McKinsey & Company

New World Hotel Suite 323, 76 Le Lai Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

CEO McK vừa bị bắt từ chức sau 32 năm làm việc vì lead các hoạt động tư vấn unethical ở China, Turkey, Saudi Arabia và Ukraine nhé. Đọc thêm "McKinsey Rejected Its Leader; Now, Will It Really Change?" từ Forbes.

Thế các ex-Mckinsey partners thành đạt sao k luôn list ra bạn, họ make the news nhiều hơn mà:
    Sherryl, COO Facebook
    Wolfgang, CEO Mercedes, Volkswagen
    Sundar, CEO Google
    James, CEO Morgan Staley
    Delphone, CEO Loiuis Vuitton
    James, CEO Boeing
    Chelsea Clinton không lên nổi partner (và sẽ k baoh lên nổi), con gái tổng thống Bill Clinton

Ở đâu cũng có ng này ng kia thôi bạn, nếu bạn đã có ác cảm thì nhìn sẽ toàn thấy tiêu cực

Ơ thế cứ phải đẹp phơi ra xấu đậy lại à consultant vừa vừa thôi nhé đời k phải case đâu cult thì mãi là cult thôi lol

Trong thớt này có ông anh bà chị seeding loại thượng thừa mẹ r nghe cái giọng kìa CHELSEA CLINTON K LÊN NỔI PARTNER VÀ K BH LÊN NỔI like wtf bằng ng ta chưa mà nói đặt mẹ partner lên đầu mà hứng bô đc r… partner McK là đỉnh thế giới thôi bạn vào mẹ đó mà chùi đít cho họ

Kiểu nó ăn vào óc r xong k nhận ra anh em ạ giống mấy đứa mê đồ hiệu trẻ trâu bh chắc nói mới nhận ra chút ít nên nhớ trên đời này có fan thì cũng có antifan nhé