Tan Binh, Ho Chi Minh

Vuong (Dev)

Hôm nay chị Hăng xin mơ đến cuối câu chuyện vụng trôm của kẻ giật chồng Vũ Thị Thanh Châu sinh năm 09/01/1998 (BA/PO) FB: https://www.***/thanhchau.vu918 Skype: live:7dcb46d53b4b8c76 xuất thân ở Núi Thành quận Tân Bình và Nguyễn Hữu Lộc ( 04/1989 ) hiện đang là Technical Architect tại NashTech ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH. Mặc cho toàn công ty ai đều biết Nguyễn Hưu Lộc đã có gia đình nhưng cả 2 vẫn dan díu. Bằng chứng thứ nhất là cả 2 đã lừa dối vợ và cha mẹ đưa nhau lên đỉnh Đà Lạt và đây là bằng chứng:

... Xem thêmOSJfn-D5dCNPHTv/view?usp=sharing

không chỉ dừng lại ở vụng trôm Vũ Thị Thanh Châu còn muốn giật chồng người khác bằng cách đưa về ra mắt gia đình và bạn bè vào ngày lễ tốt nghiệp của mình bằng chứng:

Trong khoảng thời gian đó và sau này Vũ Thị Thanh Châu không chỉ dan díu với mỗi Nguyễn Hữu Lộc mà còn có những người tiếp theo và có quen 1 lúc 1 2 người chị em vào xem coi có trùng người yêu chồng không:

Link Full: https://drive.google.com/drive/folders/1gpLiFHiD0JfGLlTatnACUHyTRJH1hPZh?usp=sharing

Hữu Danh đã • 3 năm trước

em tập tành đánh golf

Em này lộ clip bận áo 2 dây xanh xoa chanh trên twitter hay sao nè

Nhan đã • 3 năm trước

bữa thấy em Châu trên telegram clip rên khá hay đó

Nhỏ này phốt đi đâu là quen người trong công ty từ hồi ở bosch chắc thói quen

Em gái này chắc thích bị đánh cây golf gân , em gái nương tựa vào cây golf a Lộc

vừa xem clip áo 2 rên tự s.....

hình như hôm qua Châu Vũ onboard ở Nab nhìn mặt chính xác nhỏ trong link full

mấy pác comment ko có tâm j hết, cho em xin link clips

Peter (Lead)

Các dự án công ty là đa số công nghệ cũ: VBA, Visual Basic 6.0, MS Access, ASP. NET aspx web form, web service. Tất cả các phần mềm muốn cài lên máy phải làm form request. Không thể tự cài đặt. People manager quản lý theo kiểu ép estimate, áp đặt, hay can thiệp vào chuyên môn của title khác. Ví dụ: QA viết test case, people manager vào review bắt chỉnh theo ý. Tech lead và team estimate về technical cũng vào chỉ dẫn bắt làm theo ý. Anh em cân nhắc khi vào công ty này. Văn hóa làm việc công ty này kém lắm

Lead đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, team .NET giờ đúng chán

People manager này chắc dạng micro management

Linda (QE)

Công ty tự động toàn bộ: tự bơi, tự lo, tự tìm hiểu. Không có ai chỉ dẫn cho bạn đâu, từ việc setup môi trường làm việc, kiến thức business của dự án. Mặc dù dự án làm hơn 20 năm, nếu bạn là người mới vào bạn sẽ phải tự tìm hiểu, tự mò từ việc set up môi trường, đến việc cấp account. Bạn tự tìm người để hỏi. Nói chung tất cả mọi việc đều tự bạn lo liệu lấy chứ không có sự hỗ trợ nào cả. Các bạn QE và Dev chú ý hé.

Mà lương cao

Con Sen đã • 2 năm trước

ừa mà làm riết quen cũng okay, nhưng nhiều pha cũng oải thiệt

Dev (NAB HÀ NỘI)

Chị Kiều Anh bên Hà Nội này coi thường ứng viên, coi nhu rẻ rách k pass thì báo ứng viên 1 câu, phỏng vấn thì thái độ bề trên, kính mong quý công ty xem xét

Hoa đã • 3 năm trước

Quạu đã • 3 năm trước

team ngoài đó làm sao ấy nhỉ, mấy bạn trong SG khá nice
    về vấn đề không pass pvan thì luôn có phản hồi bằng email rõ ràng cho các bạn ứng viên

dev đã • 3 năm trước

được cái xinh nên chắc cũng chảnh

ABL đã • 3 năm trước

Bạn Kiều Anh này phỏng vấn mình vòng 1, các vòng sau cũng support nhiệt tình chứ đâu có như bạn nói nhỉ?

Bạn Kiều Anh bh làm việc nice rồi mà, mình pv fail còn mail và mess zalo động viên nữa

Tham (Dev)

đã từng làm được vài tháng ở đây. quy trình rất chuối (có thể do team mình). team api thì lead (có một chữ K) chửi bới la ó mấy dev ở dưới nhìn thấy mà tội. lúc nào cũng thấy về trễ. công nghệ thì ngon nhưng mà cũng toàn dân amateur chứ ko có ai cứng. nói chung ai vô né mấy cái team api ra.

Dev Nodejs đã • 4 năm trước

Thằng Khoa leader mặt hết lên trời, tối ngày chửi bới người khác, thái độ lúc nào cũng khinh thường người khác trong khi bản thân không biết gì, chửi bới la ó để lấp liếm sự ngu dốt của mình

Dev java đã • 4 năm trước

Có mùi ném mắm tôm

Không biết tuyển đâu ra thằng đen Ninh lởm kinh. Nghe đồn là F1, cứ vài ba tháng thấy nó lại nhảy team chỉ để set up code dạo, đến khi go live thì dùng chước 36 để team ở lại gánh hết. Suốt ngày thấy im im tìm kèo thơm đớp hết, rồi quẹt mỏ rất mau để ai ôm thì ôm.

Thôi đi Khoa à. Đọc cmt là biết chú mày comment rồi chứ ai. có mày mới cay thằng Ninh chứ ai. cả vdc ai mà chẳng biết :))

cái thằng Khoa nó từ elca qua, được ông sếp cũ bế lên, tech base thì ko có, nửa chữ js ko biết, vô đây mới học, toàn đọc trên mạng rồi chém chứ ko có real experience nên mấy ông có kinh nghiệm nói chuyện với nó rất mệt. pv cứ thằng nào giỏi hơn nó hoặc lớn hơn nó là nó ko cho vô vì nó sợ lòi đuôi chuột của nó. mấy ông làm chung team đâu có nể nó đâu, rồi cũng nghỉ hết rồi.

t làm QA ở đây mà ko ưa nổi cái độ toxic của thằng đó. vô họp team mà như ko có team, mọi decision đều nó tự đưa tự chốt. tới sếp nó hay mấy tay principal cũng bó tay với nó.

Ninh đây đã • 4 năm trước

Ái chà. Đọc comment ở trên là biết đứa nào ngay. Lớn rồi ko biết phân biệt f1 và f0 hả Khoa? Không chừng còn ko biết array index start từ 0 đó. Chú bị nhiều người ghét chứ ko phải mình tôi đâu mà lôi tên tôi vô. Bộ ganh tị, ganh ghét tôi lắm à, sao mà khổ thân thế 😹

Dev tầm thường đã • 3 năm trước

Nát chú Khoa, chú giờ nổi tiếng ở VDC rồi

dev đã • 3 năm trước

Mình thấy quy trình ở NAB rất rõ ràng hoặc có thể do tùy team tùy leader

5g đã tắt server mà chưa hiểu về trễ kiểu gì :)))))))

DevOps đã • 3 năm trước

Đóng rễ hơn 1 năm chưa thấy bị OT ngày nào trừ phi có production incident
  • J

Joke đã • 3 năm trước

Vào công ty không biết code được cỡ nào mà rảnh rỗi đi hóng drama nhảm nhí

Hmm đã • 3 năm trước

Dạo này thấy công ty tuyển liên tục có vẻ extend khá nhanh

Deno Le đã • 3 năm trước

Process mọi thứ vẫn ngon lành lương chỉ có sớm hơn chứ không có chậm hơn 😂😂😂

Nab er đã • 2 năm trước

Hmmmmm :) toàn mấy comment nhảm nhí công kích cá nhân tào lao vớ vẩn vậy mà cũng đăng được chả hiểu

R

Reacter to vuer (Dev Quèn)

Leader không có trình độ kỹ thuật lẫn kỹ năng quản lý. Anh em cẩn thận vào không đúng team là sml ngay.

Team nào vậy bác? Do e sắp pv ở đây vị trí Node, nên hỏi để nếu dc thì né ra

Ẩn danh (Senior Dev)

Qui trình phỏng vấn và review bài assignment quá chuối.
Review and interview tech chỉ dựa vào 1 bạn sen hỏi theo list câu hỏi kiểu sách vở, rồi feedback khá chủ quan. Đọc feedback mà ngỡ ngàng, có những câu chưa từng hỏi ứng viên mà phê vào là ứng viên không biết về nó.
- Góp ý: Qui trình review và interview nên có ít nhất 2 người để thêm tính khách quan. Nên hỏi về solutions/problems hơn là tập trung quá nhiều vào các câu hỏi lý thuyết sách vở

Bao Công đã • 4 năm trước

Công nhận có 1 bạn HR tên H, mình là người không gửi CV tới cty mà HR tìm đến mình nhưng cty đã tạo cho mình 1 cảm giác sẽ không muốn biết tới cty này nữa.
    Phỏng vấn trao đổi phải nói rất là thiếu chuyên nghiệp, tuy là có báo trước sẽ gọi để hỏi thêm nhưng lúc mình đang làm bạn ấy gọi 1 cách bất ngờ, có thể bạn ấy nên nói "mình gọi bạn được chứ? hoặc pm gì đó. Lúc bắt máy là 1 tràng tiếng anh, mình phải nghe liên tục trong 2-3p. Một phần cũng do mình tiếng anh không tốt nhưng việc bắt đầu mà không báo trước như thế, mình đánh giá rất thiếu chuyên nghiệp, rõ ràng không phải ai cũng 1 tràng tiếng anh và chuẩn bị 100%. Sau đó được 10p thì bạn đó nói mình fail vì tiếng anh yếu :))) mình công nhận và có cảm ơn bạn đó.
    Nếu có chuẩn bị mình sẽ nói tốt hơn, nếu HR đọc được thì nên rút kinh nghiệm cách làm việc nhanh và thiếu chuyên nghiệp như vậy.

dev quèn đã • 4 năm trước

bác kia rớt cũng đúng rồi, mình đánh giá eng call dù gấp hay không, mà bác ko nghe rõ bị đánh rớt là do bác yếu thực sự, mình thấy bên này call eng nói còn dễ nghe chán

Tony Stack (Dev quèn)

Chào các anh, em định đi phỏng vấn ở đây nên xin các anh bớt chút thời gian chỉ giáo cho em vài câu hỏi với ạ:
1. Em kinh nghiệm Java(spring) + ReactJs một năm rưỡi thì nên deal lương bao nhiêu hợp lý. Nên vào vị trí hoặc team nào ạ.
2. Review tăng lương mỗi năm của cty khoảng bao nhiêu % ạ? Lương tháng 13 và tiền thưởng bonus tính sao ạ?
3. Một năm làm mấy dự án và có hay chuyển team không ạ?
4. Nên chuẩn bị hay chú ý gì khi phỏng vấn ở cty này ạ?
5. Quy trình cty có rõ ràng và tốt không ạ?
Em xin cám ơn.

dev quen đã • 4 năm trước

deal 15 nhe

2.6

review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, mức lương ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, đánh giá Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, bóc phốt Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP như nào?, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Review Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP review, muc luong o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, danh gia Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, boc phot Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP, Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP nhu nao?