NCCSOFT

234 Pham Van Dong Bac Tu Liem Ha Noi

Hối hận vì không out sớm (NV quèn)

Khuyên thật thực tập sinh không nên vào cty, vào thì cũng 3 tháng là cùng thôi, ko lên dc thì phải out, mà lên thì lương cũng lẹt đẹt, bằng 50-60% chỗ khác.
Tụi này bóc lột tts cực kì, tạo ra mấy cái chương trình đào tạo tts này nọ, mục đích chính cũng là kéo dài thời gian thực tập. Mấy ô lead cũng chả care tts mấy. Xong để mấy đứa nó ôm task của junior, middle các kiểu, lương bèo bọt 3, 4tr bạc. Trc còn có ô fresher 3 tháng kinh nghiệm phải qua làm ở role senior.
Rồi dạo gần tết thì bắt đầu đuổi bớt ng đi, đỡ thưởng tết, lý do kiểu e làm kém qua, ko hiệu quả... Mà trong khi mấy tk pm kém thì giữ mãi ko chịu đuổi, có bố làm nát 4, 5 con dự án r mà vẫn dc giữ lại, vẫn cho dự án mới, trong khi cái team cũ toàn người giỏi thì bố ấy đuổi hết.
Rồi có ô pm tới toàn chơi làm ko làm mấy, vô trách nghiệm vch, có cái dự án đơn giản, ôm 2 năm r chưa xong, khách nó cancel phải 90% rồi, team cũng out gần hết.
Tóm tắt:
- Lương rất thấp
- Bóc lột tts
- Lãnh đạo, lead khá vô trá
... Xem thêmch nghiệm
- Cty thiếu tính chuyên nghiệp

Cựu tts đã • 2 năm trước

ngậm đắng nuốt cay làm hơn 1 năm, qua chỗ khác lương x2 x3 ngay
  • I

intern test đã • 1 năm trước

Vào 3 tháng ra có phải đền bù phí training ko bác

Dev quèn (Fresher)

Đánh giá sau time làm intern thì công ty rất tệ. PM gần như chả quan tâm tới intern. Tư tưởng công ty là tự học nên PM sẽ không chỉ bất kỳ gì, chỉ quăng dự án mà làm thôi. Học thì được nhiều thứ nhưng kiến thức nền tảng cũng sẽ lan man không vững chải được. Lương lậu cực bèo bọt thêm cái hợp đồng làm cho công ty 1 năm nữa. Đại khái công ty ngoài môi trường thoải mái ra thì cái gì cũng rất đáng chê

I

Intern sắp vào (Dev quèn)

Em sắp vào mà không biết như nào. Ai review dùm em cơ sở hcm với ạ. Chứ e thấy phỏng vấn intern mà hỏi lạ vãi

Ông phỏng vấn vị trí nào thế,lạ là như vào vậy, tui cũng tính apply vào

Cho mình hỏi là pv hỏi gì vậy bạn

Tau là dev (dev )

Chữ NCC viết tắt của từ gì nhỉ ? Nghe có người nói là như cục cứt hay như con gì đó !
Nếu thấy ko build nỗi cty thì đi làm thuê đi chú ak ~

nói j vậy?

anonymouse đã • 4 năm trước

NCC là như cục cức

ông ở trên ghi sai chữ kìa bcuoi vdai :))

Dev vui (dev)

Cho hỏi công ty đổi tên chưa thế mọi người ?
Đổi qua tên gì , tên gì :D

NCC là Như Kon K Ặ K à đã • 4 năm trước

Công ty tởm bà cố. Tránh xa nha.
X

Xưng tên thật nè (Ngồi mát ăn bát vàng)

Công ty khá phù hợp cho các bạn intern mới ra trường, cần môi trường để học hỏi lấy kinh nghiệm. Công ty chuyên tuyển intern và ít tuyển vị trí cao hơn. Nói chung cứ vào intern ở đây, không hc đc nhiều thì học ít, nhưng mà học xong thì nên đi chứ đừng ở lại công ty làm việc, thời gian intern ở đây khá lâu 5-6 tháng hoặc có khi hơn gần 1 năm nhưng vẫn còn ở vị trí intern cả. Có thể làm không tốt nhưng với chính sách của công ty như thế cảm thấy không tốt. Môi trường làm việc thân thiện, nói chung ổn, nhưng lương lậu thì hơi bèo, rất thấp so với mấy công ty khác. Ngoài ra intern cũng hơi bị phân bị đối xử, Company trip intern không được tham gia, quà Tết intern không có ( hộp quà đỏ lè 300k mà cũng không có), nghe đồn giáng sinh, trung thu Staff còn k có chứ đừng nói intern, haha. Cho nên intern ở đây xong thì đi chỗ khác ngay, không nên ở lại. Thế nhá, comment bên dưới để hiệu nhau hơn nhé mn. Còn đang nói văn phòng nào thì đọc tự hiểu, nói nhiều mất vui.

Chuẩn bị đi pvan đã • 4 năm trước

Ụa, mới định vào xem review, đâu ra cái review mới toanh ri... Hốt cả hờn hà...

bác phát biểu chuẩn cú
    tuy có vẻ ăn cháo đá bát nhưng chịu thôi, ép mình phải vậy mà
  • R

review có tâm đã • 4 năm trước

Chuẩn vlin các bác ạ. Học xong mà chả ai quan tâm. Cứ ngồi chơi bảo sao 6 tháng vẫn intern là phải.

Quà tết intern vào 1 tuần cũng có mà bảo không có

Vào thì đúng là để học, nhưng nếu mục đích chỉ lên rồi tự học thì ngồi cha ở nhà cho khỏe, đi lên đi xuống mất thời gian. Còn chưa kể, lúc train mà đi hỏi trainer thì éo thèm trả lời, hoặc phải đợi như muốn quỳ lạy bọn nó mới lại dòm dòm rồi đi. Chả phải nói xấu nhưng thực tế là vậy.

intern 1 tuần mà có quà tết thì chỉ có thể là "người nhà", mà hình như vp Hà Nội có chứ vp Đà Nẵng thì có, mà có câu hỏi "ụa quà mình đâu"

Quà tết văn phòng Hà Nội phát hết kể cả thực tập 1 2 tuần mới vào. Còn thực tập thì nếu trainer bận thì hỏi bạn bè thực tập cùng. Mình thực tập ở đây khá lâu rồi lên nhân viên, trong quá trình thực tập cũng học hỏi từ bạn bè cùng thực tập mà đi lên chứ trại trẻ đâu mà bảo PM lúc nào cũng quan tâm thực tập sinh hết được

Thì đúng là văn phòng Hà Nội là có quà Tết, vì có thấy Hr ngoài Hà Nội thông báo intern vào nhận quà, chứ còn Đà Nẵng thì k có. Quà ở đây không có to tác gì, có thể chỉ cần một gói hạt dưa hay một gói mứt cho vui, chỉ qua là thể hiện thái độ và sự quan tâm của cấp trên đối với nhân viên dù đó là intern hay staff. Với cả cũng đừng phân biệt đối xử giữa 2 văn phòng như vậy trong khi cùng một công ty. Còn chuyện PM đúng là k phải lúc nào cũng qtam đến intern, ai cũng có việc riêng, nhưng mà thế éo nào tới khúc review thì lại bảo sao không hỏi, sao k tự giác đi hỏi, hỏi có thèm trả lời đâu mà hỏi. Còn chuyện tự học là đương nhiên, vì công ty không có team đào đạo cho nên tự học là điều không tránh khỏi.

Có trợ cấp cho Intern ko ạ ?

Vailol đã • 4 năm trước

Công ty có các mức trợ cấp: 0k, 600k, 2tr, 4tr. Tuy nhiên tùy thuộc vào lúc bạn test và interview sẽ được deal lương hoặc mặc định mức trợ cấp bao nhiêu đó tùy thuộc sự thể hiện lúc pvan của bạn. Nhưng mà đa số thì cứ tành tành 600k tiền ăn thôi á, có khi hình như 0k.

2.8

review Công ty NCCSOFT, review Công ty NCCSOFT, Review Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT review, mức lương ở Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NCCSOFT, đánh giá Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty NCCSOFT, bóc phốt Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NCCSOFT như nào?, review Cong ty NCCSOFT, review Cong ty NCCSOFT, Review Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT review, muc luong o Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty NCCSOFT, danh gia Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty NCCSOFT, boc phot Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NCCSOFT nhu nao?