MEGAZONE

Ba Dinh, Ha Noi

Dev android (dev)

ứng tuyển phát nhận luôn. lên đọc review phát cancel luôn. thể kỷ 30 tới nơi rồi còn tồn tại những đống rác như này à mn

Anti Sơn chó đã • 1 năm trước

Vào trải nghiệm mới thấy nó thối um lên như thế nào. Thử sức đi bạn ei, xem độ ngu của Sơn chó đến đâu :))

Dev (Dev)

Não phẳng..1 cái app làm 3 năm ko xong, đã ngu lại còn làm BA chỉ chỏ loạn lên.suốt ngày tuyển người rồi làm ăn thế có chó nó làm cho chúng mày.

coder đã • 1 năm trước

thấy tuyển người loạn lên,mà có tuyển dev xịn cỡ nào mà gặp thằng BA ngu và thằng lead ngu thì cũng chịu thua.cái gì cũng đưa quyền hành ra chỉ chỏ,ra oai thì có 3 năm chứ thêm 3 năm nữa app cũng chưa xong đâu haha

Anonymous (Dev)

những gì ở trong nó còn sida gấp 10 lần review, nhân viên đi làm lủi thủi như chó chờ cứt ấy.đúng ko dám nói, sai ko giám nói, mấy thằng lead nói cái đéo gì cũng đúng.bảo thủ vô cùng..các bạn muốn học tập làm việc, tìm chỗ nào môi trường cởi mở mà gắn bó, mình khuyên thật...lương thì tìm cách để ăn quỵt, tìm cách để phạt nhân viên đủ kiểu..

Anonymous đã • 1 năm trước

Sắp nghỉ việc chia sẻ đã • 1 năm trước

Làm ng k thích lại thích tự so mình vs chó, lại còn chó chờ cức
    Bạn ơi mình đi làm cũng lủi thủi nhưng vì mình éo thích nc thôi chứ mình k làm chó như bạn đâu

Anonymous (Dev)

PV nổ như boom. Vào mới lòi ra lừa đảo. Các bạn sau hãy tránh xa..

Anti Sơn chó đã • 1 năm trước

Sơn chó phỏng vấn bạn à? :))

Anonymous (Dev)

gần mực thì đen. gần mấy thằng ngu thì ngu theo..

Phở bò (Dev)

Chuyên tuyển người mới bóc lột sức lao động và bung lương

bốn lù (Dev)

đống rác rưởi..té đi nhé các bạn

Quy (Dev)

chưa gặp cty nào mà lắm chuyên gia như này, cứ trong cho ai hở mõm ra cái là cãi, cãi khi nào bố mày thằng mới thôi.ngày đéo nào cũng đau đầu nghe chúng nó cãi nhau chuyện con gà và quả trứng thằng nào có trước

Lính Bắn Tỉa (Giám ĐÓc)

môi trường ở đây có thể miêu tả là có ăn thì giành nhau, có tội thì đùn đẩy cho người mới. ma cũ chèn ép ma mới, tội cho các em tts vào nó chèn ép đủ đường trong khi lương thì bị quỵt

1.4

review Công ty MEGAZONE, review Công ty MEGAZONE, Review Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE review, mức lương ở Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty MEGAZONE, đánh giá Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE đánh giá công ty, thông tin Công ty MEGAZONE, bóc phốt Công ty MEGAZONE, Công ty MEGAZONE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty MEGAZONE như nào?, review Cong ty MEGAZONE, review Cong ty MEGAZONE, Review Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE review, muc luong o Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE tuyen dung, phong van o Cong ty MEGAZONE, danh gia Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE danh gia cong ty, thong tin Cong ty MEGAZONE, boc phot Cong ty MEGAZONE, Cong ty MEGAZONE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty MEGAZONE nhu nao?