Ẩn danh (Dev đi pv)

Có công ty nào mà HR lại add facebook ứng viên để trao đổi trên đó không? Nhắn tin hay gửi icon mặt cười 🙂 :) không chuyên nghiệp tí nào. Nên né nhé mọi người

Người lạ đã • 3 năm trước

HR dễ thương thân thiện vậy mà bạn chê. Mấy cái khác mình không bàn tới nha, HR nói chuyện thân mật thế còn gì, bác nghiêm túc quá à.

Buồn cười :))) fb thì sao?

:)) (Designer)

Công ty wifi cùi mía, IT có như không, được cái mấy sếp lớn chịu chơi không tiếc tiền, đc sài imac, pc khủng . Nhân viên trẻ khỏe, đẹp trai đẹp gái, do làm về giáo dục nên mọi người khá thoải mái cà khịa nhau. Mì tôm thì lúc nào cũng có, view đẹp ngàn sao.

dev chuan bi pv đã • 5 năm trước

bên mình pv bằng tiếng anh hả bạn

Manabie đã • 5 năm trước

Tùy bộ phận bạn ạ, tiếng anh tiếng việt đều có, mà ưu tiên biết tiếng anh tại vì họp hầu như tiếng anh

Cáo ẩn danh (Dev quèn)

Ở đây có lương tháng 13 ko mn. Thấy đa số startup Sing đều ko có lương 13
  • E

Ex-Manabian đã • 5 năm trước

Không có bạn nha.

Manabie đã • 5 năm trước

Không nha bạn - không có team building luôn

Manabie tec (Tec)

Công ty dạng tư bản nên mấy sếp không quan tâm đến cảm xúc nhân viên, làm đc thì làm không đc thì đuổi

Manabian cũ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mình thấy ở công ty này làm việc giống một trò hề, mấy sếp thích thì thay đổi thôi, chẳng có định hướng, không tôn trọng ý kiến nhân viên VN mặc dù họ rất có kinh nghiệm và hiểu biết. Tóm lại: Đây chỉ là 1 game xây và bán cty => Làm giàu nhanh chóng, mặc kệ nhân viên ai oán thế nào

Dev Quèn đã • 5 năm trước

Mình chưa làm bên này, nhưng bạn này review buồn cười vãi. Công ty không tư bản thì chả nhẽ là cộng sản, làm ko được ko nghỉ chứ cty nào nuôi bạn để bạn ko làm gì @@
    Còn sếp thì chưa làm chưa biết :))

Nói chi tiết hơn là m xem thường luật pháp vn, xem thường người lao động vn, nói thật lòng thì vô đạo đức
R
Mình chỉ vào pv thôi nhưng thấy thiếu chuyên nghiệp quá. Trình dev ở đây cũng tàm tạm, chắc hợp mấy bạn chưa có kinh nghiệm. bạn nào apply nên cân nhắc vì khá mất thời gian vì cty nhỏ với lại ko đc chuyên nghiệp cho lắm.

mình thấy có "principal engineer" luôn mà ta :))

review Công ty Manabie International Pte Ltd, review Công ty Manabie International Pte Ltd, Review Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd review, mức lương ở Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manabie International Pte Ltd, đánh giá Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Manabie International Pte Ltd, bóc phốt Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manabie International Pte Ltd như nào?, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd review, muc luong o Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Manabie International Pte Ltd, danh gia Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manabie International Pte Ltd, boc phot Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manabie International Pte Ltd nhu nao?