NEO

1 Nguyễn Huy Tưởng Thanh Xuan Ha Noi

Cty toàn ae mới ra trường, người giỏi đã nghỉ gần hết. Có cái chiêu là 10p đến giờ về thì lôi vào họp, ai cảm thấy ko học hỏi được như mình thì nên nghỉ sớm. Lương thấp so với mặt bằng, sau khi nghỉ mình đã deal dc cao hơn 20%.

Dev tay to (Dev)

Môi trường NEO: cảm thấy hòa đồng, a/e làm việc khá cởi mở trong trao đổi. Chính sách phúc lợi cho nhân viên: hơi gò bó chút, thu nhập chỉ ở mức tạm. Tổng kết: A/e mới, có thể join để học hỏi kinh nghiệm làm việc, a/e đi trước sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, ít giấu bài. Khi làm việc ở NEO, cần chủ động hỏi thì sẽ học được nhiều thứ từ các sếp và anh đi trước.

Giữ 15% lương, 3tháng ms trả 15% đó. Khi phỏng vấn ko hề nói với ứng viên việc này. Thử việc 2 tháng xong mới biết là bị giữ lại 15% lương

Bị giữ lại 15% lương, 3 tháng mới trả. Khi phỏng vấn ko hề nói đến cái này, thử việc 2 tháng xong mới biết.

Cái này đúng nha, đã từng làm ở đây

Không cty nào được giữ lương để đề phòng nghỉ việc như vậy hết, cty này làm thế là vi phạm luật người lao động

Nv cũ đã • 1 năm trước

Dev (Dev)

do công ty đang làm nhiều lĩnh vực khác nhau nên các lĩnh vực khác mình không dám nói nhưng nếu vào đây để làm dev thì đừng vào. Công nghệ quá lạc hậu mức lương thấp hơn thị trường. Không có nhiều người trong công ty có kinh nghiệm để có thể train cho các dev mới vào nghê. Đội ngũ nhân sự tuy trẻ nhưng đội ngũ lãnh đạo thì không có trẻ cả về tuổi tác lẫn cách nhìn nhận các vấn đề liên quan đến lợi ích của nhân viên.

Dev quèn (Dev quèn)

Các bạn mới đừng nên vào, công nghệ taglib cũ kĩ, giám đốc tầm nhìn hạn hẹp, lương thấp. vào cũng không học hỏi được nhiều đâu

Ẩn danh (quèn)

Phỏng vấn:
- Phỏng vấn hỏi cũng ít, cảm nhận mấy người phỏng vấn hỏi không có kinh nghiệm, hỏi mấy câu thấy pass ngay, toàn hỏi những câu basic, thế là mình pass,
Đi làm:
- Thử việc 1 ngày mình out luôn, công ty toàn người mới, ít kinh nghiệm, làm việc không rõ ràng không có quy trình làm outsource chán lắm
- Nhân viên cũ không thân thiện, toàn kiểu nịnh sếp, chán, làm 1 ngày không phù hợp thì out

• F

fresher cùi đã • 4 năm trước

Chuẩn cmnr. Mình thì làm dc lâu hơn, khoảng 1 tuần. Có khi tuyển vào cùng đợt với nhau rồi, vào dc mấy hôm thì nhân viên cũ nghỉ
    Mấy ngày đầu còn ngồi đọc văn hóa công ty loằng ngoằng
    Xong đi làm thấy chán luôn

Vớ vẩn đã • 4 năm trước

mới vào mà đã nhận ra được công ty có thói quen nịnh bợ là cũng quan sát tốt đấy bạn. Nịnh bợ ác lắm luôn.

dev quèn đã • 2 năm trước

bác mới vào mà nhìn nhận nhanh đấy, mình từng làm 1 tgian dài mới thấy được. Cty IT mà cùi bắp k có máy tính có nhân viên phải tự dùng laptop cá nhân.

Ẩn danh (quèn)

Mình có nhận xét và cảm nhận như sau:
- Lương: Khá thấp so với mặt bằng chung( được cái trả lương đúng hạn)
- OT: OT không có tiền đâu nha các bạn, không ép OT, nhưng ai cũng ở lại đến 18,19h thứ 7 đi làm, chủ nhật có ng đi - các bạn nghĩ cứ đúng giờ xách mông về là được à, ai cũng nhìn thôi đành chẹp miêng ở lại, mặc dù mình biết đa số người ở lại có làm việc gì đâu
- Không có thưởng nóng, cũng chả có thưởng dự án
- Thời gian thì thoải mái , đi muộn được, nhưng phải khai báo không khai báo không được phê duyệt thì trừ KPI
- Con người thì cực ký chán, nịnh bợ
- Học tập, học đào tạo đồng nghĩ là ký hợp đồng thêm, gia hạn thêm(không có ngoại ngữ nhé)
- Hệ thống quản lý chán, hay để ý , soi mói, nói còn nói bóng nói gió
- Nói chung là nên out sớm

Ẩn danh (Trưởng nhóm)

Mình làm ở đây được 4 năm, môi trường khá thân thiện, cũng nhiều bộ phận với chức năng khác nhau. Quan trọng vẫn là tìm được người sếp tốt thì cuộc đời sẽ nở hoa thôi.

2.1

review Công ty NEO, review Công ty NEO, Review Công ty NEO, Công ty NEO review, mức lương ở Công ty NEO, Công ty NEO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NEO, đánh giá Công ty NEO, Công ty NEO đánh giá công ty, thông tin Công ty NEO, bóc phốt Công ty NEO, Công ty NEO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NEO như nào?, review Cong ty NEO, review Cong ty NEO, Review Cong ty NEO, Cong ty NEO review, muc luong o Cong ty NEO, Cong ty NEO tuyen dung, phong van o Cong ty NEO, danh gia Cong ty NEO, Cong ty NEO danh gia cong ty, thong tin Cong ty NEO, boc phot Cong ty NEO, Cong ty NEO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NEO nhu nao?