District 3, Ho Chi Minh

Công ty như shit

Chuẩn đã • 5 năm trước

Chưa bao giờ thấy công ty nào quy trình tuyển dụng vớ vẩn như vậy

Cần thiết không? đã • 5 năm trước

Bạn ơi, có gì là hoàn hảo tuyệt đối?
    Không một lý do, không một lời góp trực tiếp, bạn phán xét từ một phía như vậy, vừa làm mất mặt công ty, vừa vô tình tạo cơ hội để người ngoài đánh giá thấp chính bản thân bạn.

Bạn không có trách nhiệm phải làm cho nơi này tốt hơn? Đồng ý.
    Nhưng nghĩ kĩ đi, với thái độ hiện tại, ra ngoài xã hội, chắc gì một công ty đáp ứng “vừa in” với những tiêu chuẩn của bạn sẽ đồng ý nhận bạn vào làm?

Con người hơn nhau ở trình độ là chính, nhưng hơn nhau ở thái độ mới là mười. Chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Chúng ta tôn trọng nhau, nếu cần nêu ý kiến, hãy nói trực tiếp vì không ai cấm, nhưng nếu bạn chọn im lặng, vui lòng đừng buông lời khó nghe ở đây. Hãy sống tử tế. Chúc bạn ngủ ngon và mơ tiếp giấc mơ sự nghiệp của bạn. Mong rằng nó sẽ thành hiện thực. :)

Tấu hài là chính đã • 5 năm trước

- Thấp dưới tiêu chuẩn thường mà cứ tưởng mình ở ngưỡng hoàn hảo.
    - Nhân viên cũ hay đã đi tuyển dụng thì không được Review à?
    - Toàn lũ vô học (tức học hành thì đéo tới nơi tới chốn ấy) rồi cấu trúc công ty như lờ rồi cứ toàn (black list) của HR, công ty khác sẽ đánh giá tôi? Tấu hài ít thôi và ít mỉa mai đi, đấy cũng đéo phải việc bạn phải lo.
    - "Vừa In" Thôi nói như thế này nhé, công ty như cứt lương trả dưới mặt bằng chung, mấy cái Review của đại bộ phận nhân viên cũ đã nói dưới rồi, thể hiện cái đéo gì? Hay nghĩ công ty VN đéo có thằng nào tốt hơn mình?
    - Trình độ thì đéo có rồi giờ đổi qua thái độ, thái độ thì từ cách ăn nói của thằng sếp cho tới lũ HR, nhìn thằng HR nó nói đấy. (Toàn lũ Zombie cả) Đéo biết trường nào đào tạo nó cách ăn nói chuẩn mực của HR như vậy nhỉ?
    - Còn làm Culi thì đéo cần mơ đâu bạn, làm chủ rồi tính nhé. Culi thì chỉ cần biết ngày mai đi làm đúng giờ thôi.
    => Chốt tạm là sủa thì cứ như thiên thần thánh thiện, nhưng câu đéo nào cũng m
    ... Xem thêmỉa mai công kích cá nhân, chụp mũ các kiểu. Thể hiện rõ bản chất *** thôi chứ nói làm gì nữa.

Cty đúng chuẩn tấu hài đã • 5 năm trước

Cty quá vớ vẩn. Nhất là lũ bợt đít (Thịnh HR, Đạt, Phúc) và cả cha giám đốc.

Best Polite Insults (CIO)

Các bạn nói chuyện như cái kon ***!
Công ty như cái kon ***!
Trả lương như cái kon ***!
OT như cái kon ***!
Quản lí ngu như cái kon ***!
Trình độ như cái kon ***!
Thái độ như cái kon ***!
Biện minh như cái kon ***!
Sản phẩm như cái kon ***!

Nghe tục mà hợp lí đấy =))

Anh hùng núp đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, công ty như cục cứt

Chuẩn đã • 5 năm trước

Quá chuẩn, nhưng bạn nên đánh giá 1 sao mới "xứng" với cái cty kon *** này. 3 sao là quá cao cho nó.

Nhỏ không học

Ngôn từ vô học

Chuẩn đã • 5 năm trước

Với cty lừa đảo của tụi mày dùng ngôn từ vậy chuẩn quá rồi còn gì =))

anonymous đã • 5 năm trước

Mjho đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Dev)

Cty thua cc. Từ thằng giám đốc tới thằng lính toàn lũ bợ đít, bus ku =)).

Chuẩn đã • 5 năm trước

Bọn dev thiếu ý thức. (dev)

Trình độ trong thời điểm này không quan trọng. Ngoài kia có hàng trăm người đang chờ xin việc. Thái độ mới quyết định tất cả.

Coder đã • 5 năm trước

Trình độ không quan trọng? Thở ra câu biết ngu

Trình độ làm gì trong khi các bạn phá hoại còn hơn thế nữa?

dev quèn đã • 5 năm trước

Ô hay, thì công việc cùi quá tuyển đứa dốt dốt nhưng ngoan ngoãn chịu lương thấp vào hốt shit ko phải hay sao ?

Ahihi đã • 5 năm trước

Chắc loz Thịnh sủa đây mà

Ẩn danh (Người dưng)

Nếu thật sự như những gì đã được các bạn review thì HR nên cảm ơn các bạn ấy vì đã nói lên những khuyết điểm, thiếu sót. Từ đó có những đề xuất với GĐ để cải thiện chất lượng công ty.
Không thể một công ty tốt mà người khác lại đi nói xấu, bôi nhọ như vậy. Hãy tôn trọng công sức của người khác.
Mọi người cũng đừng tiêu cực quá.
Trước khi phê phán 1 điều gì đó, hãy nhìn lại bản thân mình trước. Để chắc chắn rằng review của mình là chính xác.

• X

Xàm lồn quá đã • 5 năm trước

Nhìn lại bản thân? Là thế đéo nào vậy? Sao thằng up comment này đéo nhìn lại bản thân mình trước vậy? 4 sao, spam up sao à?

Vớ vẩn đã • 5 năm trước

Xàm loz rồi. Đảm bảo review này của tụi HR (Thịnh) hoặc lũ bợ đít (Trung, Long, Đạt, Phúc, Thành) đăng chứ cái cty này chả cái cái cc gì tốt.

Review kéo sao để lừa người khác à. Cty 1 sao còn ko đáng, ở đó mà review 4 sao =))

Tuệ từng ăn nằm ở đây đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike.

Tao nè (Người khôn)

Không liên quan gì cty này nhưng đọc 10 điều thằng kia post mắc cười quá nên cho 1 sao =))

Haha chuẩn rồi bác, em từng làm ở đây. CỰC TỆ, đọc mấy comment 1 sao hoàn toàn chính xác á. Lũ lừa đảo.

Nghe review là biết (IT)

- Xin chào mọi người, trước khi review mình xin nhấn mạnh 1 điều: TẤT CẢ CÁC REVIEW 4, 5 SAO KHEN CTY ĐỀU LÀ DO NHÂN VIÊN CỦA CTY TỰ REVIEW NÂNG BI, MÌNH TỪNG LÀM Ở ĐÂY HƠN NỬA NĂM VÀ KHẲNG ĐỊNH CÁC REVIEW CHỬI CHÍNH XÁC 100%.
- Cty này cực kỳ rác, giám đốc như thằng lừa đảo, bốc lột nhân viên. Nhân viên deal lương hợp lý thì nói cao rồi chửi sau lưng. Từng làm ở cty ai cũng biết thằng Thịnh HR (lính ruột của Nam giám đốc) sau khi phỏng vấn ai xong cũng chê dốt mà đòi lương cao. Với các bạn dc tuyển thì bóc lột sức lao động, luôn kêu làm thêm giờ tới tối, bắt lên làm thứ 7, chủ nhật nhưng không hề trả đồng OT nào, bảo đó là trách nhiệm. Bạn có thể thấy cái review 5 sao 10 điều vớ vẩn được chính tay nó và tay sai viết.
- Cty quy trình như cc, quản lý cũng như cc. Làm hở tí là nghe chửi, nói móc. Thái độ làm việc của Nam và lũ bợ đít cực ***. Nam thì chửi thề nhân viên như con, cư xử như thằng thất học dù vỗ ngực xưng Tiến sĩ. Vào làm bị sai vặt với thái độ bố đời.

Thằng Nhân đây vô like cho thằng Tuệ đạo đức tốt đã • 5 năm trước

Cũng làm ở đây nửa năm đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like,.Nhớ có hôm nào họp còn nghe chửi "Đm làm ăn như con c*c".Tuyển mấy bạn sinh viên mới ra trường bóc ko còn 1 cái gì luôn,làm bất kể ngày giờ,đi làm về đúng giờ cũng nghe tụi nó nói xấu sau lưng,vl

Chuẩn rồi. Hồi làm ở đây cũng thấy môi trường toxic vl. Hở cái nói xấu, chửi thề.

Sếp chửi thẳng "Mày làm như cc" trước toàn thể nhân viên đang có mặt ở đó. Cái này hỏi ai từng làm trong công ty đều đồng ý cả.

Dev cũ đã • 5 năm trước

Nam thần đã • 5 năm trước

Thấy vị huynh đệ (Suy nghĩ tích cực) xuất khẩu thành phân hay quá. Tôi cũng góp vui chút
Oán mạc oán hề nan di hận, nhạc mạc nhạc hề tân tương tri. Câu này dành cho các bạn review bức xúc, ý tứ là oán niệm chỉ sinh ra thù hận, chi bằng chấp nhận, cái củ không mất cái mới sao đến, chấp niệm làm gì.

Tặng cho lãnh đạo một câu: thỉ xác lang phun đế, mãn chủy phún phấn, ý tứ là mồm chỉ phun ra cứt chả có gì vui :D

Tặng cho quản lí và bọn bợ đít hít lol thơm 1 câu: điêu trùng tiểu kỹ, ý tứ là tài cán như coin card, láo lol là giỏi.

Phú cay cú đã • 5 năm trước

Tuệ nịnh nọt đã • 5 năm trước

Xin chào đồng chí Ẩn danh (Hr), tôi rất khâm phục bạn đã bỏ thời gian và tâm huyết ra để viết từng dòng chữ này. Bản thân tôi rất cảm ơn bạn đã chia sẽ về khái niệm trở thành một thánh nhân, nhưng có vẻ bạn bị lạc đề rồi.
Nhưng tôi vẫn sẽ bình luận một tý về đề tài thánh nhân. Bạn thật có hiểu thánh nhân phải trải qua bao nhiêu giai đoạn?

Thiện nhân -> vĩ nhân -> thánh nhân.
Cho là bạn hoặc lãnh đạo của bạn là thiện nhân đi. Thế tầm vĩ nhân đã đạt đến chưa? Ok cho là bạn hoặc lãnh đạo của bạn đạt được tới trình độ vĩ nhân đi (đóng góp cho nhân loại được quốc tế công nhận). Thế có còn thánh nhân? Ngoại trừ bên Phật giáo có ai đạt được điều này? Bạn đưa ra một đề tài quá sức mong đợi và mong mỏi điều gì?

Và bây giờ tôi mạnh dạn khẳng định bạn là một nhân vật rất nguy hiểm, review phản biện một cách không có đầu óc, khả năng phân tích không có, tổ chức này yếu kém cũng nhờ công lao đóng góp của bạn đấy (chúc mừng tổ chức có 1 nhân tài :D). Ngoài ra việc biện mi
... Xem thêmnh cho sự tồi tệ của một tổ chức là chứng tỏ bạn dối trá có thừa.

Tặng cho bạn 1 câu: cổ chi ngu dã trực, kim chi ngu dã tác nhi dĩ hĩ.
Ý tứ là người ngu mà còn dơ, cơ bản của 1 thiện nhân còn không đạt được bày đặt thánh nhân.
Tôi cũng chẳng phải thiện nam tính nữ gì nhưng tôi không xảo ngôn, không bá dơ. Lời khuyên chân thành là nên nhận sai và sửa sai, chứ ko phải là cố gắng cưỡng từ đoạt lý. Tôi mong là review này sẽ không nhận bất cứ dislike nào, bởi vì nếu có dislike chứng tỏ bạn, các cá nhân bợ đít, hoặc lãnh đạo vẫn tiếp tục dơ.

Tuệ đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. T cũng nể m luôn đó Phú, nào rãnh alo t ra cafe, đi trung sơn 0702771212

Tiện nhân chứ thánh nhân gì

1.9

review Công ty Minerva Technology Solutions, review Công ty Minerva Technology Solutions, Review Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions review, mức lương ở Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Minerva Technology Solutions, đánh giá Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Minerva Technology Solutions, bóc phốt Công ty Minerva Technology Solutions, Công ty Minerva Technology Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Minerva Technology Solutions như nào?, review Cong ty Minerva Technology Solutions, review Cong ty Minerva Technology Solutions, Review Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions review, muc luong o Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Minerva Technology Solutions, danh gia Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Minerva Technology Solutions, boc phot Cong ty Minerva Technology Solutions, Cong ty Minerva Technology Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Minerva Technology Solutions nhu nao?