấy máy nhiều mà nhân sự bên bảo trì ít quá. Tưởng công ty mới hoạt động ai ngờ đâu nghe kể là có sự cố gì đó nên team bảo trì cũ đã nghĩ hết.
Out ngay và luôn ngày hôm sau. Đi đặt máy k chuyên nghiệp. K có ai training. Mình k piết chuyện gì đã xảy ra nhưng vào cái văn phòng của IT thấy ngột ngạt và khó chịu. Cảm giác k thiện cảm môi trường này, vô tình vào đây đọc được review thì thấy cảm giác của mình là đúng =)))

Ẩn danh (ứng viên)

Tính apply phỏng vấn mà đọc thấy nhiều review không tốt thế này
Không biết có đáng tin ko nhỉ

ahihi đã • 5 năm trước

hồi mình chưa vào cty này, thì cứ nghĩ các bạn comments quá tiêu cực nên ko quan tâm. Giờ thò dù là tích cực thì phần nhiều vẫn thấy các bạn comments về tổng thể là đúng (ko đi sâu chi tiết á)

Ứng viên (Trợ lý CEO)

Chuẩn bị phỏng vấn với anh Lộc Nguyễn bên nhân sụ. Vị trí: Trợ lý CEO. Mọi người cho mình thêm ý kiến với ah.

Đã nghỉ đã • 5 năm trước

2 lời khuyên cho bạn:
    - đọc hết review bên dưới sau đó hãng quyết định
    - Nếu vẫn quyết định làm thì deal lương thiệt cao.

Abd đã • 5 năm trước

Tốt nhất là k nên dính đến công ty đó và Lộc Nguyễn ( 1người bất tài nhưng luôn thích thể hiện cái sự ngu dốt của mình )

Ahihi đã • 5 năm trước

Theo tôi, nếu bạn ứng tuyển vô vị trí Trợ lý CEO mà hỏi câu này thì bạn đừng nên phỏng vấn làm gì cho mất thời gian.

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?