Phụ huynh đến tư vấn (phụ huynh)

Trời ơi, tôi đưa con tôi đến học miễn phí của cô gì qua điện thoại gọi tới. Không có miễn phí gì đâu, bắt buộc chèn ép 1 2 cọc để giữ khuyến mãi gì đó. Học phí ở đây như kiểu nâng lên hạ xuống, không có bảng giá thực tế chỉ nói miệng thôi. Tôi nhớ là 1 môn giá tầm 2 triệu, học 1 năm 4 môn là 30 củ rồi, đắt khiếp. Bắt đóng 1 lần, trung tâm gì như đa cấp á, cứ gọi đt con tôi suốt bắt đưa ng nhà tới, mà có miễn phí gì đâu. Phiền chết đc, nên phụ huynh nào bị gọi đt bởi Manabie thì suy nghĩ lại nha, tới thì xác định bị chèo kéo, khiếp.

nhân vien

Em làm ở đây 2 tháng rồi, được cung cấp laptop, điện thoại xịn, training bài bản, văn phòng mát lạnh, gửi xe miễn phí, không OT, chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực, sếp cực kì nice.

Anh em Dev đã • 4 năm trước

BE dev (Dev)

HR + process tuyển dụng max sida.
Làm test chung chạ 1 đống trên github public

pv chỉ mất thời gian, range lương ảo interviewer trình thấp và k có t13

HR nói có tháng 13 + 14 mà ta

Dev Cưỡi Ngựa Xem Hoa (Dev Cưỡi Ngựa Xem Hoa)...

Interview vòng đầu không nói có lương tháng 13, sau tất cả các vòng thì mới lòi ra. Lương senior khá thấp và mất thời gian của các bên. Đâm ra tuyển có dev mobile mà tuyển từ ngày năm qua tháng nọ.

Ủa là hem có T13 lun ó hở bạn? Ở dưới thấy có cm có lương 13 + 14 làm tớ mừng hụt :|

Cao su (Dev quèn )

Công ty tuyển dụng lề mề quá. Từ ngày này qua ngày khác. Tại mùa dịch nên kiên nhẫn chờ. Chứ thật ban tuyển dụng cao su vcc.Tuyển fresher mà hỏi nhiều vs lan man. Mà nghe nói không có lương T13 nữa
  • J

jztr đã • 11 tháng trước

cái gì vậy má, tuyển fresher là không được hỏi hả ? đâu ra cái khái niệm đó vậy. Hỏi để người ta biết trình mình ở đâu, không có trình đòi đi làm rồi chê người ta. Bớt hài

Đừng vào đây (Dev quèn)

Lúc vô thì phỏng vấn lề mề. Làm xong project vừa cực vừa căng tưởng được trọng dụng nhưng ko. Bị đuổi thẳng cổ. Ai vào đây nên suy nghĩ lại cũng chả có benefit gì tốt tháng 13 cũng ko có

Tội nghiệp bạn :| Bạn nói đúng lắm, cty này có khuynh hướng tuyển xong đuổi

Code quèn đã • 4 năm trước

Người phán xử (Dev)

HR không biết viết email, chèn icon , thái độ chán thì thôi

Balabum (Middle Dev)

Không biết công ty như này mà còn tồn tại đến bây giờ được tuyển dụng chán vc

Dev Quèn đã • 3 năm trước

Thấy mới cắn được 12M$ đầu tư. Chắc còn sống dài.

Ẩn danh (Intern)

Không có benefits, cũng không học được gì, ban đầu vào cũng không có training gì hết, toàn tự mò.

Làm dev k tự mò ai chỉ cho haizzz

dev quèn đã • 3 năm trước

bác nói đúng vãi nhưng ngược lại, cty nào chả v, tự mò chính, dev mà đòi cầm tay chỉ việc thì vứt

review Công ty Manabie International Pte Ltd, review Công ty Manabie International Pte Ltd, Review Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd review, mức lương ở Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manabie International Pte Ltd, đánh giá Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Manabie International Pte Ltd, bóc phốt Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manabie International Pte Ltd như nào?, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd review, muc luong o Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Manabie International Pte Ltd, danh gia Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manabie International Pte Ltd, boc phot Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manabie International Pte Ltd nhu nao?