công nghệ tạm, lương tạm, tăng 400k/ nữa năm. chế độ khác bóc tiền công đoàn bám vô khoe
dev trẻ đã
• 2 năm trước
IT COMTOR nó nắm hết rồi. sai ý mụ Trâm mõm rộng là nó chửi té nước bọt
dev non đã
• 1 năm trước
Nát bét -> Hinh ảnh khác thực tế đó các chú HR quan tâm, thân thiện tới đồng nghiệp, ví dụ kinh điển là nó nhận tin mẹ đồng nghiệp mất mà nó tưởng tin hỉ chờ ngày gửi thiệp. Tới ngày tăng lương là cặp đôi CEO hát rờ hát bài ca nhà nghèo không có khách. Tại ngày thương đứa lướt facebook đứa lướt truyện tranh Đi choi thì 1 con comtor mõm rộng, 1 con mõm nhọn thì như là đợt biểu diễn thời trang y như tính nó diễn mỗi ngày. ngồi nghe hai con đó di nói xấu người khác vãi.
Dev xịn đã
• 1 năm trước
" ngày thường đứa lướt fb đứa lướt truyện tranh ah " Cty chưa giao task cho tụi t chưa có task thì tụi t chờ task tới tụi t làm Cty trả lương chứ m có trả lương cho tụi t đâu mà sủa ?? Thứ chuyên đi cắn dơ vậy chắc đi đâu cũng không khá lên nổi :))
dev tai đã
• 1 năm trước
Vô đọc bài cô lao công dạy đạo đức thấy hãm l. đích thị là tầm nhìn lao công luôn vì thấy ngược ngược nha các chú. các em hãy bình tĩnh mà lao công ẩn danh hr kể công nào là gom tiền ck phúng điếu, dev bấm điện thoại,cty khó khăn vẫn tăng vài trăm ngàn. ôi dời ơi, đọc xong thấy cô lao công vừa muốn thể hiện mình tế nhị, tinh tế lại hiện rõ chữ NGU của hai ông bà NGƯỜI XẤU LÀM NHÂN SỰ. Cả ngày chỉ biết đi nịnh rồi dòm ngó người khác bấm đt để lây đây khoe à. Lao công mà nhiều chuyện nên lên đây xác nhận cty tăng lương vài trăm ngàn. nhân sự là phục vụ cho chúng tôi nên lo ngậm mồm thúi lại mà phục vụ nhé, ông đây k làm chúng mày hốt cứt tờ sú mà sống à.