District 1, Ho Chi Minh

Bọn này để mức lương 2500-3000$ để thu hút Dev vào làm bài test với trả lời question của chúng. Thường là những feature bọn chúng đéo biết làm đem đi hỏi ứng viên đó. Đồ mặt lợn.

Chuẩn cmnr. Mục đích chủ yếu là muốn copy structure và quy trình làm việc từ Senior mọi nơi về apply cho dự án tụi nó thôi. Chứ pv nhiều câu dốt bỏ mẹ

tưởng sau vài này có thay đổi tiến bộ, đến giờ mà vẫn còn kiểu này, pó tay.

Quy trình phỏng vấn lan man, HR thì thái độ, lương thì ảo. Anh em không nên tốn thời gian cho công ty này!

Mọi thứ đúng như bác nói nhưng chỗ HR thì dễ thương đáng yêu nha :))))

Ẩn danh (Mobile)

Thằng nào đưa cái bài test ngáo đá vậy

culi đã • 3 năm trước

cái bài test frontend cũng vậy đấy. Nặng mùi lí thuyết mà chả hiểu sao thời nào còn đưa cái bài test chán dã man. chả đánh giá được năng lực !!!!!!

Test Reviewer đã • 3 năm trước

Yêu cầu của bài test có gì khiến bạn không hài lòng?
    Hi vọng bạn có thể chia sẻ những điểm đó, để tụi mình xem xét và cải thiện bài test

mấy chú ứng viên đừng ngạc nhiên khi thấy code mình nằm trong project của bọn này nhé :)))

Bạn ơi, bạn ảo tưởng nặng quá rồi!! Bạn giỏi tới mức đó sao?

Mình cũng không ngạc nhiên khi code ở trên stackOverFlow có đầy trong những dòng code bạn gõ ra đâu. Thân ;)

Ngon thì tự lên stack overflow mà copy, mắc đái j mà đi hỏi ứng viên. Tụi bay ngu đến mức ko biết lên overflow mà kiếm à.

Đi kiếm cơm thôi mà mấy đứa pv củ hành ứng viên quá. Làm bài test 30p, pv tech 1h30p, pv tech tiếp 1h30p. Tao trả lời câu nào cũng được rồi cuối cùng báo Ko phù hợp. Thật sự tao nói sai chỗ nào chúng mày chỉ ra coi. Chúng mày có tật giật mình thôi.

Tụi bây giỏi lên stackoverflow mà copy về. Mà thà project tao có code trên đó còn hơn có code của ứng viên như tụi bây nhé.
    Pv kiểu đéo gì mang 1 đống issue tụi bây gặp phải rồi hỏi cách giải quyết.

Cái dự án release như s* không cải thiện mà làm màu cho cố lũ trẻ trâu

Bạn ơi, bạn ơi ảo tưởng nặng quá rồi!! Bạn đủ giỏi đến vậy sao?

Liên quan gì giỏi hay không giỏi thằng dev kia, dự án thấy dự shjt thì nói như shjt ko lẽ khen

NSJL đã • 3 năm trước

Release như s* là release như thế nào, làm màu là làm như nào vậy bạn. Bạn nói rõ chứ nói mà không dẫn chứng hay gì thì sao người ta biết ;)

NSJL bạn có thể tự trải nghiệm mà nhỉ? Cái post của mình đó là trải nghiệm cá nhân riêng mình lên đây review thôi.
    Mà không hiểu sao bố Dev kia vô vã như đúng rùi có ai chê code ổng đâu
Nếu bạn trả lời xuất sắc tất cả các câu hỏi tech thì chúng nó sẽ hỏi bạn những câu hỏi khó khác để ép bạn bỏ cuộc. Chúng nó chỉ thích những đứa gà gà như chúng nó thôi. Đó là vòng culture fit đó. Bọn điếm chó

Chúc mừng code bạn đã được merge nhé. Fit cức gì mà fit :))

bớt khẩu nghiệp đã • 3 năm trước

Nghiệp của ác khẩu rất lớn, lời nói gió bay nhưng nghiệp không bay

Dev qua đường đã • 3 năm trước

Chỉ vô tình đi ngang qua nhưng thấy thật confuse. Nếu bạn đã trả lời xuất sắc hết các câu hỏi thì lại ngại gì với những câu hỏi khó hơn nhỉ, hay bạn ngại thử thách với level cao hơn ?? Mình có nên đặt nghi vấn về tính chân thật của comment này ko ?

Dev qua đường đã • 3 năm trước

Xin phép được sửa lại dislike :)

2.2

review Công ty Manabie International Pte Ltd, review Công ty Manabie International Pte Ltd, Review Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd review, mức lương ở Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manabie International Pte Ltd, đánh giá Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Manabie International Pte Ltd, bóc phốt Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manabie International Pte Ltd như nào?, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd review, muc luong o Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Manabie International Pte Ltd, danh gia Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manabie International Pte Ltd, boc phot Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manabie International Pte Ltd nhu nao?