Metanet

District 1, Ho Chi Minh

DEV ĐÒ CHIỀU MUÔN LỐI

Ko hiểu công ty nghĩ cái đéo gì mà lại đưa 1 bạn dịch thuật lên làm Scrum Master nhỉ. Thấy hơi mắc cười xíu nhưng ráng nhịn để dành hơi cho ấm bụng. Scrum Master theo vị sếp đáng kính người Ấn chắc đơn giản là Any Locker any problem, đút đít đc là scrum master thành công. Nói thiệt nha, Scrum Master người ta phải mềm mỏng và bảo vệ team may ra team còn nể chứ ở đó mà đút đít, team nó nóng nó chửi cho nghe. Mà cũng ngộ thiệt người làm SCrum Master tốt thì lại đuổi ta ơi, chắc công ty thích hard core, thích nắn gân dev nè, các bạn sai rùi, các bạn đang ở VN, chứ ko phải xứ mà người dân họ cuối đầu nghe lời, công ty có mà đầy bạn nhé.

Dev mập đã • 5 năm trước

Scrum Master thì phải giỏi agile, kỹ năng mềm, còn Stephanie thì thiếu hết, mấy sếp đưa lên vì cần người biết tiếng Hàn để ép đám dev tụi mình chứ gì, komtor thì nghe sao dịch vậy đố dám cãi. Ở cty Scrum master tui chỉ nể mỗi anh Alex và anh Sunny, may mắn làm chung team với hai ảnh thì còn học được kỹ năng mềm, Scrum Master khác thì chỉ any issue any blocker, không có train agile gì

Vô danh đã • 5 năm trước

Bác trên nói đúng vãi. Nhưng dù sao cũng phải thông cảm người ta là con gái, mới vô nghề, cần nhẹ nhàng với em nó. Nhưng mà nói gì thì nói cô gái ấy nhìn cau có quá cần cười nhiều hơn mới dễ làm việc, nghe đồn trước đó ko đăm chiêu vậy chắc là do gã người Ấn ép việc ép deadline quá thôi. Túm lại nên tạo cơ hội cho em ấy phát triển, thấy em ấy cũng có cố gắng nhưng chắc do cấp trên ép nên mít lòng anh em vậy đó mà. Ở công ty này comtor tội lắm.

Ko bit code la gi đã • 5 năm trước

Review sân si, xoá giùm!