Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

E làm ở công ty 5 tháng, lúc đầu cũng mún làm lâu dài, mặc dù phúc lợi công ty hok tốt nhưng công ty start up nên e hok đòi hỏi nhiều. Bù lại các anh chị trong team dạy e nhiều, khi e nghỉ rồi nhưng cần support các anh chị vẫn support e.
E nghỉ vì e hok chịu nổi PM khi mà e merge code cũng chưởi, a nói về quy trình nhưng a hok có 1 quy trình nào hết, e làm task mới cũng chưởi, họp daily meeting buổi sáng thì a chưởi xéo HR, khi app bị user chê trên appstore tụi e báo a thì a bảo hok phải việc của tụi e, khi tụi e mún cập nhật tính năng thì a bảo tụi e chờ khi có complain thì làm. Công ty product mà PM hok có tầm nhìn và hok có tâm, sản phẩm thì tệ mà team cũng hok có kế hoạch để làm thêm gì hết.

• W

Walking dead đã • 6 năm trước

Có danh tính đã • 6 năm trước

Tội nghiệp chú, sao làm gì cũng bị chưởi thế, ko nắm quy trình cứ push lên develop branch chứ gì.
    À mà HR thì cần gì chưởi xéo, chưởi thẳng mặt chứ.
    Chú review đúng nội dung nhưng thông tin ko có tác dụng với những người mới muốn tìm hiểu về công ty này.

Dev (Mobile)

Bữa mới phỏng vấn xong, mà đọc review thấy sợ quá, các bác cho em hỏi là công ty có xài công nghệ mới không ạ, nếu có thì ít ra còn có động lực để vào

Mình nghĩ bạn muốn learning thì không nên vào công ty này.

Bùi Diễm (HR Director)

Đầu tiên, tôi yêu cầu mọi người không được nói xấu công ty của tôi và anh Huân nữa. Tôi dám chắc những người đã đánh giá công ty tiêu cực toàn là những người không làm được việc cho công ty nên bị công ty đào thải. Các bạn bị đuổi không cam lòng nên lên đây để bêu xấu công ty. Chiêu trò này những người vô dụng thường mang ra làm hoài.
Kế đến, tôi cũng nhấn mạnh tôi và anh Huân đang cố gắng đưa công ty lên 1 tầm cao mới. Nên những bạn đang có ý định ứng tuyển vào công ty hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này. Đồng thời, cũng nên tự đánh giá năng lực bản thân có thể đáp ứng nổi cho công việc của công ty hay không rồi hãy nộp CV, để tránh làm mất thời gian của các bạn đặc biệt là thời gian của công ty.

Thanks & Best Regards
Bui Hoang Ngoc Diem (Ms.)
Hr Director
M: 0932 020 161
E: [email protected]

" Công ty của tôi và anh Huân "
    Huân mới đổi bồ nữa rồi hả
    Chắc vài bửa không đám cưới với ĐIỆP nữa, đám cưới với ***ỄM này luôn quá ta :)))

Duy (fake thôi) đã • 6 năm trước

Chị nên xem xét những người đứng đầu bộ phận IT nhé. chưa muốn nói đến BOD. đứng đầu bộ phận mà không có tầm nhìn. thì team ngồi chơi thôi.

Bớt bớt dùm đi mẹ, mẹ ngu thật hay giả ngu vậy. Công ty éo có khỉ gì thì tụi tui nói là công ty éo có, dàn lãnh đạo ngu, hám danh, bất tài vô dụng và đang ăn bám công ty. Ở đây ai cũng làm lâu hơn con Diễm hết nên biết những cái mà nó chưa biết =))))). Thôi dù sao cũng chúc Diễm ở Kootoro an toàn trong thời gian sắm tới nhé

Bớt nhãm đi HR. Cà khịa nên đúng lúc. Action của bà nên là cut off head of dev team kìa.

Review nhảm nhí, tất cả những người đã nghỉ đều có công việc, phúc lợi và chỗ đứng tốt hơn ở đây.
    Công ty là của anh Huân chị Điệp chứ ko phải của mẹ, mẹ chỉ là nhân viên bình thường thích thể hiện quyền lực mặc dù éo có quyền gì.

dev đã • 6 năm trước

" Người vô dụng "
    Xin lỗi chị, chỉ có người VÔ DỤNG mới ở lại cái Kootoro đó , người có khả năng người ta thấy thúi người ta đi hết rồi
    chỉ có dạng k xin ở đâu được mới phải cam lòng ở lại thôi

Người cũ đã • 6 năm trước

đưa công ty lên một tầm cao mới là mỗi lần HR gửi mail cho toàn công ty sẽ bao gồm doạ nạt, chụp lén bàn làm việc và hàng ngàn trò khác theo kiểu quản lý công nhân. lúc đầu Diễm được giới thiệu là HR director assistant, chẳng biết sao sau 1 thời gian thì tự upgrade tittle cho mình. HR đã không phải là cầu nối giữa nhân viên và BOD mà còn lạm quyền không coi ai ra gì không tôn trọng đồng nghiệp thì làm sao có thể là HR director. Mà nếu Diễm rảnh quá thì chốt bảo hiểm xã hội cho xong chớ tui vô dụng mà tui tự submit nghỉ cũng khá lâu rồi mà vẫn chưa chốt bảo hiểm xong cho tui đó.

HR ngáo đá à?

Đĩ đực đã • 6 năm trước

Đập đá cho cố vào rồi lên đây phát biễu như con điên vậy? mặt mũi như con quái vật Momo, còn lên đây trình bày cho thiên hạ nó chữi vào mặt, tuổi cũng ngoài 30 rồi sao còn trẻ trâu vậy bà nội, thấy ghét hà.

Cẩn thận nha HR director. Hr manager trước đã bị cho lau dọn bàn ghế và quét sàn trên lầu (gác) rồi đó. Hr kim luôn phần việc của các cô giúp việc rồi nha nha!! Chúc chị lên tầm cao mới.

trước khi đưa công ty lên tầm cao mới, đề nghị HR director hãy gội đầu trước khi đi làm và đừng gõ giày cao gót trong công ty nữa. Công ty nữ nhiều nhưng không có ai gõ giày ầm ầm trong công ty cả.

ABC đã • 6 năm trước

HR như lol mà to mồm

haizz đã • 5 năm trước

sau 3 tháng thì Diễm đã lại nghỉ, nói chung ko họ hàng với Điệp Điệp thì out nhanh lắm, kiểu người cảm tính và thị tiền thì ki cần nói luật lao động gì đâu, xài luật chợ quen rồi

thế thôi đã • 5 năm trước

Giờ cho Diễm review lại chắc ko cho 5 sao đâu :))

Ẩn danh (Dev)

Làm được tầm 3 tháng, dính 3 phốt với Duy PM:
1 - Cái này nghe mọi người họp team kể lại chứ mình không mắt thấy tai nghe: Đợt vợ mình sinh con nhưng chưa pass probation nên không có ngày nghỉ, xin phép nghỉ tính ra được 2 ngày. Trong họp team thì đổ do mình làm chậm nên task chậm.
2 - Chiều thứ 6 giao cho mình 1 task B, và comment trong một task A khác kêu mình làm và không assign task nhé (thực sự mail về quá nhiều nên chỉ lên board để check task), mình làm task B. Đến chiều thứ 2 chửi um lên trên group:
Duy: "Tại sao task A chưa làm?"
Mình: "Em đang làm task B, vậy anh muốn làm task nào trước?"
Duy: "Em muốn làm cái nào thì làm, anh không rảnh để check task em" ??? wtf??
Lúc này ức chế lắm rồi, nộp CV đi PV chỗ khác luôn.
3 - Đến tận ngày cuối cùng đi làm, mình có việc bận nên xin phép cho team ra sớm 15p để đi ăn chia tay với team. Cũng không cho luôn. PM gì nát quá thể :)

Tổng kết: muốn việc nhàn lương cao thì vào.

Dev tào lao đã • 6 năm trước

Thôi ông ơi, ông Hoà chứ ai. Có vụ ông đọc nhầm task hoặc chưa kĩ comment xong khi bị hỏi thì xem lại. Rồi xin lỗi mà ta. Review trung thực 1 xíu cho dân tình hiểu tình hình chứ. Toàn cá nhân ko

Đã Ra đi (Người cũ)

Cty này vị trí vô dụng nhất chac thuộc về Duy PM đội dev
Cực kỳ vô trách nhiệm với công việc , suốt ngày lên youtube coi câu cá, review xe oto
Đẩy hết việc cho mấy leader bên dưới, tư tưởng : " tuyển leader vào để làm hết việc, mình chỉ việc ngồi chơi tới tháng có tiền "
Đụng chuyện thi đẩy 1 người ra chịu rồi trảm người ta... team tech ngồi code cả năm trời không output dc gì, cái Admintft mãi k ai được xài
Vậy mà người đứng đầu team Tech lại không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào, sống vui sống khoẻ
À anh này còn có 1 vụ lẳn lặng lên LinkedIn update tittle là : Director engineering... Kiểu như tự sướng tinh thần trong khi cả công ty và nội bộ trong team không ai biết ảnh được promote khi nào
  • W

Watch your back đã • 6 năm trước

Minh chứng cho câu youtube hàng ngày của bạn

Dev nghỉ đã • 6 năm trước

Hay cho bức hình xem youtube. Có điều thiếu chuyên nghiệp như kiểu đính kèm giờ theo.
    À mà theo mình, Bác cũng đang sử dụng giờ làm sai mục đích. Bác được trả lương để làm việc chứ ko phải theo dõi ai đó nha

QC (Enable) đã • 6 năm trước

Cao thượng wa' cơ, sử dụng giờ làm sai mục đích =]]]] coi hình thử xem ai sai mục đích

Sao phải xoắn. đã • 6 năm trước

Theo mình cả 2 đều sử dụng thời gian sai mục đích bạn nhé.

HR cũ (HR cu li)

Thử việc đc 1 tháng thì quyết định nghỉ vì mình thấy k thể hợp với cách làm việc ở đây. Trc đó cũng nghe nhiều đồn thổi k tốt về cty này nhưng vẫn muốn thử xem có đúng k.
HR admin là bà nịnh bợ, k biết gì hết nhưng thích hứa vs ứng viên, nói chuyện đt cũng hay k đầu k đuôi rồi cúp máy, khi gọi lại thì ứng viên k còn muốn nhận offer hay deal gì vs cty..
BOD... mình cũng k biết nên nói sao nhưng BOD ở đây mình thấy k đáng bị chửi nặng nề như các bạn ở dưới review, dàn manager k đàng hoàng làm cty mang tiếng, BOD bị chửi lây. Ở cty này mình chỉ thấy anh Cường sale director là chuẩn tác phong manager và đc cấp dưới nể.
H vô đọc review thì thấy đúng là cty này hợp phong thuỷ với HR kiểu chợ búa coi thường ng khác chứ k phù hợp vs những ng có tác phong chuyên nghiệp.
Chốt lại là cty startup nhưng k có tinh thần startup, k phải là môi trường tốt để làm việc và học hỏi. Lương nv có kinh nghiệm thì trả thấp nhưng junior với mấy người có ref k tốt nhưng manager vẫn muốn nhận thì t
... Xem thêmrả lương ảo tưởng trên trời. Mấy e junior vs fresher muốn vô ngồi chơi cắn lương thì có thể chọn cty này

Thêm 1 bạn vừa kết thúc 2 tháng thử việc nhưng phía thằng duy pm vẫn im lặng không hề có câu trả lời. Phía tụi hr cũng im lặng không trả lời là có ký tiếp hợp đồng hay không. Số phận bạn sẽ đi về đâu? Mình khuyên bạn nên kiếm công ty khác là vừa, ở đây nát lắm rồi

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?