Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Hot (Gà quen)

Tin hot nhé . Mộng Điệp phối hợp với HRD Ngọc đẩy Cường COO rồi , chơi chiêu củ , cắt hết tay chân của Cường và ép công việc . Thời gian 3 tháng gần đây Cường 1 thân 1 mình . Cứ thế là Anh Ấy đã out theo tiêu chuẩn đánh giá ( không đạt KPI ) Mọng Điệp kinh thật .
Chúc Anh Thành Công nhé .

*** này giùm!

Coo bự đã • 5 năm trước

Tôi biết mọi người đã bực tức vì Ngọc, hãy để tôi dùng con Coo bự này đánh sưng bụng em Ngọc

Pos đã • 5 năm trước

Bạn bị mù hả , hết người dứt đi dứt em Ngọc . Thấy mặt em ấy chưa . Dứt 3 ngày củng ko ra :)))

Hr cũ đã • 5 năm trước

Văn vẻ giống ngữ điệu a Trường GĐ IT quá , Rất nhiều review như vậy nha c Ngọc ơi

Cùi đã • 5 năm trước

Tôi thì thấy cái mùi như Chị Trâm hơn , vì tôi tiếp súc với Chị nhiều , chuyện công ty cái gì chị không nắm hết

Chắc bạn ít làm việc với GD IT . Loại từ đang nói chỉ có phụ nữ thôi .Anh GD IT noi cọc lóc ko có lọt tai được đâu . Bớt sân si đi gái :)))

BOD đã • 5 năm trước

Coo Cường suốt ngày múa mồm múa mỏ, chém gió thần chưởng, cuối cùng chém gió hết bài thì out thôi, ai đâu mà trả lương cho ngồi đó quăng bom mãi được ...

Ceo đã • 5 năm trước

Khi chúng tôi cống hiến chị đi lo đâm thọt. CEO gì mà sống như bã

Hotgirl đã • 5 năm trước

Làm sao biết được ai phối hợp, có khi ông Huân cũng muốn nên mới cho phép ép thôi. Bớt sân si CEO nhé các bạn. Gà nào xinh đẹp đừng tuyển vào là @autoverygood #kootorodrama

COO Cường đã • 5 năm trước

Lão COO Cường sớm muộn gì cũng bị sút thôi mà bởi có làm được gì đâu, mục đích ngồi đó là bào một mớ tiền rồi phắn mà, một đống máy POS chả được nặng túi còn gì, alfm việc thì múa mồm giỏi xong toàn sai cấp dưới nó làm cho chứ có làm được gì