District 3, Ho Chi Minh

Công ty như cc. Vào chỉ muốn nghỉ.

Chửi mấy thằng Thái độ kém đã • 5 năm trước

Nghỉ dùm cái

Người căm thù thằng Cao xuân bảo lộc (Nhân vi...

Sếp ở đó Chỉ trọng dụng những thứ nịnh nọt làm không được việc. Những người làm tốt thì lợi dụng rồi đến lúc gây bug thì chửi thẳng mặt ko coi ra gì. Khâu quản lý thì ko có ,ko theo sát dự án chỉ biết chửi chửi và chửi. Trả lương siêu trễ có khi trễ gần tuần mà ko hề có 1 thông báo lí do. Ngày nghỉ ngày lễ thậm chí là 9-10h đêm mà nt hỏi công việc hay yêu cầu chình sửa dự án j đó là cũng phải làm ko thôi ăn chửi. Nên né cty này ra. Cty này ko có cái gọi là sự công bằng trắng đen đâu

Nói chuẩn phết :]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

Người qua đường đã • 5 năm trước

Mới thấy tin tuyển dụng, em đang tính apply Python thì đọc được @@

Người qua đường đã • 5 năm trước

Nên né nha. Đi làm có thể bị đuổi bất cứ lúc nào kkkkkk

Thằng Nhân nghỉ đã • 5 năm trước

Chuẩn. Mình từng làm và xác nhận bạn trên nói đúng. Cty thua cc!

Công ty có khi 3 4 tuần mới trả lương. Thực sự hết nói nổi.

Người mới đã • 5 năm trước

Toàn mấy thứ bất tài bợ đít chán :)) đã • 5 năm trước

• Z

Zoombie đã • 5 năm trước

Ở đây thì đứa nào giả điên nhiệt tình vào, nịnh hót vào, bợ đít vào, chịu khó ở lại quá giờ làm để tám vào, thứ 7 chủ nhật lên công ty nói chuyện ăn uống tán ngẫu vào thì được loz Lộc đánh giá là nhiệt huyết với công việc thôi. Sống chết với dự án đồ. Đúng rồi ! Chết mẹ cái dự án luôn rồi đó

Tao nè đã • 5 năm trước

Không biết lũ bợ đít: Thịnh, Long, Trung, Vinh, Mạnh, Thành, Đạt đồ được chuyển qua toà nhà 8 tầng thằng Nam hứa chưa nhỉ :))

Người Tình Cũ đã • 5 năm trước

Thật khôi hài !!
    Bạn sợ bị chửi, làm xong rồi lại lên than thân.

Mjho đã • 5 năm trước

Mjho đã • 5 năm trước

Trước ở đây deal lương 17 NET lộc loz nghe xong như đánh lô tô

vãi loz đánh lô tô =))

Người từng làm chung với bên MNV đã • 3 năm trước

Ẩn danh (Dev )

Công ty tồn tại 1 thằng quản lý tên Vinh khốn nạn lắm, vừa ngu vừa nịnh hót mọi người nên né

Lồn vinh đã • 5 năm trước

Kaka cái thằng ngu học đó. Ngày xưa làm chung có ưa gì nó

Người dưng nước lả đã • 5 năm trước

Mấy đứa lên nói ba xàm ở trang này 1 là ngu học, 2 là thái độ kém, 3 là cả 2

Nhân viên quèn đã • 5 năm trước

Le Hoang Vinh ha

Thằng đó chuyên môn ngu còn thua đứa mới ra trường. Nhờ bợ đít mới tồn tại được

Chấp chi mấy đứa đàn bà. Đã mập còn ngu.

Thằng mặt lồn Vinh đã • 5 năm trước

Thứ vô dụng chết đi cho bớt chật đất, sống phí không khí tụi tao thở

Anh hùng bàn phím cơ động đã • 5 năm trước

Hợp lí. Mất thằng nhân nghĩa miệng bô lô bô la nói chuyện đạo đức, văn hóa thường thì sống như cục cứt ấy, hihi.

Người qua đường (Dev quèn)

Công ty phù hợp cho mấy bạn sinh viên thực tập hay cộng tác viên làm lấy kinh nghiệm vì lương thấp là được vào không cần có kĩ thuật gì hết , tuyển đại trà xong sẽ đuổi sau .
Khâu quản lý , khâu quy trình hoàn toàn không có , nhắm mắt làm đại là được .
Sếp thì chỉ ngồi một mình một máy không quan tâm nhân viên làm gì .
Đặc biệt : công ty trả lương cực kì chậm trễ , có khi trễ gần 1 tuần mà không thông báo gì cho nhân viên .
Nói chung công ty chỉ dành cho ai cần lấy kinh nghiệm chứ để gắn bó lâu dài thì nên tìm công ty khác, phí thời gian khi ở đây.

Mới nghỉ

làm việc ở đây siêu khó chịu,trả lương thì chậm trễ mà bắt ngta làm thêm làm bớt,làm luôn thứ 7 chủ nhật ko có tiền OT

Haha đã • 5 năm trước

Đưa nào mới nghỉ thường chả ai bắt OT cả, cho xin dịch danh đc k ạ. Nói k có bằng chứng thì dễ bị bắt làm ạ

Chuẩn đấy, toàn tăng ca dek OT, t7 thì thường phải lên, hợp đồng lao động thì chỉ làm t2-t6. OT cũng trả bằng lương thường, vào tấu hài là chính

Nếu 1 tuần mà có 10 ngày thì chắc sẽ làm việc 10 ngày luôn.

Từng làm ở cty rác này xác nhận đã • 5 năm trước

Thằng đề nghị xóa chắc HR của cty. Cty như con c, tối ngày bắt lên làm thứ 7, chủ nhật. Tiền thì ko trả ngàn nào còn nói đã đi làm cty startup là phải siêng. Rồi nào là bảo ở nhà có làm gì đâu lên cty đóng góp. Xin lỗi chứ lý do trẻ trâu và vớ vẩn vô cùng, người ta còn có cuộc sống và gia đình riêng. Đặc biệt là thằng l0z Thịnh HR tối ngày nịnh hót, đàn ông thua đàn bà tối ngày soi mói, chụp lén, bêu xấu người khác. Tiền tháng thì trả trễ, bảo là từ ngày 5-10 hàng tháng là đã ko cố định rồi, đã vậy có khi ngày 15 mới có lương. Ae đừng dại dột vào làm cty này kẻo hối hận, phí thời gian cuộc đời.
  • R

Reply thằng "Haha " đã • 5 năm trước

Xin lỗi chứ m ko dám xưng tên thì ngậm mồm lại đi, sủa cl. Cty bá dơ.

Mới nghỉ (Dev)

Mong mọi người trc khi apply vào xem comment của mình. Nói ngắn gọn là cty rất rất tệ. Môi trường vô ý thức, văn hoá từ giám đốc đến nhân viên. Vẫn có một số bạn tốt nhưng phần lớn bợ đít khá nhiều. Giám đốc nói năng chợ búa, ko có quy trình, quy chuẩn làm việc, chỉ cơ chửi thề và chửi thề. Bắt OT vô tội vạ nhưng ko trả tiền. Ko nghe thì chửi rồi đuổi. Leader bợ đít trình độ ko chuyên sâu, ko training người mới mà cứ hối tiến độ. Các bạn vào làm là tự mình hại mình, vừa mất thời gian ko học dc gì còn bị ức chế. Mình khuyên nên tránh cái cty này ra. KHUYÊN THẬT LÒNG. Nhất là mấy bạn sinh viên mới ra trường còn non dễ bị dụ.

Cộng tác viên đã • 5 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh nữa

Dev cũ đã • 5 năm trước

Chắc h này bọn bợ đít dc chuyển sang toà nhà 8 tầng Nam hứa rồi nhỉ :))

no name đã • 5 năm trước

cho 10 sao luôn nha.
    mới vào sẽ được công ty bàn giao cho 1 cái deadline và cắm mặt chạy theo, không có thời gian để tìm hiểu công ty,
    sẽ được sỉ nhục

Công ty toàn dành cho người trời làm cả.

Chuẩn rồi bác. Toàn các thành phần như: Thịnh, Đạt, Thành, Vinh, Mạnh, Phúc đồ thì thua. Bợ đít rồi ảo tưởng giỏi nhất vũ trụ rồi.

1.9

review Công ty Minerva Technology Solutions, review Công ty Minerva Technology Solutions, Review Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Minerva Technology Solutions, đánh giá Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Minerva Technology Solutions, bóc phốt Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Minerva Technology Solutions như nào?, review Cong ty Minerva Technology Solutions, review Cong ty Minerva Technology Solutions, Review Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Minerva Technology Solutions, danh gia Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Minerva Technology Solutions, boc phot Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Minerva Technology Solutions nhu nao?