District 1, Ho Chi Minh

Dev (Mobile)

Pv được feedback tại chỗ, team technical có vẻ cứng mà tuyển khó quá cứ bị phốt dài dài. Điểm cộng là nhân sự nice, lịch sự, trao đổi nhẹ nhàng. Nhờ phỏng vấn fail ở đây mà có kinh nghiệm pv bên khác.

Mobile đã • 3 năm trước

Nhân sự thì đúng là nice. Còn phốt thì đọc comment thôi chứ khó thì chắc là không

None đã • 3 năm trước

up vote bạn trên

Noname (DevOps)

Đọc review sợ hãi các thứ. 9 người 10 ý không biết đường nào mà lần @@ Nghe đồn mobile ở đây có lương cao lắm hả các bác, ai phỏng vấn rồi cho em tí kinh nghiệm với

Dev Mobile đã • 3 năm trước

Ai nói vậy

Cao trong ngoặc kép 😂

Nói chung công ty nó cũng phải như nào người ta mới lên đây nói chứ cả trăm công ty ai mà rảnh đi vote 1* hết được.
10 thằng pv hết 8 thằng chửi thì công ty nên cải thiện và ngược lại

DEV (DEV)

HR bên này đừng đi gạ dev nữa, đi tìm việc toàn HR bên này gửi, trong khi đó phốt đầy ra, dev đều né hết.

Dev (Dev)

Bạn mình đã làm được 1 thời gian thấy khá ổn, phỏng vấn hơi khó nên mới dẫn đến tình trạng review, project ổn, range lương cao, domain tốt.

Dev đã phỏng vấn (Dev quèn)

Quy trình pv
1. Hr call câu hỏi cơ bản và đưa expect.
2. Làm bài test, đơn giản nhưng cái này khó chịu vì public
3. Technical + môi trường: kinh nghiệm làm việc, phần hỏi có 1 vài câu dạng tricky 1 xíu nhưng tạm ổn, các câu hỏi behaviour đáng ra HR hay manager hỏi thì lại list ra đưa cho dev hỏi mình không thích lắm

Ý kiến cá nhân:
- HR khá thiếu chuyên nghiệp từ email cho tới thời gian feedback và xử lý offer đến kết quả.
- Dev phỏng vấn ổn, công việc thì chưa biết rõ.
- Lương không ảo mình được offer cũng gần cuối khung

Mình cũng có cảm nhận giống như bạn. Công ty thật sự rất tuyệt vời

Mình cũng nhận được offer gần 3k mà nhiều comment bảo ảo, không có năng lực đi chê người khác bạn ha 😂

Cho xin 5* vì Sếp bắt vô review kéo rank

Em không biết ghi gì để không bị phát hiện fake Sếp thông cảm. 5* nữa

Công ty xịn dự án tốt đồng nghiệp tuyệt vời giúp đỡ nhau lương cao trung bình 3k cho senior

2.2

review Công ty Manabie International Pte Ltd, review Công ty Manabie International Pte Ltd, Review Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd review, mức lương ở Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Manabie International Pte Ltd, đánh giá Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Manabie International Pte Ltd, bóc phốt Công ty Manabie International Pte Ltd, Công ty Manabie International Pte Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Manabie International Pte Ltd như nào?, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Review Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd review, muc luong o Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Manabie International Pte Ltd, danh gia Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Manabie International Pte Ltd, boc phot Cong ty Manabie International Pte Ltd, Cong ty Manabie International Pte Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Manabie International Pte Ltd nhu nao?