May Fountain Llc

VIPD Building, 1st Floor 4 Nguyen Thi Minh Khai Street, District 1 Ho Chi Minh City, Viet Nam

Ẩn danh (Ở nhà)

Là nhân viên cũ mình muốn lên tiếng bảo vệ cty cũ của mình một vài điều như sau

Bảo vệ sao bạn lại cho công ty 1 sao vậy
  • O

Osin đã • 1 năm trước

Bạn cứ nóng nảy 1 là top 1 đó bạn chứ số 5 là top 5 rồi

Ẩn Danh (Osin)

Ưu điểm:
+ Nhân viên cty sẽ được học cách chăm chỉ và tự lập, vô làm chuyên môn 1 kèm 10 chuyên môn khác (đặt bàn ăn, mua kéo, mua viết, đặt xe ship đồ hộ mà phải tự lết xác đi nha chứ ko được ship nha, tự đi gặp chuyên viên đối chiếu tự bỏ tiền ra làm, phạt tiền chục triệu tự chịu nha không ai qtam đâu) => Học thầy ko tày học cái cách hỗn làm cty

Ẩn danh (Osin)

Ưu 2:
Được vô công ty làm việc chuyên mạnh ai nấy tự nghiệp, sẽ được nghe diễn thuyết hay như văn thuyết như các trường đại học mời về và respect cái cách vận hành vô công ty như tự đấm vào mồm, được làm việc với các khách hàng global nhưng ai nhắc đến đéo bít cty l này cty gì vì phốt quá sao bít được nè=> Một ưu điểm nổi trội nữa là

Ẩn danh (Osin)

Ưu 3 lên ngôi:
- Công ty sẽ dạy bạn cách sống thảo mai và nối đuôi theo sếp ( cách sống này cần thiết đó vô đi), học cách nịnh sếp từ dưới đít lên, khen 1 anh 2 chị là được đưa lên 90 tầng mây mặc dù bạn cống hiến như cac luôn, cứ nịnh là được dịnh.
- Nữa là dạy bạn cách ăn bận đẹp khi bước chân vào global, mang dép lê áo thun là bị chủ tịch nhìn bằng ai con mặt như mún đục tay vào áo nha, chủ tịch thích thơm tho màu mỡ chải chuốt lắm nè
O

Osin (Hihi)

Nhiều ưu quá
- Bạn làm việc 1 ngày 90 tiếng vẫn chưa đủ nha, bạn càng làm nhiều công ty càng tính OT=0 cho bạn, được cái nhiệt huyết ko bằng ai chứ hỗn làm không ai bằng
O

Osin cấp 1 (In sô it's me)

Ưu típ:
Được làm việc với sếp nữ rất ư là nhẹ nhàng nhưng mà được cái sếp làm bìn nhù thuoii, làm như con chos nhưng lương là do chủ tịch bố thí nha, thích lắm, thích cái cảm giác cúi năm rì diu cao ngất ngưỡng 5% thấm vào cộng lông chết liền

Nhược điểm:
- công ty sống không có đức, tài thì tài lanh mà đức thì như cưc, thích ra quy định là ra không cần thông báo gì hết, quy định được ra từ miệng sếp, ưng là làm 1 project 10 cái quy định
- công ty thì như lỗ mũi treo tùm lum như cái nhà tù di động mà mèo nối mèo dài đuôi, tự khen tự cười
- Sếp thì không ra thể thống thì mang cái mác quèn đi khoe khắp thiên hạ, tưởng mình là nhất mà là nhất cư, sỉ vả nhân viên như đám bụi đời chợ lớn
- Nói đồ ăn của nhân viên là hôi, thúi, như cám lợn, thích là đuổi nhân viên không lý do. Đồ ăn thì nhìn khinh bỉ của nhân viên
- Mang danh công ty luật nhưng lại lách luật cho nhân viên bị thiệt đến chết thì thôi kệ mày t không quan tâm
- Tối ngày lên dạy nhân viên cách sống nhưng cách sống của mình cai dach quef
- Ép lương nhân viên còn thua nhân viên đi bán nước ép quán lề đường, 1 năm tăng 5% thấy nhiều
- Bào sức nhân viên đến nỗi gục ngã, nhân viên cống hiến bao nhiêu cũng kệ, làm thêm thì xem là chuyên đương nhiên, t
... Xem thêmính tiền xót từng đồng từng cắt nhưng bắt nhân viên bồi thường tiền thì phải xứng đáng chứ ko chịu thua thiệt

Bác nói đúng vãi, tặng 1k like nha
- Làm việc thì nói bố thí cho nhân viên chứ không tôn trọng nhân viên
- Sai làm cái này cái kia mặc dù không phải chuyên môn của mình
- Lợi dụng hết công sức nhân viên rồi đá nhân viên như con chos không nhớ tới người mình mang ơn
- Nhân viên thì thích là cho làm manager, thích là lên leader nhưng cho mang cái mác chứ bào sức thì gấp 3
- Cách làm việc không rõ ràng, tự cho mình là nhất như ếch ngồi đáy giếng, "tự lo được yên tâm đi" xong rồi chạy như chos để giữ dealder hihii

chú bé khờ dại

Đến nhân viên:
- Nhân viên công ty thì hãm khỏi phải bàn, vô là bị sai vặt nha, sai đi lấy điện thoại giùm, đi lấy nước giùm, in giùm cái này viết giùm cái kia
- Bản thân phải tự lực cánh sinh chứ ko ai chỉ dạy đâu
- Lớn hơn mấy tuổi nhưng cái não chứa toàn bãi cuc trâu
- Lương thì không bằng ai chứ cách nói chuyện như mấy thằng không có học thức mà ra
- chỉ biết nghĩ đến bản thân nhưng tự mang cho mình cái mác "Manager" "Leader"

1.3

review Công ty May Fountain Llc, review Công ty May Fountain Llc, Review Công ty May Fountain Llc, Công ty May Fountain Llc review, mức lương ở Công ty May Fountain Llc, Công ty May Fountain Llc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty May Fountain Llc, đánh giá Công ty May Fountain Llc, Công ty May Fountain Llc đánh giá công ty, thông tin Công ty May Fountain Llc, bóc phốt Công ty May Fountain Llc, Công ty May Fountain Llc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty May Fountain Llc như nào?, review Cong ty May Fountain Llc, review Cong ty May Fountain Llc, Review Cong ty May Fountain Llc, Cong ty May Fountain Llc review, muc luong o Cong ty May Fountain Llc, Cong ty May Fountain Llc tuyen dung, phong van o Cong ty May Fountain Llc, danh gia Cong ty May Fountain Llc, Cong ty May Fountain Llc danh gia cong ty, thong tin Cong ty May Fountain Llc, boc phot Cong ty May Fountain Llc, Cong ty May Fountain Llc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty May Fountain Llc nhu nao?