Luvina Software

106 Hoang Quoc Viet Cau Giay Ha Noi

Vô danh (Ứng viên)

Thực sự shock với thái độ của HRM Hà khi đến phỏng vấn vị trí đào tạo, hung hãn, thiếu tôn trọng, dạy đời, nhảy vào mặt ứng viên xúc phạm kiến thức người khác trongh khi mình là người không có kiến thức. Né gấp

Dm luvina (Dev)

Dkm chưa thấy công ty cặk nào bẫy nhân viên cả hợp đồng lao động vẫn điều kiện thưởng tết như cái công ty lol này. Dkm bọn nào đọc được cmt này định vào công ty thì né giùm, chúng nó sẽ layoff bất kì lúc nào chúng nó thích, dkm luvina chó má

Sao bro ko để lãnh thưởng , ra tết hãy nộp đơn .

Muộn có 2 tuần thôi mà .

quá thất vọng đã • 11 tháng trước

chuẩn luôn bác, giữ lại toàn ông già bà cả lương cao mà trình độ cùi mía, tìm cách đẩy hết người mới có hợp đồng ngắn hạn đi, nước đi vào lòng đất

Dm luvina (Dev)

Điều kiện thưởng tết của công ty như cái đách ***, cống hiến cả năm cho công ty thì thưởng tết còn 1 nửa. Đến lúc người ta muốn đi nơi khác còn ra quy định nộp đơn nghỉ việc trước 2/2/2024 thì không được nhận thưởng để cho các con vợ nộp đơn trước đó mất hết thưởng. =]] chưa thấy công ty nào chó má như công ty này, luật này ra coi như công ty tiết kiệm được kha khá tiền thưởng rồi ấy nhỉ. Cả dkm lũ BDS chắc quà tết vừa húp được 1 mớ tiền hoa hồng mua hàng rồi ấy nhỉ :))

Một năm thất bại mọi mặt

Năm nay thưởng tết thế nào vậy bạn?

ẩn danh ạ (đố anh bắt được em) (HR )

Thằng mặt l Đào Minh Hiếu nữa. Nghiệp vụ thì ngu, toàn khoe mõm là anh có chứng chỉ này, chứng chỉ kia nhưng đéo có hình ảnh bao giờ. Đánh giá nhân viên thì thảm hại. Quản lí thì quân phiệt, dự án đéo lôi về cho nhân viên làm, toàn đi check cái xàm hãm l

Admin hội những người anti ĐÀO MINH HIẾU (Trư...

Dev5 từ ngày Hiếu Hoạ Sĩ lên tp nát hơn cháo chó. TP thể hiện năng lực về chuyên môn về quản lý thì k thấy chỉ thấy chia bè chia phái những người nó không ưa nó cô lập hết, đưa toàn những thằng không đâu mà biết bợ đít lên ( nghĩ nó chán). TP chỉ toàn đi đá đểu, nói phét, chọc ngoáy đời tư nhân viên, à còn chuyên đi dòm trộm tin nhắn trên màn hình của nhân viên. Không tôn trọng quyền riêng tư của nhân viên, có lần nv đứng lên quên k log MH nó nhảy mẹ vào ngồi rồi dùng tài khoản của nv đấy đi nhắn tin xàm trên các nhóm dự án. Đéo hiểu Hiếu ơi Hiếu có biết giờ nghỉ trưa là để nhân viên nghỉ ngơi chiều còn làm việc không mà cứ 12h là nói ông ổng to nguyên tầng 6 nghe thấy cố tình k để nhân viên ngủ, con người thì phải có ý thức Hiếu ạ. Tóm lại đây là 1 trưởng phòng vô văn hoá và thô thiển nhất từ trước đến giờ t gặp. Luvina mà còn để DM Hiếu làm TP thì đéo bao giờ cái dev5 khá lên được

Magneto đã • 1 năm trước

Nhân viên T giấu tên

Từ cái ngày hoạ sĩ DMH về DEV5 thì cái phòng nát hơn cám lợn. Dự án đéo có, toàn vẽ bánh cho nhân viên. Vẽ ra những bối cảnh tươi đẹp cho nhân viên, vẽ những thành tựu đạt đc cho lãnh đạo. Toàn mõm chứ có làm đc cái mẹ gì đâu. Phỏng vấn hết HĐ nhân viên thì nhận xét phiến diện, chỉ rình rình để dìm người khác. Luôn đánh giá thấp sự cố gắng của nhân viên "cái việc em đang làm so với anh thì chả là gì". Hàm lợn hết sức

Dev đói đã • 1 năm trước

Cả phòng gần trăm mạng đang trông chờ vào 4 dự án ngấp ngoải và bánh vẽ của họa sỹ

DEV5 đã • 1 năm trước

Vũ Kim Chi nhé :D đã • 1 năm trước

bonus thêm câu là : " a chưa thấy sự tiến bộ của e, a thấy level 2.1 cũng chỉ giống level 2.2" ???? thế phân ra level làm đéo gì??? thế a dựa vào level của ng khác để đánh tụt lương làm mẹ gì??? nghe nó xàm thật sự "nếu e gặp a vào 3 năm trước thì e đã là 1 con người khác ở địa vị và năng lực khác" cười ẻ a.e ạ. lức nào cũng "a sẽ" nhưng đéo bgio thấy thực hiện " a có rất nhiều chứng chỉ quốc tế, nên những cái các e đang có chẳng là gì so với a cả" ???? chứng chỉ gì vậy mọi ng a cho e xem cái chứng chỉ hộ cái hay chứng chỉ vẽ bánh

Chỉ được cái võ mồm

review Công ty Luvina Software, review Công ty Luvina Software, Review Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software review, mức lương ở Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Luvina Software, đánh giá Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Luvina Software, bóc phốt Công ty Luvina Software, Công ty Luvina Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Luvina Software như nào?, review Cong ty Luvina Software, review Cong ty Luvina Software, Review Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software review, muc luong o Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software tuyen dung, phong van o Cong ty Luvina Software, danh gia Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Luvina Software, boc phot Cong ty Luvina Software, Cong ty Luvina Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Luvina Software nhu nao?