NCCSOFT

234 Pham Van Dong Bac Tu Liem Ha Noi

R

review là phải đúng (intern)

Ai intern thì đừng vô nhá . Cả tháng ô pm mới qua hỏi được câu em học đến đâu r. Học xong đéo có vc j để làm và cứ thế là ngồi chơi. Bảo sao ở công ty cả năm mới lên được chính thức là phải. Méo hiểu tuyển về để làm cảnh à?

Bỏ đi :) đã • 4 năm trước

tts đã • 4 năm trước

có phụ cấp không bác ơi

chắc bác này ko chịu học cũng chả làm, xong cứ im ỉm ko hỏi ko bảo ai chán là phải. Như thế thì qua cty khác cũng chả khá hơn kkk

Phỏng vấn xong rớt đậu cũng không báo. Trên fb thì cứ thấy đăng tuyển liên tục. UV mà làm như rau ngoài chợ, thích thì gọi pv thích thì im luôn

Bác được phỏng vấn rồi à? Giỏi thế. Em rải CV được 8 công ty có mỗi 3 ông phản hồi

Không thích khai đã • 4 năm trước

Do ăn ở chứ đây nạp CV bị fail cx gọi e độg viên rồi kêu lưu này kia các kiểu chứ @@hay là mới đổi HR ah?

Mẻ này chắc aply intenship đã • 4 năm trước

núp dưới gầm dường nhà họ hay ren mà bik rõ rứa kkkk

Chả thấy mấy review có tâm, thôi thì cũng thực tập, làm ở đây gần 1 năm (lên staff được 3 tháng) rồi mới rời đi nên tôi sẽ review các bác nghe:
Ưu điểm thì hay tổ chức đi chơi, ít thấy tình trạng "bợ đít" sếp để đi lên, có năng lực sẽ vào mấy team technical gì đó để đi support. Làm ở đây thì người giỏi nhiều, trẻ nên hợp với intern, fresher vào học tập. Tôi cũng học làm ở đây đc 1 thời gian qua cty khác được khen cũng vì thế. Nói chung ưu điểm là ở môi trường giỏi trẻ, hòa đồng, gái xinh nhiều.
Khuyết điểm, chửi nhau hơi bị kinh, bác nào nhẹ nhàng từ trong máu vào đây bị sốc đấy. Lương bèo (vậy nên tôi mới nhảy đấy), checkpoint còn cảm tính

Đây training được thì có PHP với Frontend, còn bác nào muốn đầu tư vào Java, RN với Android thì né chứ tốn thời gian

AAA đã • 4 năm trước

Gái xinh mà có ny hết rồi thì cũng vứt :/

Giờ có rồi nhé

A.Xuan (Mới đi phỏng vấn)

Đi phỏng vấn thực tập gặp ông Frontend được của ló.Hỏi cx rõ ràng hay có điều hơi khó vs nghe lạ lạ.Nchung cx học được nhiều,cám ơn a j đó nhé

Công ty được cái chịu học thì mấy anh chỉ dạy hết mình, lương thì hơi thấp thật nhưng không phải OT, thích thì hết giờ làm về hoặc ngồi học làm thêm cũng được. Chỉ có ông 96 bách khoa gây cảm giác khó chịu vì chuyên copy code rồi nhận là mình làm

Hai cham đã • 4 năm trước

Mấy anh chỉ việc thì ok :))
    Chịu khó học chứ chưa gì đòi làm boss đi chỉ dạy làm boss phải thế này thế kia thì ko ok :))

cơ khí bỏ ngang đúng không bác

Nhân viên cống hiến của NCC !!! (Không biết c...

Xin chào công ty nha.
Sau đây mình xin review công ty nhẹ với ít vốn từ văn học của mình.
Công ty gì đâu như cái qq, lần thứ n nói về vấn đề dịch bệnh mà vẫn phải xách đít lên cty. Lúc nào cũng lên văn chương nào là suy nghĩ cho nhân viên, nhưng mà rồi cũng ba chấm..., không cho WFH là do sợ ở nhà ăn ngủ hay gì, hay sợ làm việc không hiệu quả?. Không hiệu quả là do quản lý đi từ dev lên có qua trường lớp nào đâu mà biểu quản lý cho hiệu quả. Lo mở cho lắm văn phòng vào mà quản lý nhân viên như vậy thì cũng sập sớm thôi. À mà còn vụ nữa nói thêm chớ công ty này toàn sếp thôi từ intern tới ... khi vào công ty toàn là sếp à, đến nỗi intern mà còn nhận đồ đệ để tranfer mà =)).
Chốt kết bài thì công ty rất là tốt cho những sinh viên mới ra trường và có mong muốn làm ông này bà nọ =)). Vào làm quen tầm 2 - 3 tuần là có thể lên mặt được rồi. Học thì cũng được nhiều đó nhưng học được nhiều bài học cuộc sống thôi =)). Không ai tốt với mình đâu nên đừng tin vào những lời hoa bướm từ
... Xem thêmmấy sếp. Thôi viết tới đây dài rồi tại hạ xin được chấm bút ở đây để tại hạ nghĩ văn tiếp để chửi =))
Kí tên
Nhân viên từng rất tốt của NCC !!!

Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt!! đã • 4 năm trước

Bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa!!
    Bạn này nói đúng nè!!
    Chưa kể làm ở nhà còn bị cắt mất 600k tiền ăn. Chắc ở nhà không ăn không uống.
    Làm ở nhà tốn đủ thứ từ điện, nước,.. sao không khóc đi.
    Còn gặp anh T tính phải nói nhỏ mọn. Không có tư chất lãnh đạo thì đừng làm Manager. Quản lý không được thì lại đi cay cú với nhân viên. Hỏi thăm thì làm mặt ngầu, hách dịch,.. chi vậy anh. Nhân viên lịch sử hỏi thăm chớ ai ăn gì của anh đâu mà. Một người nói thì chắc không sao. Chớ đến người trong chi nhánh khác cũng nói thì hiểu rồi.
    Công ty phụ hợp với mấy bạn mới ra trường. Vào học hỏi kinh nghiệm rồi đi. Chớ có kinh nghiệm vô nghe mấy anh chém xong nhờ fix bug cái im im lặng mất tâm. Toàn kèo mồm =))
    Mình viết cảm nhận đến đây thôi.

Nhân vật bí ẩn đã • 4 năm trước

Nghe bác nói intern nhận đồ đệ làm tôi nghĩ tới 1 người .....

Đoán có một chữ Đ đã • 4 năm trước

Nghe giọng văn cú cú này chắc là bọn mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy
    Đúng đểu haha, ngoài mặt thì giả sởi lởi bên trong thì bụng bồ dao găm đi nói xấu, lại cứ tưởng không ai biết.
    Chúc thanh niên tìm được sếp tốt, tốt đến nỗi không làm thanh niên phải dày công đi chọi đá lung tung sau lưng thế này

Lại nữa à?
    chắc giờ này đang ngồi nhà remote và đọc dòng này
    Tru tréo vội

Đốc tờ Tóc đỏ đã • 4 năm trước

Bác này ok này, review có chào hỏi cuối review có tạm kết, cả reply cũng vậy kk.Hơi dông dài chịu khó đọc tí là biết. Tôi cx nghĩ sếp nên đi học một khoá dạng như “tôi tài giỏi, bạn cx v” để về nói cho staff nghe rồi từ đó nâng cao chất lượng làm việc remote, ae vui vẻ.
    Rõ ràng phải biết quản lý điều khiển thì mới remote hiệu quả đc chứ liên quan gì đến thời cuộc? Cái gì online nó kém hiệu quả cũng là do người chủ trì, đấy như yêu nhau online đấy, học online đấy, kém tuốt. Nói chung sếp đi học đi rồi về đây, thà bị chửi sếp dốt còn hơn bị chửi sếp ko bik quản lý, tôi nói thật

Người ít học đã • 4 năm trước

Dùng từ cay cú thì hơi sai. Phải là KHINH THƯỜNG.
    Người ít học còn biết phép lịch sự tối thiểu khi người khác chào mình. Đằng này là SẾP, là PM mà phải nói quá TỆ. Nhân viên(Bọn mà ai cũng biết - Tất cả nhân viên) đến chào thanh niên Sếp lịch sự thì sếp ứng xử phải nói THIẾU VĂN HÓA.
    Về công ty, Nếu 1 nhân viên chửi sếp thì do cay cú. Còn tất cả nhân viên đều nói thì chắc xem lại đi. Đến cả NV lâu năm, làm cùng cty mẹ, ở cùng vùng miền mà khi làm nói: "ĐÉO THÍCH LÀM VIỆC CHUNG". Lần đầu tiên mà nhân viên cty ở 3 miền cùng đồng lòng nói "SẾP". Chốt thì sếp tổng rút về gọi người khác lên thay. Và cuối cùng toàn bộ nhân viên chính thức tài giỏi nghỉ hết.
    Trước khi quản lý thì nên đi học lớp KỸ NĂNG ỨNG XỬ.
    Sếp hiện tại của người ít học này thì biết phép lịch sự tối thiểu, biết cách xin lỗi và lời cảm ơn là thấy hơn rồi.
    Bạn nào muốn có thể vào cảm nhận. Còn đọc review thì đa số đều nói về vấn đề gì rồi
    Chào Thân ái!!

Dev lâu năm (Dev Quèn)

Công ty hệ nhà lươn , tình hình dịch căng thẳng Cty bảo lượng Khách hàng giảm revenue cũng giảm mạnh.
Nhưng mà các sếp lớn vẫn có tiền mua nguyên quả đồi, người thì mua nhà, người thì mua xe,
công ty Intern chắc chiếm hơn 1/3
bây giờ Intern vào rõ khổ

Tại hạ thật sự bái phục đã • 4 năm trước

Vừa nhận tiền thưởng xong vào đây than
    Khó thế cũng làm được hay thật

chắc bác này nghỉ đúng đợt được thưởng à =))

2.8

review Công ty NCCSOFT, review Công ty NCCSOFT, Review Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT review, mức lương ở Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NCCSOFT, đánh giá Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT đánh giá công ty, thông tin Công ty NCCSOFT, bóc phốt Công ty NCCSOFT, Công ty NCCSOFT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NCCSOFT như nào?, review Cong ty NCCSOFT, review Cong ty NCCSOFT, Review Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT review, muc luong o Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT tuyen dung, phong van o Cong ty NCCSOFT, danh gia Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT danh gia cong ty, thong tin Cong ty NCCSOFT, boc phot Cong ty NCCSOFT, Cong ty NCCSOFT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NCCSOFT nhu nao?