Kootoro Việt Nam

311 Điện Biên Phủ District 3 Ho Chi Minh

Sau khi làm ở đây 1 thời gian đủ dài, tớ có vài nhận xét, hy vọng ai đọc được sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân:
1. CEO là 1 người đàn bà đỏng đảnh như thời tiết SG vậy, sáng nắng chiều mưa, làm việc theo cảm xúc nhiều hơn là đánh giá năng lực thực sự của nhân viên. Thích xu nịnh và nghe lời, ai mà chống đối thì bị cho là vô trách nhiệm.
2. Cty hoạt động ko có chính sách rõ ràng, phúc lợi nhân viên ko có, lợi nhuận mang lại càng ko, mục đích và định hướng mù tịt.
3. Nợ nhà cung cấp rất dai, có khi công nợ lên tới 3 tháng chưa chịu trả, chỉ tội cho nhân viên mỗi ngày đi làm cảm giác như con nợ, bị chủ nợ gọi ám ảnh.
4. Vì ko muốn nhân viên lên đây chia sẻ, các sếp luôn tìm cách bịt miệng, đe doạ và đuổi 1 cách trắng trợn, lấy lí do trên trời.
5. Rất nhiều nv khi nghỉ việc ko đc chốt đủ BHXH, đến khi khiếu nại thì nhân sự mới chịu chốt đủ (mất thêm 30 ngày nữa), ko biết còn bao nhiêu người phải chịu sự vô trách nhiệm này của bộ phận nhân sự nữa.

HR cũ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi

Sty đã • 5 năm trước

C Thảo Đặng nghỉ rồi còn lên đây nói xấu cty. Các anh chị tưởng viết lên đây là không ai biết mình là ai vì dấu tên sao chị. Chị rảnh vậy sao tranh thủ sinh con đi chị. Chúc chị mau có em bé nha. Cty nào có phỏng vấn chỉ cần hỏi có biết trang review cty không mà trả lời như thánh phán thì né ngay hồ sơ đó ra :))))

Qua đường đã • 5 năm trước

Khi chị nghỉ bệnh thì anh sếp của chị cầm bao nhiêu triệu của cty đến bệnh viện thăm chị. Những người não ngắn như chị có đi đến đâu cũng vậy. Cty không chế độ mà sao chị còn ngồi đó. Cty không có vốn kinh doanh thì sao nuôi được chị mấy năm.

Người trong cuộc đã • 5 năm trước

Thứ không chồng không con, miệng lưỡi quá cay nghiệt nhỉ! Chị quan trọng đồng tiền còn hơn sức khoẻ và sinh mạng của người khác... thật buồn cười !!!

Tro ly (da nghi) đã • 5 năm trước

đúng là chị Thảo Đặng. Chị đã lòi ra cái bộ mặt của chị rồi. Mình đã có chồng và có con rồi chị à :))

kế toán đã • 5 năm trước

Review khá tổng quát và công tâm. Cái bạn dislike chua cay ấy rất sặc mùi CEO Điệp ... Đỏng Đảnh hay Huệ bợ - Thủ Quỹ

Hr đã • 5 năm trước

Chắc là chị ceo rồi viết rồi,đọc là biết. Chính bà ấy kêu Huệ chi tiền để đi thăm chị Thảo Đặng lúc ở bv. Tới lúc TD đi làm lại thì một lời cảm ơn cty không có còn làm ra vẻ như bị hại lên đây viết lung tung như bà thần kinh. vô ơn vật vào con cái. Biết sai thì câm miệng lại, cứ mở miệng ra rồi vạ ập vào con cái lại than xui quá :))))))

BD (Con sen)

Mọi người cho em hỏi . Cái Chị HRD đẹp nhất công ty còn làm không , Chị còn ấy còn ngon ngọt Huân Usa của CEO không , lên chức bà ba chưa Ngọc Ơi

Hỏi ngu. Nghỉ thì lấy ai chém nhân viên.
    Mới chém thêm 1 con cờ Tốt lên đường chiều nay rồi đó.

ẩn danh đã • 5 năm trước

thư cám ơn mùi mẫn lắm mà CEO

Ghét quá thì nghỉ cho rộng chỗ bạn, chứ ngồi hóng chi vậy

Đã nghỉ đã • 5 năm trước

Nhiều khi ngta nghỉ rồi mà vẫn còn nhớ sâu sắc bởi các màn luật rừng đuổi cổ ở đây nên hỏi đấy bạn, có tiền thì xài kiểu gì tùy hỷ nhưng đừng là trọc phú quá, ngta nhớ nhung mãi vì giờ trọc phú không còn nhiều như phong kiến bạn ạ

ẩn danh (quản lý)

Mình không hiểu sao ông Huân không kiếm gái bên ngoài chơi bời mà lại kéo chị Diệp vừa xấu vừa tham lam về phá banh cái business của ổng, chừng nào Diệp còn đó thì cái công ty sẽ còn lộn xộn như 1 đống rác, nếu có lựa chọn khác thì né xa công ty này ra

Liuz đã • 5 năm trước

Bác là manager bên dev hay bd á? đã làm với CEO lần nào chưa?

Bên nào bả chả xía mỏ vô mà bác phải hỏi?

Dev cân team đã • 5 năm trước

Phòng a H luôn mở cửa, a H luôn lắng nghe anh em. Mạnh mẽ lên fen.
  • X

Xéo sắc đã • 5 năm trước

Cẩn thận nhé anh em, vào gặp Huân xong lên đường cũng vậy thôi. Huân không bao giờ tin nhân viên quèn, Huân không ở Việt Nam lâu dài.
  • R

reviewer đã • 5 năm trước

Đúng là việc cá nhân của A Huân, nhưng thật sự nó cũng ảnh hưởng đến quá nhiều người,

O

Op (Quèn)

Đang đi tolet nhận được cái mail của nhân sự bổ sung hồ sơ làm đề án ứng dụng dich vụ TGTT
SYLL công ty chứng bằng mọc cty lần đầu nghe SYLL được vậy luôn
Hình phải to nha (để bàn thờ)
Yêu cầu 13h phải có
Vậy mai Anh em khỏi làm đi làm hồ sơ nha nhân sự :))
Mà cho hỏi cái TGTT là gì ?
Đề án tốt nghiệp hả ? Đi làm dạo này khó quá đi

Giấy phép Trung Gian Thanh Toán đó bạn, hiểu nhanh là giấy phép ví.
    Vệ sinh tí đi, đang đi toilet mà cũng tranh thủ post bài.

Vậy công ty không có giấy phép hả bạn, ví của kootoro lậu à , kêu công an bắt đi bắt lão già dê Huân :))

Qcc đã • 5 năm trước

Bạn tìm hiển thêm về ví điện tử và Ví Toro hiện tại của công ty. Làm ở công ty cũng nên hiểu về sản phẩm đang làm.

Ví Toro và ví điện tử không khác nhau cái gì , chẳng qua KTR chưa hợp pháp nên luồn lách pháp luật bằng cách ví tiết kiệm lưu hành nội bộ . Bạn nên nhớ ai củng hiểu chẳng qua không muốn nói . Nói nhiều coi chừng bị còng ấy . Bắt Huân Dê đi mấy bác công an ơi

Qua đường đã • 5 năm trước

Ngu vại. Mở miệng đọc lại đi mày. Viết rõ ràng là Ví Toro dùng cho nội bộ và ví điện tử. Khác rõ ràng về câu từ. Mày mở miệng ra cho người khác thấy cái ngu của mình rồi làm gì???

Sống vô ơn thì đời vật lại cha mẹ con cái chúng mày.!

Ngửa tay nhận tiền lương rồi còn nói ngu như con lợn. Không làm thì out đi chứ còn ngồi rảnh rỗi thì nhanh thôi cũng thành não lợn. Và sống như vậy thì kiếp sau đầu thai làm con lợn.

Hay đã • 5 năm trước

công tư chặn trang này rồi bạn ơi

Trang Trợ Lý đã • 5 năm trước

Quá nhảm nhí

Toroer (Dev quèn.)

Đời nghĩ cũng lạ, nhiều bạn đi nhổ nước bọt vào nồi cơm mình đã ăn mà anh em còn đang ngồi ăn, lạ hơn là thành phần nhổ luôn vào nồi cơm mình đang ngồi ăn, xong ngồi cười có vẻ hài hước. Mở mắt lên lúc nói đi bạn cứ cười từ trên cười xuống nó che luôn con mắt không thấy đường cạp đất mà ăn đâu.

ẩn danh đã • 5 năm trước

Mịa, đi làm bỏ sức lao động ra lấy lương, bạn nghĩ là đi ăn xin công ty hay sao không dám lên tiếng

cho hẳn cái tên đi bạn ơi, dậy mùi hành tỏi
  • R

reviewer đã • 5 năm trước

Review thôi mà, ko có lửa sao khói dữ vậy. Thông tin bưng bít làm gì !!!! Trăm năm bia đá thì mòn

Mùa covid (MKT)

Công ty có đang tuyển marketing không anh chị? Em đang tìm job vị trí online marketing.

Hr mới đã • 5 năm trước

Đọc kỹ rồi hãy nộp đơn

2.1

review Công ty Kootoro Việt Nam, review Công ty Kootoro Việt Nam, Review Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam review, mức lương ở Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Kootoro Việt Nam, đánh giá Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Kootoro Việt Nam, bóc phốt Công ty Kootoro Việt Nam, Công ty Kootoro Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Kootoro Việt Nam như nào?, review Cong ty Kootoro Viet Nam, review Cong ty Kootoro Viet Nam, Review Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam review, muc luong o Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Kootoro Viet Nam, danh gia Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Kootoro Viet Nam, boc phot Cong ty Kootoro Viet Nam, Cong ty Kootoro Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Kootoro Viet Nam nhu nao?