District 1, Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev quèn)

công ty làm ăn như c** ý, cho người ta bài test làm lấy làm để xong, nộp xong chờ kq mãi k thấy, mail hỏi thì xin lỗi rồi kêu ko tuyển vị trí đó nữa, là sao dị má

Nikov đã • 3 năm trước

Giống t rồi,gửi xong im re,còn bày đặt viết mail bằng TA,đến cái mail kết quả còn ko gửi nổi mà màu mè vl

Dev mobile đã • 3 năm trước

Bài test gì thế bạn ? Mobile hay Web thế ?

Dev Quèn đã • 3 năm trước

Email tiếng Anh bình thường mà? Giờ có cty nào gửi mail tiếng Việt nữa hả =))

Người lạ đã • 3 năm trước

1 cục project sample bác à. Fork source về viết rồi tạo pull request

Middle Dev (Dev quèn)

Công ty có mục tuyển dụng process chậm nhất và mất thời gian nhất của ứng viên từng gặp

X

Xin bỏ cuộc (Dev quèn)

Ứng tuyển vào vọ trí front-end. Bắt làm bài test là nguyên cục project todos, bảo phải viết test đầy đủ nữa. Nói thật chứ chả ai rảnh mà làm nguyên cục đó, tốn thời gian.
  • F

FE Manabie incoming đã • 3 năm trước

ai bắt buộc bạn apply đâu. nếu thấy không phù hợp thì stop. Yếu kém còn lên đây than thở

Dev cùi đã • 3 năm trước

thằng dislike vô sủa đổng làm đéo gì ? mỗi cái tên vị trí của mày đã đủ để thấy trình tiếng anh đã như cc rồi chứ đừng nói khả năng code

công nhận bài test hơi dài thật bạn
    mình cũng feedback với bên hr, mấy bạn đó cũng nhiệt tình giúp đỡ, mà mình cũng không còn nhu cầu nữa haha
    thôi thì công ty nào rồi cũng phải grow thôi, cứ feedback cho họ bik

Tác giả comment đã • 3 năm trước

Trình mình dư sức làm bài test đó và còn làm tốt là đằng khác nữa bạn ơi. Nhưng bỏ ra mấy tiếng đồng hồ để làm cái đó thì nó không đáng một chút nào. Bên ngoài có khối công ty phỏng vấn một vòng duy nhất kìa, sao tôi phải bỏ thời gian cho một cái quy trình phỏng vấn như vậy mà không biết được công ty thối hay thơm.

phi pham đã • 3 năm trước

Hi, cảm ơn các bạn quan tâm và đóng góp ý kiến tới bài test FE của Manabie, mình là người đưa ra bài test cho team FE, hiện tại process test đã thay đổi thành screener test 20p nha.

quá nhìu tin nhắn trên linkedin, không biết có ai bị vậy không. đâm ra không ấn tượng tốt lắm.

Kiểu bị spam liên tục khó chịu thiệt á, riết thấy cty này mất giá ghê

Dev (Dev backend)

Phỏng vấn vị trí backend

Trước khi làm phỏng vấn thì được giao hometest dựng source code, thấy tốn thời gian nhưng mà cũng coi như cơ hội học hỏi nên mình quất luôn.

Ở đây được hỏi nhiều về optimization và design solution, nghe có vẻ sẽ áp dụng nhiều thứ hay ho, cơ mà chưa join vào làm nên ko biết được.

Góp ý nhỏ với người phỏng vấn nếu a đọc được, a đừng kêu là "project đang có đống bùi nhùi" anh ơi, ứng viên nghe sợ lắm 🥹

ko dong y đã • 3 năm trước

Đi làm đọc source code bao giờ cũng có những chỗ thối inh, anh này nói rất thực tế và nói đồng thời thử thái độ của bạn có dám tiếp tục không :))

No name (Dev quèn)

Từng làm todo để ứng tuyển FE ờ đây.
Kq thông báo 1 câu cũng không thấy đâu. Chỉ có thông báo của github đã close request :))
Ncl phèn mà cứ làm màu.

dev đã • 3 năm trước

Chuẩn bác ơi , quy trình pv tào lao nhất từng thấy. Nên né cty này

Thu Vo đã • 3 năm trước

Chào bạn, cám ơn bạn đã bỏ thời gian cho Manabie. Nếu TH PR của bạn bị close mà chưa được feedback thì bạn chó thể cho mình xin link của PR đó qua email [email protected] được không ạ. Mình sẽ check với team lại. Cám ơn bạn

Ẩn danh (dev)

HR thiếu chuyên nghiệp. Báo 1 tuần là có kq phỏng vấn mà đợi hoài ko thấy. Biết là rớt nhưng cũng nên làm việc chuyên nghiệp tí chứ nhỉ

Tui là ứng viên

Mr Minh Tran - Calendar squad lead: thiên kiến, Ko tôn trọng ứng viên, hay bắt bẻ, kiểu như muốn dìm người khác. Đồ ngu dốt nên đi tranh luận với phụ nữ. Muốn hơn thua với phụ nữ. Đồ đàn bà nhọn mỏ.
Mấy đứa lead cùi mía già đầu thích tranh luận hơn thua. Giỏi thì tự làm feature đi, đã ngu ko biết làm còn đi hỏi ứng viên cách làm rồi còn bày đặt tranh luận. Có giỏi thì đi nâng đỡ người khác ấy. Đi tranh luận hơn thua để chứng minh bản thân mình đúng để làm gì. Kể tên 2 thằng ngu ra đây cho nó nhớ đời Mr Minh Tran Calendar squad lead và Mr Phuc Ta Architechture Squad lead

comment không mang tính xây dựng, chỉ toàn thấy công kích cá nhân =)) mọi ng tự hiểu nhá

Hiển đã • 3 năm trước

Toàn lừa người ta đến phỏng vấn xong cho đi về, đấy là làm trò để đánh bóng thương hiệu thôi chứ không phải tuyển thật.
    Làm mất thời gian và lấy chất xám của người cần tìm việc thật sự. Mọi người đừng nghe chúng nó dụ đến rồi vừa mất công vừa bực mình.

Ẩn danh (Hehe )

Người phỏng vấn còn hơn thua háo thắng lắm. Nhìn cũng già mà tính thì cũng trẻ trâu. Tranh luận ko vì mục đích học hỏi tìm ra giải pháp mà vì muốn chiến thắng.

2.2

review Công ty Manabie International Pte Ltd, review Công ty Manabie International Pte Ltd, Review Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd review, mức lương ở Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manabie International Pte Ltd, đánh giá Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Manabie International Pte Ltd, bóc phốt Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manabie International Pte Ltd như nào?, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd review, muc luong o Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Manabie International Pte Ltd, danh gia Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manabie International Pte Ltd, boc phot Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manabie International Pte Ltd nhu nao?