MAIC GROUP

54 Phan Boi Chau Binh Thanh Ho Chi Minh

Né liền nha, công ty "gia đình" cứng nhắc từ quy trình tới con người
Lương cũng có cao mô, cũng không có lương tháng 13 mà được quy là thưởng nếu có doanh thu cao
Thưởng thì không có nhiều, nhưng mà phạt tiền thì có nhiều, trễ hoặc quên chấm công cũng mất ngày công rồi
Tóm tắt
Phúc lợi hơn chỗ khác: Không hơn mấy
Lương thưởng: Lương thì chắc đúng ngày, thưởng thì cứ hy vọng đi
Chuyên nghiệp: Vẫn có nha nhưng theo tiêu chuẩn nào thì hông rành
Quản lý: thái độ, nói xấu người này ngươi nọ, tiêu chuẩn kép

Thái độ sao vậy bạn

Ẩn danh (Head)

Viết đôi lời cho các bạn sắp vào công ty này, nếu bạn là người cần môi trường flex thì chắc chắn nơi đây không dành cho bạn
Tất cả đều theo quy trình cứng nhắc, dù có được sếp hay răn là phải linh hoạt các kiểu nhưng khi có lỗi hay vấn đề mà sếp bắt bẻ là lại đưa quy trình ra nói, mỗi lần đi mua cái gì mà có ứng tiền hay cần thanh toán gì là phải qua bao bộ hồ sơ, đi trình lên trình xuống tất cả phòng ban chỉ để có mỗi chữ ký, một bộ có khi mất thời gian nửa ngày.
Chỉ đích ai mà làm việc chung với bp.VH là muốn khùng theo với cái thằng TL "T" thằng c** mất dạy, chả biết kính trọng người nghe, chỉ biết nó là nhứt, ai cũng phải nghe nó, việc làm mà k muốn làm thì kêu ng ta làm, ng khác k làm thì kêu lười, méc sếp rồi nói xấu đồng nghiệp, mở mỏ ra là chê người này người nọ, rồi hỏi thử m làm sao, thì lại kêu mình không phải thuộc công việc này sao biết, mỏ này mà ra ngoài có ngày bị đấ*
Nhưng công ty vẫn có một số điểm ok khi lương chuyển đúng ngày, chỉ có lương kpi nhiều khi mìn
... Xem thêmh nhận rồi mới biết là lương có trừ hay không mà k public nhân viên confirm trước khi chuyển, có sai thì gộp vào kỳ sau nha.
Thôi chỉ nói tới đây, bạn nào cần nhảy vào thì tìm hiểu kỹ nhé, thuận đường ý trên thì sẽ sẽ sống được.

Nhóc 52 (làm gì cũng để ý)

đúng công ty gia đình mà còn thiếu tinh tế, đi làm thì ng nhà muốn về sớm thì về, k dẫn khách thì cũng chuồn về sớm, tối ngày chỉ thấy mỗi sale, chúc mừng cũng seo cái gì cũng seo, đóng góp của những thành viên trong team khác là đồ bỏ, né gấp

Nói mất công (Lính quèn)

Phải chi trang này cho vote âm sao chắc tui cũng vote, 1 sao cũng ko xứng đáng. Đi làm bán sức lấy lương, mà chủ thì ác và keo còn hơn cả phong kiến. Ai ra đi cũng mang tiếng, chắc tui cũng phải out sớm, làm càng lâu lún càng sâu, never see you again

An Danh đã • 3 năm trước

Bạn đang làm ở bộ phận nào vậy? Mình đang phân vân không biết có nên vào làm tại công ty không? Sao nghe hoang mang quá vậy?

Vừa thấy tuyển dụng trên fb (Nah)

Vừa thầy bài đăng tuyển dụng của CTY là mình chạy vào đây liền. Đọc xong cái benefit là đủ hiểu rồi:
- Mức lương: Thoả thuận theo năng lực => Lương siu thấp
- PC cơm trưa: 500k => Tính cho nghỉ T7 + CN luôn thì còn 22 ngày công/ tháng. Vậy 500k/22 = ~22.5k/ngày. Đm giờ ăn trưa tối thiểu cũng phải 25k, 22.5k thì ăn chay suốt à?
- Nghỉ thứ 7, các ngày lễ theo luật định. => ụa thế Chủ nhật của tôi đâu???

Vô đây xem mọi người review thì lại thêm % ko nên vào cty của lone này =)))

MY Nguyen đã • 3 năm trước

Công ty này ntn vậy bạn? Nói rõ hơn xíu được không?

Chạy mất dép đã • 3 năm trước

Benefit mà bà giám đốc nhân sự bả nói như thể ban phát cho nhân viên, quý lắm cơ, tui mắc ói, phỏng vấn xong về ói

Nói ra chi đã • 2 năm trước

Chạy là hành động hợp lý nhất

Giấu nhẹm (Lính quèn)

Chạy ngay đi, trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn.

khong noi đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, cuòi bò

Nói làm chi (Thôi khỏi)

Làm việc ở đây thực sự mệt mỏi nha, mệt tinh thần đúng nghĩa vì bị tra tấn tinh thần kinh khủng. Phòng nào cũng rối, bê bối, ai cũng làm sếp thiên hạ

chuẩn girl rồi, cũng nhân viên quèn như nhau bày đặt muốn thao túng người khác đòi ra lệnh bào kiệt sức mới chịu, thoat chua

2.3

review Công ty MAIC GROUP, review Công ty MAIC GROUP, Review Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP review, mức lương ở Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MAIC GROUP, đánh giá Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty MAIC GROUP, bóc phốt Công ty MAIC GROUP, Công ty MAIC GROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MAIC GROUP như nào?, review Cong ty MAIC GROUP, review Cong ty MAIC GROUP, Review Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP review, muc luong o Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP tuyen dung, phong van o Cong ty MAIC GROUP, danh gia Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty MAIC GROUP, boc phot Cong ty MAIC GROUP, Cong ty MAIC GROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MAIC GROUP nhu nao?