MEGAZONE

Ba Dinh, Ha Noi

Người qua đường (Khách)

Cảm ơn các bạn đã chia sẻ thông tin cty này. Bây giờ nhiều cty ma Bích lột lợi dụng các bánh mới. Các bạn nên tham khảo trước

Anonymous (Design)

Cty nhân sự trình độ thấp.nợ lương quỵt lương

Anti Sơn chó đã • 1 năm trước

Việt Nam ko biết nói đã • 1 năm trước

Tôi cũng bị nó đớp 2 tháng đây...chúng nó ko có tiền quỵt công sức mồ hôi của người lao động thì chỉ có bốc cứt trong bể phốt mà bỏ vào mõm

Dev (Dev)

Mấy thằng Megazone não ch*, code ngu bị hack thì đổ hết lỗi cho partner.mấy thằng leader não ch*

Tại thằng lead thôi chứ dev bên này cũng bị nó đẩy hết lỗi cho, đừng chửi dev bạn ơi

Thánh rắc muối (Dev)

Bẩn bựa là những gì cảm nhận được nơi đây. Làm việc theo kiểu có tý chức sắc dưới phải nghe. Mặc định chức sắc nói cái méo gì cũng đúng. Họp hành hình thức. Làm việc nhóm áp đặt, đến lúc dự án bể thì đẩy hết tội cho dev vs partner. Có tý công gì chức sắp đớp 1 mình. Giám đốc già não ch* kiểu kệ m* chúng mày cắn nhau cứ lãi tao ăn lỗ chúng mày chịu. Thúi vô cùng. Từ Hr đến kế toán mang tư tưởng thượng đẳng hành hạ nhân viên như nói lệ.tóm lại đống c*t thúi.

Tấm chiếu mới (Dev)

Môi trường toàn con người bảo thủ. Bảo thủ trong từ câu chuyện. Nói cái méo gì cũng phải bố mày thắng mới chịu. Hài vãi lúa … cũng vì thế nên đến văn phòng nhìn thằng nào thằng đấy mặt lầm lừ như sát thủ. Cứ hở ra ai nói cái gì là nó cãi nhau ầm ầm. Nào là cá ko. Làm kèo ko… trong khi việc thì làm méo ra gì, dự án thì nát bé bét. Khách hàng chửi như c***, thậm chí còn bị cắt hợp đồng.

May quá nộp cv đéo đỗ :)))) ko lại gặp em HR tên Linh thì chớt🤣

Gặp lại được lếu lều. Nhìn cái mặt hơi ngầy nhưng húp tạm cũng đc.tắt đèn rồi thì nước nào cũng ngọt

Mai Xuan Hoa (PA)

Ảo tưởng sức mạnh ít thôi. Làm ba cái web ghẻ với cái app si đa mà nát lên nát xuống. Ko biết qua tay bao nhiêu dev rồi. Chỉ đc cái quyền hành là giỏi thôi, cái gì cũng đi coppy của người ta mà cũng để lỗi và nát.

Dev (Dev)

Những con người ở đây sống chó. Ae đề phòng. Ko giao du. Ko đi ăn uống vs chúng nó. Miếng ăn là miếng nhục. Quản lý ko dựa vào năng lực nhân viên mà chuyên soi mói và tìm cách để phạt, ăn chặn lương.

Anti Sơn chó đã • 1 năm trước

Quản lý này ắt hẳn là Sơn chó rồi, không có năng lực nhưng chuyên đi soi mấy chuyện cỏn con. Chó săn cho Hàn xẻng :))

1.4

review Công ty MEGAZONE, review Công ty MEGAZONE, Review Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE review, mức lương ở Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MEGAZONE, đánh giá Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE đánh giá công ty, thông tin Công ty MEGAZONE, bóc phốt Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MEGAZONE như nào?, review Cong ty MEGAZONE, review Cong ty MEGAZONE, Review Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE review, muc luong o Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE tuyen dung, phong van o Cong ty MEGAZONE, danh gia Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE danh gia cong ty, thong tin Cong ty MEGAZONE, boc phot Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MEGAZONE nhu nao?