NCCSOFT

234 Pham Van Dong Bac Tu Liem Ha Noi

Công ty có bạn HR chuyên môn + EQ kém. Tỏ vẻ trịnh thượng lắm nha. Tới chừng gọi điện thoại pv thì nó hỏi mấy câu dường như không có sự kiểm tra CV ứng viên trước khi liên hệ, CV cũng dễ đọc, không có chuyên môn thì đọc key cũng được mà? Hỏi xong nó kêu sẽ liên lạc gọi PV nhưng cũng bùng kèo. Kiểu bị vớ vẩn, JD vị trí đó hoàn toàn trùng với CV của mình nhưng nó loại thì chứng tỏ chuyên môn lọc hồ sơ cũng dạng kém cỏi :)

Nên nhớ HR cũng chỉ đi làm công thôi, không phải làm chủ nên bớt trịnh thượng với ứng viên lại.

Chào mọi người, e đang làm khoá luận tốt nghiệp và sắp ra trường, sau một khoảng 1 tháng thì e muốn apply fresher nodejs tại đây. Cho e hỏi muốn apply fresher thì tiếng anh khoảng 500 TOEIC có khả thi không ạ? Và quy trình tuyển sẽ có bao nhiêu vòng ạ?

Khi failure fresher thì có thể xin cơ hội intern được không? Hay phải apply lại intern vậy ạ
I

Intern cùi (Dev quèn)

Em sắp intern ở NCC chi nhánh Vinh. Bác nào từng làm việc ở đây rồi thì cho em xin ít review với ạ. Em cảm ơn ạ

Chạy nhanh còn kịp

Đang tìm việc

NCC Da Nang có ai đi phỏng vấn chưa ạ?
Em apply 21/2 chưa nhận được mail gì luôn ạ
  • R

Rớt rồi bạn ơii đã • 1 năm trước

gà thế vậy mà cũng rớt :))

Có ai xin intern hôm 20/2 giờ vẫn chưa có mail không ạ

bị loại cv rồi nhé

mình tên gì, vị trí, đk office để mình check lại bạn nhé!!

Trần Tiến Đạt - Đà nẵng ạ :((
    Năm ngoái có apply nhưng bị loại cv. Năm nay re apply không thấy rep mail luôn

đà nẵng hiện đang nhiều cv gửi về để sắp xếp phỏng vấn nên hơi lâu e à

Có khi vào mục spam đó bạn coi thử, mình mới hôm trước vào hộp spam thấy 1 lần 3 mail Cảm ơn :)
I
cho hỏi ở đây inter có trợ cấp không

Có mail phỏng vấn chưa bạn?

bạn ở chi nhánh nào á

uh mới phỏng vấn xong

Hỗ trợ 100k gửi xe tháng đầu

5k 1 ngày cho tháng đầu từ tháng 2 35k 1 ngày

2.8

review Công ty NCCSOFT, review Công ty NCCSOFT, Review Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT review, mức lương ở Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NCCSOFT, đánh giá Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty NCCSOFT, bóc phốt Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NCCSOFT như nào?, review Cong ty NCCSOFT, review Cong ty NCCSOFT, Review Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT review, muc luong o Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty NCCSOFT, danh gia Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty NCCSOFT, boc phot Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NCCSOFT nhu nao?