15 Đ. Trần Bạch Đằng, An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Fair mà, muốn tao show payslip thì đám nhân sự tụi mày vén váy lên, tụt quần xi líp xuống show cái lồ.n ra, tao thấy còn cái màng trinh thì tao sẽ show payslip.

QA Engineer

Nhờ các anh tư vấn cách hành xử của em khi được HR NAB đòi show payslip như dưới đây có được không nha. Em sẽ đề nghị HR chơi 69 với em, HR sẽ b.ú d.ái em, còn em sẽ b.ú bướ.m HR. Sau đó thì em mới show payslip. Các anh chị thấy sao ạ?

t khẳng định trong mấy cái review của NAB chắc chỉ có đúng 1 thằng vì lý do gì đó mà tạch, sau đó ko biết phải chửi sao cho hợp lý (vì cty có cái mẹ gì để chê đâu) nên đành phải lôi vụ payslip ra nhai tới nhai lui như mấy con bò nhai cỏ

Nab DevOps Engineer (DevOps Engineer)

Nhìn mấy thằng thất bại từ cuộc sống tới công việc, chửi bởi om xòm, mất d*y, cũng may cho Nab ko tuyển phải mấy cái loại này :)

Nab DevOps Engineer (DevOps Engineer)

Không ngờ NAB dơ dá.y tởm lợm vậy luôn á. Lúc nào cũng đăng lên Linkedin là phối hợp với các trường đại học danh tiếng nọ kia, nhưng sau lưng lại chơi trò đê hèn là bắt nhân viên HR phải giơ l.ồn cho thiên hạ b.ú để lấy payslip.
F

FUCKING PAYSLIP

VỪA BẮT MÁY ĐÃ ĐÒI PAYSLIP, HỞ TÍ LÀ PAYSLIP, PAY PAY CAI DIT CU BỌN BÂY. THÈM MOI THÔNG TIN MẬT CỦA NGƯỜI KHÁC ĐẾN THẾ HẢ? TÔI KHUYÊN MN ĐỪNG APPLY VÔ CÔNG TY THƯỢNG ĐẲNG NÀY!

2.5

review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Review Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam review, mức lương ở Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, đánh giá Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, bóc phốt Công ty NAB Innovation Centre Vietnam, Công ty NAB Innovation Centre Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NAB Innovation Centre Vietnam như nào?, review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Review Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam review, muc luong o Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, danh gia Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, boc phot Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam, Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NAB Innovation Centre Vietnam nhu nao?