Lozi

268 To Hien Thanh District 10 Ho Chi Minh

Người bán hàng Loship (Sale)

Mấy đứa NV bây biết nó gian lận mà vẫn cố làm cho ăn cắp tiền quán thì bây nghiệp nặng lắm. App từ 2022 đã không thanh toán tiền cho quán rồi, lên đòi 3 4 lần mới trả, giờ sang 2024 là đứng luôn. lên thì mấy thằng tiếp nói coi đồ gì thì lấy trừ tiền quán. ủa sao bán đơn là thu tiền khách rồi trừ tiền hoa hồng rồi thì còn giữ tiền quán làm gì ? cả ngàn quán bị , nói do phần mềm là xạo , lỗi gì mà thu tiền về thì được còn tiền trả lại quán thì không được ?

Người bán hàng Loship đã • 1 năm trước

Huy quản lý tài xế đã • 1 năm trước

Tao là nhân viên Loship đây, thật ra là đéo có đéo có lỗi nào do phần mềm hết. Ông Trung nợ tiền nên tìm cách húp tiền của cửa hàng càng nhiều càng tốt. Vậy thôi.

Ai cho xin review con mẹ Pu đi

từng ch*ch với trung da đen

Má mì đã • 1 năm trước

Book về phòng hay gì mà xin review?

cty nợ bhxh cả năm trời sau đó còn chuyển sang nợ lương nhân viên chắc cũng sắp theo gót baemin phá sản tới nơi

Lozi lol đã • 1 năm trước

Nó chưa sập dc đâu vì thấy vẫn còn quán bán á. Nó vẫn rút tiền ngta dc hằng ngày. Nợ tiền ngta nhưg hya nói đạo lý lắm nhất là a Ceo đen hôi nách. Còn có chị kế tón trưởng thị ĐỊNH nữa á hay đi theo vuốt đuôi. Toàn lũ ăn cướp tiền ngta

Sao chổi thích hỏi (Thực tập Mới )

Chào anh chị, em đang dự định apply vào công ty thực tập, mà em lên đây xem thấy như muốn hoàn mấy cái hồn về. Đây là cuối năm rồi, thực tập thì lương đã không nói đến lương quá nhiều nhưng nếu mà còn có vấn đề thì tội tụi em quá. Anh chị nào có thể cho tụi em xin feedback mới nhất được không. Hiện Cty đã sang Mã Lò dù trên website để ở Lữ Gia trước đó

Sinh viên mới ra trường (IT)

Hôm nay mới đi phỏng vấn vị trí backend developer ở đây. Về đọc review em hãi quá ạ. 30% là sao vậy ạ? Ở đây có quỵt lương không mọi người ơi? Thấy JD để có lương tháng 13 là có hay không vậy ạ? Sợ mấy công ty bịa JD lắm.

bỏ đi mà làm người em ạ
  • 3

30% đã • 1 năm trước

em muốn ăn cắp tiền cùng thằng ceo thì cứ vào =))

Sinh viên mới ra trường (IT) đã • 1 năm trước

Bên công ty gửi offer rồi ạ. Lương 8 triệu.

nhân viên cũ đã • 1 năm trước

tết được thưởng tận 30% của lương cơ bản đó em làm gi có t13 nghe bịa đó

Chú bán nước ở Mã Lò đã • 1 năm trước

Lương 8tr là tiền mà cái cty này nó ăn cắp của người khác trả cho con đó, đừng vào để mà gieo nghiệp, như chú lỡ mua hàng losupply của cái cty này toàn đồ đểu thôi.

1.4

review Công ty Lozi, review Công ty Lozi, Review Công ty Lozi, Công ty Lozi review, mức lương ở Công ty Lozi, Công ty Lozi tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Lozi, đánh giá Công ty Lozi, Công ty Lozi đánh giá công ty, thông tin Công ty Lozi, bóc phốt Công ty Lozi, Công ty Lozi có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Lozi như nào?, review Cong ty Lozi, review Cong ty Lozi, Review Cong ty Lozi, Cong ty Lozi review, muc luong o Cong ty Lozi, Cong ty Lozi tuyen dung, phong van o Cong ty Lozi, danh gia Cong ty Lozi, Cong ty Lozi danh gia cong ty, thong tin Cong ty Lozi, boc phot Cong ty Lozi, Cong ty Lozi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Lozi nhu nao?