Mona Media

District 11, Ho Chi Minh

Cà Ông Giặc (Sale quèn)

Thằng Tuấn giám đốc sale ở đây ngáo quyền lực lắm. Cứ tưởng nó là ông nội người ta muốn nói cc gì thì nói, tự coi mình như ông vua thích hăm dọa đuổi việc các kiểu. Anh chị em vào đây làm sale nên cẩn thận và tốt nhất là nên né

ngáo số 2 ko ai số 1

Tuấn đã • 11 tháng trước

ngáo con mịa mày thằng ranh kon

Nam Đỗ đã • 11 tháng trước

ngáo thì vl

Thắc Mắc

Ai từng làm ở đây cho xin review về ông Vy Nguyễn Khánh Hùng với ạ. Cảm ơn.

dev quèn đã • 11 tháng trước

Ổng tốt bụng lắm. Cái cc gì cũng ăn được, ăn lương tháng 13 của nhân viên, ăn cả mấy ngày nghỉ phép (nói cho dễ hiểu là đéo cho nghỉ phép), ăn mòn thể xác và tinh thần nhân viên nên ổng mập như con lợn vậy á. Logo công ty đổi thành cái mặt lợn thì hợp hơn.

Thắc Mắc đã • 11 tháng trước

Kể tiếp nữa đi bạn.

Lúc phỏng vấn thì kêu thực tập 3 tháng cty sẽ hỗ trợ dấu mộc vô thực tập đc 3 tháng cbi lấy mộc thì bắt kí cam kết thực tập đủ 6 tháng mới cho mộc. Thực tập sinh vẫn bắt tăng ca (không lương OT) pháp lí mập mờ. Che mắt nv mới

cho em hỏi SEO bên này ok không ạ

Đọc review thì tự cảm nhận đi em thấy khác gì bãi 💩 ko
  • O

Ông thần ẩn danh đã • 1 năm trước

ông ẩn danh chắc cay quá hay gì cứ đi rep dạo =))

SEO lỏ đã • 11 tháng trước

bên này có thằng Siêu giám đốc SEO ngu ỉa, nghiệp vụ thì kém mà tỏ vẻ uyên thâm. Nói chung là tư duy và kiến thức thằng giám đốc đã như vậy rồi thì đừng nói mấy đứa cấp dưới

Khách hàng bị hại đã • 11 tháng trước

Tụi này nó chỉ biết SEO bẩn thôi. Chơi trò SEO bẩn, trong thời gian dự án thì lên hạng đó nhưng mà hết dự án cái là rớt hạng liền. Và sau đó thì nó đòi mình phải đóng phí support cho nó để nó duy trì thứ hạng. Né gấp chứ kẻo tiền mất tật mang

khách bị hại đã • 11 tháng trước

Tụi này chơi dơ lắm. Chơi trò seo bẩn, trong thời gian dự án thì lên được hạng đó, nhưng mà hết dự án là rớt hạng. Sau đó thì tụi nó đòi mình đóng phí thường xuyên để tụi nó duy trì hạng. Nói chung là né gấp kẻo tiền mất tật mang

Hãy tôn trọng bản thân và công sức mình bỏ ra, chỉ khi nào kẹt tiền dữ lắm mới vô đây làm tạm thôi.
Lời nhắn dành cho tk Head HR Tân : hãy biết quý trọng nhân viên, chúng tôi không phải đồ vật để cho muốn thì xài, không muốn thì vứt đâu !

Tân đã • 11 tháng trước

Quý cái cc

Đã từng trãi nghiệm (Dev quèn)

- Môi trường: làm việc chấm theo thang 10 thì chắc là 1 điểm vì chổ ngồi còn thua cái bàn cô bán nước nhỏ mà nó chật, máy lạnh thì hay hư :)) mà trong phòng khoản 3-40 con người khác nào cái nhà chứa k chứ

- Thái độ: nhân viên thì -vc điểm luôn, toàn người trẻ mà được cái thằng nào cũng nghĩ mình giỏi :)) mà bản chất làm có được gì đâu toàn mỏ mồm, tị nạnh nhau, chèn ép

- kỹ thuật: 1 điểm, 10 source code thì y chan nhau 10, code thì ẩu thả, lead k review ( mà có biết j đâu review, có khi không có lead) source thì muốn code sao code, 10 người 11 ý. lead còn 2 lời nói chi ai

- bãi gửi xe: :)) k có chổ gửi xe phải gửi xe cách đó 3-400m r đi bộ qua cty
- phúc lợi: BHXH thì đóng trễ cở 6 tháng mới đóng :>
- lương: thấp, tụi dev ở đây cắn lương bằng OT tưởng đâu chó ở xa mạc cắn xé theo đàn k í

Toàn chó hùa suốt ngày đăng tuyển lùa gà

Làm ở đây còn xấu CV thêm =)))
    Mốt thấy thằng nào từ Mona qua thì auto sút bay mõm

Từng đi vô phỏng vấn, trưởng phòng IT trình độ như cứt mà cũng đòi phỏng vấn. Chuyên môn thì không hỏi toàn hỏi mấy câu xàm xàm hay sợ không đủ năng lực nên không dám hỏi không biết nữa. Nói chung là nên né công ty này ra, thằng Trưởng phòng IT này nên vô đọc và chim cút cho rồi

Toàn occho tối ngày lý sự lên mặt dạy đời nhất là thằng béo

béo đã • 11 tháng trước

tao dạy đời khi nào thằng khỉ gió

mày ngu thì để ổng dạy, ổng dạy không được thì để đời nó dạy

2.2

review Công ty Mona Media, review Công ty Mona Media, Review Công ty Mona Media, Công ty Mona Media review, mức lương ở Công ty Mona Media, Công ty Mona Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Mona Media, đánh giá Công ty Mona Media, Công ty Mona Media đánh giá công ty, thông tin Công ty Mona Media, bóc phốt Công ty Mona Media, Công ty Mona Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Mona Media như nào?, review Cong ty Mona Media, review Cong ty Mona Media, Review Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media review, muc luong o Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media tuyen dung, phong van o Cong ty Mona Media, danh gia Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty Mona Media, boc phot Cong ty Mona Media, Cong ty Mona Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Mona Media nhu nao?