Tan Binh, Ho Chi Minh

Dev Quen (Dev Quen)

Công ty laid off suốt mà chảnh. Công ty đông người mà process yếu. Vào công ty học được không nhiều. Quy trình tuyển dụng kém.

Công ty layoff hồi nào bạn, đền bao nhiêu tháng đó

Nab build cái hub ở đây chủ yếu để làm cho clients ở Úc, cũng kiểu cty offshore, hên xui vô trúng project tài lao thì cũng out sớm

Cty xịn quá nhiều, mãi iu các sếp

Mức lương trung bình IT:
5 năm kn - 3k đô mỹ
7+ năm kn - package 1 tỉ/năm trở lên

nếu ko đạt dc 2 mốc này thì chứng tỏ bạn chỉ là thành phần tôm tép kém cỏi trong ngành, hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa
số lượng người vào học IT ngày càng tăng, trẻ em ngày nay được đào tạo lập trình từ bé, bạn chẳng thể nào cạnh tranh lại lứa thế hệ sau
muốn sinh tồn trong ngành này, bạn bắt buộc phải nỗ lực

ngáo đá hả mậy

Dạo này ngáo đá biết xài reviewcongty à

Đang quẩy đã • 1 năm trước

Câm mõm chó mày đi thằng bắc kỳ rẻ rách

Vương Bát Đản đã • 1 năm trước

moá để t chém nó, xl k có gì vui, có cty this cty that, 3k dễ ăn của ngoại lắm. hay là ngồi mòn đít 5 năm chưa dc 2k. cty ở vn kiếm 3k chua xót thật sự.

Ẩn danh (Công nhân xí nghiệp Nab)

Anh em nào thích làm ở xí nghiệp code, công nhân code thì apply vô đây
Công ty có tool đếm từng dòng code, đếm từng commit, tuần nào fix bug mà ít commit hoặc làm requirement mà ko có commit thì cho lên phường giải trình

🤣🤣🤣 công ty hài hước nhất thế kỉ 21

Chán nhỉ, coi dev như công nhân Ấn Độ

Ủa có vụ giải trình nữa hả, hèn chi bug không ai thèm pick

Ẩn danh (Senior Dev)

Công ty xịn, lương 80tr gross

Quan trọng level nào, senior 80M gross thì mức này cũng bình thường trên thị trường

Con bò nhai cái review này ở mấy công ty

Cu li có tâm (Dev)

Nói thật công ty mà không thay máu đám HR chụp giựt với không control tụi bdbc thì sớm muộn gì cũng nát.
Làm việc thì ít mà làm trò thì nhiều.
Những người làm việc thực sự thì bị phân biệt đối xử (chắc do làm nhiều quá nó ghét).

Giờ còn ai đâu bác, toàn bày vẽ cả thôi

Dev ẩn danh (Lao công)

- Culture: mình thấy office team(IT, HR) thái độ khá chán, tất nhiên vẫn có 1 số bạn nice, trước đây mình làm công ty tệ cỡ nào thì HR và IT đều vô cùng thân thiện, nhiệt tình support, mọi lúc mọi nơi, nên qua đây hơi shock
- Đồng nghiệp: giỏi
- Lương: trước đây cao, bây giờ mở rộng ra thì dần hạ base lương, tăng lương thấp hẳn
- Than phiền: bây giờ devs được áp dụng hẳn chương trình PluralSight metrics đếm từng dòng code, từng ngày code luôn, đến chịu. Còn nhiều cái muốn chê nhưng thôi

Xí nghiệp code à

Công nhân code đã • 1 năm trước

Xí nghiệp Úc chứ ngân hàng cmg

Q
Công ti 10 điểm, ko có gì để chê

Em applied vô vị trí BA của chương trình StarCamp 12/2023. Lúc nhận mail chuẩn bị video để đánh giá TA, dù em pass StarCamp nhưng hướng dẫn ghi mail lại là WeCamp nhưng em pass cái nào thì ghi cái đó vì không đề cập gì cả. Em đợi hoài không thấy thông tin gì mới gọi điện cho HR hỏi thẳng, nhận thông tin là do em giống như đang trả bài em mới kêu em nhìn xuống đọc câu hỏi (với lại ai nói chuyện không đôi lần nhìn xuống) xong cái kêu chị có thấy note thêm là trình độ tiếng Anh B1+, NAB cũng có yêu cầu tuyển tiến Anh tương đương B2+ Toeic IELTS đồ này kia. Em mới kêu ielts em speaking 8.0, overall 7.5 HR mới kêu để chị mở ra coi. Coi cái nói background của em thế này thế kia, sound của em không ổn hay rõ quá gì đó nghe rất nhập nhằng mơ hồ mà em xài Zoom trên lap, record màn hình rồi đăng lên Youtube. Nói 1 hồi cái kêu à chị BA lead có note em trả lời BA là gì chưa đúng trong khi em trả lời khá sát với định nghĩa trong BABOK rùi mà nếu BA lead note thì sao không nói chung với khúc note ti... Xem thêmếng Anh lun mà đợi coi clip. Nói 1 hồi cái kêu em rút kinh nghiệm nếu lần sau có quay video nữa thì để background nhà em cho rõ ràng với lại quay thấy người em nhiều hơn & TA của em không hợp với NAB. Tầm 4 tiếng sau em check mới phát hiện video của em mới có 3 views, 2c của em (vì em đăng bằng account mới, em coi vid bằng account em xài nên nó ghi nhận lượt xem) & 1c là khả năng chị HR kia mới coi vội rồi phán em TA B1+. Không ngờ NAB làm ăn thiếu chuyên nghiệp như vậy, gửi sai tên chương trình. Mail không phản hồi, nhắn zalo không phản hồi tới hồi phải gọi điện thoại & kêu mình dở TA rồi đào bới tùm lum không đâu trong khi trước đây em phỏng vấn 1cty ngang NAB, TA ok nhưng vì em chưa tốt nghiệp mà cty không dư dả như mọi năm nên chỉ lấy bằng 1/2, 1/3 mọi khi rồi em cũng có đi làm, sếp em Việt kiểu TA trôi hon TV, làm việc TA không nữa (& sếp em cũng nhận định TA của em advanced). Nói chung em cũng ấm ức nên mới viết dài vậy, sr mng

Ngu như bò, loại mày ko có cửa vào cty đâu, cút xéo…

Xả ra xong thì đi phỏng vấn tiếp đi bé, đừng tiếc nuối mấy con người này

Em gửi video từ giữa tháng 12 rùi mà gần 1 tháng đậu hay rớt không thấy nói nên em định gọi vì NAB em thấy review phúc lợi tốt mà có đào tạo nữa nên cũng gọi lại thử xem sao chứ hiện tại em cũng đang làm ở chỗ khác rùi, cảm ơn anh/chị nhen. Hơi pùn vì kêu quay video cho đã rồi không thèm coi

Ghost á mà :)) Mốt bé cũng quen thôi, đi pv nhiều sẽ thấy bình thường

BA Lead đã • 1 năm trước

Cố lên em, không có công ty này thì có công ty khác. Về luyện Ielts + skill cao lên tiếp rồi chiến tiếp. Công ty hơn 1k nhân viên thì việc họ quan tâm cá nhân thiếu chu đáo là việc không thể tránh khỏi. NAB hay gì đi nữa thì cũng chỉ là 1 sự lựa chọn thôi. Nếu mà em cứ bực mình kiểu này thì khó apply mấy công ty khác vì ở VN đa số là như vậy.

làm này sau này hối hận không kịp bé ơi

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?