Ng a và những kỳ quan: - Vụ nổ lớn: Chị nổ khai sinh vũ trụ, nổ kinh thiên động địa, nổ chấn động tam giới. Nổ từ học vấn, nổ qua thành tích công việc, nổ tới hoàn cảnh gia đình, không có gì N không nổ, ngồi nghe N nổ mà tưởng chị là em ruột Bill Gates. Ngặt nỗi mỗi lần chị dắt chồng con đi tiệc, chị bình thường bần không nói, chồng con chị cũng rách không kém, đi gần mẹ con chị sợ bị dí vé số vô mặt không đó!!!! - Vũ khí sinh học: Là phụ nữ nhưng ai hôi miệng lại chị, chị cứ tự tin thở ra hơi thở tử thần đó với đồng nghiệp, mặc cho đồng nghiệp góp ý thẳng có tế nhị có. Tưởng tượng làm chồng con chị, sống chung nhà với chị chắc ung thư phổi sớm. Trong rủi có cái may, nhà chị mà cháy lớn, chồng con chị chắc chắn sống sót vì thể trạng đã thích nghi với khí độc hàng năm trời - Ng a là người ham học hỏi, chị ta khoe với mọi người đã học được cách đứng trên dư luận, da mặt đã bền tương đương da thuộc, dù chuyện gì xảy ra chỉ cần niệm kinh đổ lỗi "do mày, do nó" là xong. Tới đây ch... Xem thêmắc AQ với Xuân tóc đỏ phải tế sống chị 3 lạy nhận làm sư phụ. Lỗ Tấn với Vũ Trọng Phụng mà sống lại phải đánh nhau để giành viết truyện về cuộc đời chị, chứ không khéo chị ngã xuống rồi mang theo giai thoại của chị xuống mồ thì uổng!