Lozi

268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh

Dev layoff (Dev quèn)

Định xin nghỉ từ khi thấy những email lươn lẹo về chính sách làm việc và tháng 13.
Nhưng may mắn được công ty cho vào danh sách layoff.
Công ty nát nhất mình từ làm việc.
Anh em có ý định apply nhớ tham khảo kĩ.

Dev tại vị Lozi đã • 2 năm trước

Chúc mừng bác. Mình thì chưa tìm kiếm được offer mới nên chưa nghỉ được.

cty sắp đổi tên thành losập

Con Pu phò lên báo thanh minh là lỗi hệ thống thanh toán nên chậm chuyển tiền cho quán nhưng thực ra đéo có lỗi gì đâu, t làm dev trong đó mà t không biết sao =)) lỗi hệ thống thanh toán mà tiền vào thì đéo có vấn đề gì còn tiền ra thì có vấn đề. Do tụi nó đang hết vốn đó

Cả thằng Hùng đầu b.u.ồ.i nữa, có nó thì công ty nát bét mà không có cty cũ chưa chắc nát =))

Manager đã • 2 năm trước

Anh em loshit, lừa đảo, ăn tiền trắng trợn.

Ẩn danh (Culi buddy )

Làm gần năm rồi mà tới giờ chưa nghe lương tháng 13 hay gì hết buồn quá ạ. Biết là công ty đang khó khăn nhưng mà có gì cũng phải có thông báo với ạ. Chớ JD có lương tháng 13 mà giờ bạn bè công ty khác phát hết rồi mà công ty mình không nghe nói gì hết.

Dev cũ Loship đã • 2 năm trước

Cố lên bạn. Bị lừa mấy lần rồi sẽ quen thôi

Manager đã • 2 năm trước

CÔng try trả lương đúng hạn là may lắm rồi bày đặt đòi lương tháng 13. Tiền không có trả cho chủ cửa hàng mà.

Ẩn danh (Manager)

Anh em apply vào đây thì cân nhắc. Vào làm tới cuối năm nó cho bay màu để khỏi nhận thưởng.

có thưởng để nhận ?

Mình làm team dev ở đó và có thưởng nha bạn. Được 30% lận

Dev bị layoff đã • 2 năm trước

Chia buồn với bác. Hên layoff chứ nhận thưởng vậy chắc mình hộc ra máu.

Dev quèn (Dev được thưởng tết 30%)

Bớ làng nước ơi. Năm nay được thưởng tết 30% tổng lương.

có cái nịt

Chủ cửa hàng đã • 2 năm trước

Trả tiền cho cửa hàng đi Loship ơi.
    Thưởng tết cho nhân viên mà tiền của cửa hàng không chịu trả.
    Định ăn cướp hả. Trước tết mà không trả thì hẹn nhau ở công an.

thỏai mái đi thớt trên ơi

Chủ cửa hàng ở Hồ Chí Minh đã • 2 năm trước

Bác trên ở đâu thế, mai lên văn phòng 70 lữ gia với mình không?
    Inbox zalo cho mình: 0352886601

Người qua đường đã • 2 năm trước

Mấy bác trên nếu không đòi được tiền thì nên facebook search Loship đó.
    Có mấy nhóm hướng dẫn cách lấy tiền cho mấy bác.
    Có mấy nhân viên loship ở trên đó nữa. Bác inbox họ xem sao.

Chủ cửa hàng đã • 2 năm trước

Nhà bình có mở cửa hàng trên Loship, yêu cầu rút tiền cả tháng rồi mà tiền chưa về. Mà có tiền thưởng tết nữa cơ à. Mai ai lên 70 Lữ gia đòi tiền không?

Chủ quán nghe này: đừng nghe lời con Pu phò nói hệ thống thanh toán gặp lỗi nghiêm trọng gì cả, đó bọn nó hết tiền để trả tiền cho quán ấy. Bọn chó này lươn lẹo dữ lắm

Người đi pv [BE] (Dev quèn)

Anh em cẩn thận coi bị lừa ở công ty này.
JD ứng tuyển ghi chỉ làm T2->T6, nhưng lúc phỏng vấn thì sẽ được bonus làm thêm T7 nữa.

Người qua đường đã • 2 năm trước

Thiệt hả bác, định apply phỏng vấn thử.
    Mà như bác nói chắc né gấp.

đang layoff hàng hoạt nhằm sống sót qua mùa trăng này còn có sống đc hay k thì trời mới biết. còn vụ làm thứ 7 đã bỏ cho team tech, các team khác thì chưa biết

cty sắp sập rồi, apply làm gì

Thứ 7 vẫn làm nha các bác. Có điều cho làm ở nhà nhận lương 100%. Các ngày khác nếu làm ở nhà thì nhận 85%

Ủa mình tưởng wfh 70% mà

Dev Quèn đã • 2 năm trước

Riêng tech thì 85%, còn bộ phận khác thì 70%. Nghe nói hồi dịch bắt buộc WFH mà cũng áp dụng chính sách 85% lương, công ty khác trả 100% lương mà còn hỗ trợ tiền điện nước.

Thực tập ở đây không được lên chính thức đâu nên ai đi làm vì đam mê thì cứ apply

Dev BE đã • 3 năm trước

Mừng cho bạn vì đã nhận ra sớm.

Dev Android đã • 2 năm trước

- Vừa pv vị trí golang dev ở đây, gặp CTO Ngọc Thịnh, câu đầu tiên hỏi vớ vẩn docs golang có bao nhiu trang :))) pv mang phong cách áp đặt tao bảo sao mày phải nghe vậy, dìm ứng viên để có pass thì dễ sai bảo, hạ deal lương nên ae tầm middle trở lên ko nên vào. Hiện tại đc rót vốn nên mặt hất cùn đến khi hết vốn thì xị ra cho 1 đống rồi nghĩ cách đi gọi vốn tiếp, app lỗi tè mà làm như ta đây hay lắm mà dìm hàng ứng viên, kiểu này sao bì lại Grab, Foody, Baemin
- Làm việc t7 và tự xài laptop cá nhân nhé.
- Đã nhận offer bên cty khác và được cấp máy mới nên tranh thủ viết review cho ae. Thằng Thịnh có đọc được review này thì nên nhớ khiêm tốn lại nhé. App lỗi tè le thì lo tập trung fix cho hết bug rồi hãy dạy đời người khác.

Người từng đi PV đã • 3 năm trước

Khứa CTO đó thái độ trịch thượng, ta đây là giỏi nhất =))))

Từng PV đã • 3 năm trước

Mình thấy đang tuyển nhiều vị trí mà vị trí nào cũng đòi phải tự mang laptop =)) đi pv vị trí telesales hỏi thì họ nói chính thức hay thử việc vẫn dùng lap riêng à =)) sợ tốn thêm tiền mua máy và bảo dưỡng nên từ chối luôn =))

abc đã • 3 năm trước

1.4

review Công ty Lozi, review Công ty Lozi, Review Công ty Lozi, Công ty Lozi review, mức lương ở Công ty Lozi, Công ty Lozi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lozi, đánh giá Công ty Lozi, Công ty Lozi đánh giá công ty, thông tin Công ty Lozi, bóc phốt Công ty Lozi, Công ty Lozi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lozi như nào?, review Cong ty Lozi, review Cong ty Lozi, Review Cong ty Lozi, Cong ty Lozi review, muc luong o Cong ty Lozi, Cong ty Lozi tuyen dung, phong van o Cong ty Lozi, danh gia Cong ty Lozi, Cong ty Lozi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lozi, boc phot Cong ty Lozi, Cong ty Lozi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lozi nhu nao?