Netcompany

1000+
36 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

J
Cho e hỏi cty có tuyển fresher java k ạ? Với lại sao e thấy cty đăng tuyển fresher nhiều thế

SCC đã • 10 tháng trước

Đang thay máu mà em, em cứ apply đi java hay gì cũng được tất

Vợ bạn - gái cơ quan đã • 9 tháng trước

Bored guy (Sr Senior )

Lấy xong bonus rồi đang tính nhảy do chán phải làm devop mà qua đám Greece thì không thấy hợp lắm. Có ai biết thị trường còn cty nào outsourcing mà có 14t lương như bên này không? Cty product thường nhiều bonus hơn nhưng m ko muốn làm product nhất là mấy cty vn hay tàu như zalo.

Sr Consult đã • 10 tháng trước

Lấy đâu ra tự tin đó vậy

Anti senior lỏ đã • 10 tháng trước

Chắc gì cty khác đã nhận đâu mà đòi với chả hỏi

Bored Senior đã • 10 tháng trước

M ko phải lọai tự nhục như các bạn nhé. Việc thiếu gì với những đứa đủ tech và tiếng Anh.

Lê Hùng Tính Chris (Manager)

Thứ 1: T là manager, t làm ở cty từ lúc bọn m còn chưa ra trường, t cống hiến cho công ty để cty được như ngày hôm nay. Anh Hảo công nhận tao, CM công nhận t, PM công nhận t.
Thứ 2: Nhiệm vụ manager là quản lí tụi bay, sao tụi bay bắt t code. Bọn m lên thử chức này đi xem còn code không?
Thứ 3: T đánh fail người khác là do họ không hợp văn hoá với t và cty, sẽ làm việc không hiệu quả. T nói để họ biết chứ không phải t tự hào về nó.
Thứ 4: T còn trẻ mà lên được chức này nên tui bay gato chứ gì, hỏi mấy bạn làm cùng t để biết t giỏi tới đâu.
Thứ 5: 10 năm nữa thì t vẫn ở đây, bọn m thấy không hợp thì tự out tránh bị t đánh giá.

Hóng mấy thèn loser trượt pvan xong lên chê cty vào phản bác.

Senior Consultant đã • 10 tháng trước

Tao sợ mày luôn đó LHT. Mày làm vậy tưởng người ta sẽ nể mày sao?

Một lũ thần kinh cắn xé nhau lol

Thằng súc vật bóng lọ chai đã • 10 tháng trước

không phải gặp mày mỗi ngày ở công ty là niềm vui của tao rồi

MTT đã • 10 tháng trước

Thằng bóng mày tởm quá, nổi ô nhục của cộng đồng bóng, nhìn dị hợm thật đấy.

Chim sẻ bụi đời

Tớ thấy trên đây các bạn lui lại thì:

Công ty layoff - chửi cty
Failed probation - chửi cty
Tuyển ít - chửi cty
Tuỷên nhiều quá - chửi cty
Tech cũ - chửi cty
Tech hiếm - chửi cty
Công ty dễ dãi - chửi cty
Công ty strict hơn - chửi cty
Việc nhàn - chửi cty
Chê cty benefit tệ - cuối cùng qua chính các Comment chửi lại found out ra cty có 14 tháng lương, lương fresher 16tr, cho đi châu Âu, rất nhiều benefits khác.

Tóm lại các bạn chỉ nên làm freelancer thôi cho khỏe hihi

qc rớt probation đã • 10 tháng trước

con chim nhỏ này là ai mà bênh cty dữ vậy ^__^

Thèn qc óc cak nào ngu dữ để fail probation vậy. Tao vào làm chill chill vẫn passed.

có cổ phần hay gì bênh dữ dị má

Admin đã • 10 tháng trước

Fresher nào lương 16tr? Ăn dốc bốc phét riết quen mồm à?

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Tôi chỉ là chú chim sẻ nghèo, đơn độc, rong ruổi trên đường dài xa quê hương... hihi

Fresher lương 16tr lâu nay rồi chỉ có mấy thằng nghỉ lâu rồi mới ko biết. Có gì cứ hỏi Linh lùn.

Lên đây toàn gặp hr bốc phét với mấy thằng làm lâu năm không công ty nào nhận nên không nhảy việc được

Người trong công ty đã • 10 tháng trước

Gửi bạn LHT, comment này có thể dài nhưng nếu những comment trên đây thật sự là của bạn thì mình rất thắc mắc về cách bạn sử dụng chức vụ manager mà công ty trao quyền cho bạn.

Với vai trò người quản lý, bạn cần phải dùng lời nói của mình để dẫn dắt, truyền đạt và thuyết phục người khác đểu hoàn thành mục tiêu chung. Thế nhưng, bạn lại "khoe" việc sa thải một nhân viên probation như một "thành tích" của mình. Mục đích của việc này là gì? Hay đây chỉ là cách bạn thể hiện quyền lực? Và khi một nhân viên phải rời khỏi công ty, mình tin cũng có một phần trách nhiệm của bạn, với quyền hạn của mình bạn phải là người kiểm soát rủi ro, xích mích, hay "drama" giữa các thành viên. Khi sa thải một nhân viên, đáng ra bạn nên giải quyết ổn thoả, chứ không phải để khoe khoang như vậy.

Mình không biết trong câu chuyện bạn chia sẻ trên ai là người sai, nhưng việc bạn dùng một từ xúc phạm cho bạn nhân viên đó trong khi chưa có thông tin chính xác là một việc rất thiếu tôn trọng người khá
    ... Xem thêmc, trong khi bạn phải là người rất hiểu rõ điều đó. Vậy trong quyết định sa thải của bạn có bao nhiêu % b để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến quyết định đấy, liệu nó có công bằng và minh bạch không?

Không ai cấm bạn lên đây để tranh luận cả, nhưng việc bạn lựa chọn cách tranh luận thế nào phải thể hiện tương xứng với vị trí của bạn. Từ những comment khác, có vẻ bạn đã lên được vị trí này với độ tuổi rất trẻ, mình tin là bạn cũng đã phải cố gắng để công ty có thể thấy được giá trị của mình. Nhưng nếu bạn tiếp tục tranh luận như thế này mình tự hỏi, cấp dưới của bạn có đang thật sự làm việc vì tôn trọng bạn hay không? Hay họ sợ rằng quyền lợi của mình có thể mất khi không làm theo ý của bạn?

con bê đê bóng chúa đã • 10 tháng trước

escalate lên đi bạn, hoặc nếu bạn ngại cho mình xin email của country manager vietnam mình escalate cho, con cho’ này phải bị loại khỏi không cty

there is no free lunch đã • 10 tháng trước

Gửi con chim sủa hết phần của chó. Mày nói dev VN "lợi dụng", "đào mỏ", "ăn trưa miễn phí". Bộ tụi DK sang đây để phát cơm từ thiện à? Bộ tụi tao chỉ cần ngồi chơi là đc nhận lương à? Mày có biết với mức lương nó trả cho dev VN, đổi lại nó dùng kinh nghiệm và bằng cấp của dev để bán cho clients bên DK với giá bao nhiêu ko? Ai lợi dụng ai?
    Mày cứ giữ suy nghĩ "free lunch" đó đi. Mày hợp làm culi lắm. Rất nhiều anh chị lớn hơn mày, cống hiến cho cty nhiều hơn mày mà còn bị cho bay màu tức tưởi. Đến lúc 35-40 tuổi sẽ khôn ra. Mày coi ở cty có bao người trên 40? Nói vậy là hiểu tương lai nha. Chim nào rồi cũng bay thôi bé à. Một đứa nghèo cứ thích sủa hộ đứa giàu.

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Mình thấy với văn hóa các bạn show trên đây thì các bạn xứng đáng với những gì đang được hưởng mà hihi

hihi đã • 10 tháng trước

chim là taq à??? Cám ơn, đang rất vui với những gì đang hưởng. Nhiều xiền hơn nè hihihi.
  • I

I love you HRM đã • 10 tháng trước

Công nhận từ khi có taq công ty không còn t Hảo và benefit lại tăng kkk

Gay bóng đã • 10 tháng trước

Thằng bóng chúa LHT là nhờ thằng Hảo Bùi mới được như bây giờ, bày đặt ra vẻ chứ có biết code tí đéo nào đâu, ngu như một con lợn. Lên cty đéo làm được gì ngoài việc kể lể tạp drama. Giờ nó làm ở tầng 31 ai mới vào chả bị nó soi mói, còn kể chiến tích kick người khác nữa chứ

hihi đã • 10 tháng trước

tao cám ơn trời đất vì đã thoát khỏi vũ trụ nát company. Ko ai cám ơn mày đâu chim sẻ aka taq à.

taq là đứa nào á? đã • 10 tháng trước

đứa nào tụi bây?

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Mình là taq, cũng có thể là habui, hoặc ndtr, thảo hrm, vitra, Huy già, Linh lùn, Hà, LHT, mango,...hoặc bất kì cái tên nào được nêu trên này Hihi

Dev (Dev)

Các dự án về C#.net có nhiều không vậy mn. Level junior thì rank lương như nào vậy ạ.

Để lại contact đi mình pm
J

Junior ((dev C#))

Môi trường ở đây có giúp phát triển về technical skill k vậy mn. Văn hóa trong team như nào vậy ạ.

bưng bô đã • 10 tháng trước

em biết bưng bô không? văn hoá đó

Consultant đã • 10 tháng trước

Em cứ vào đi rồi biết, văn hoá thì tuỳ team thôi nhưng một số team siêu drama, một số team thì chill hoà đồng.
Để coi đám sắp đi này ra ngoài như thế nào. Bày đặt chê cty này nọ chưa chắc ra ngoài tìm dc offer ngon hơn

Tếu đã • 10 tháng trước

Bộ cty trả bạn cao lắm hả. Hay bạn thấy cao so với trình của bạn :)

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Cao hay cao so với trình cũng là cao rồi hihi

Ẩn danh (Ẩn danh)

Probation dễ trượt hông mn. Chứ rớt probation time này khó kiếm việc lắm, có gì soạn cv trước từ giờ. Chứ vô làm mấy thứ vừa lạ vừa ít tài liệu @@ Ra ngoài cũng ko ai xài

Consultant đã • 10 tháng trước

Đợt này tuyển liên tục, không biết có đánh rớt để tuyển lứa khác tốt hơn kô

S C đã • 10 tháng trước

Lý do duy nhất em rớt chỉ có thể là em tạo drama trong công ty. Còn em có yếu tech hay english hay giao tiếp thì đều sửa được. Cứ cố gắng làm không cần soạn Cv làm gì cả, có thể em cảm thấy mình yếu hơn nhiều bạn nhưng không có nghĩa em sẽ rớt probation hay cty sẽ tìm người khác. Đợt này layoff thì là có, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến bọn em. Còn nếu em bị rớt probation vì mấy lí do như em còn kém tech, em giao tiếp còn kém, thì em cứ phốt lên đây. Thế nha em đừng sợ gì cả.

Người rớt probation đã • 10 tháng trước

Mình là Qc đã rớt probation đây, chỉ vì không làm lòng manager, công ty có nhiều team rất chính trị nhé bạn cẩn thận

kjdffTm đã • 10 tháng trước

nghe bảo đa số đàn bà phụ nữ cty này đều chính trị và bè phái

Senior C đã • 10 tháng trước

Mong chờ gì em, rớt thì đi chỗ khác chắn chắn tốt hơn

The đeep đã • 10 tháng trước

Mấy sếp bợ đít DK thì em cũng phải biết bợ đít sếp thì mới tồn tại ở hố shit nátcompany này nhé. Đừng sợ bị out, chị có mấy sếp bị kẹt thôi chứ em out có khi tương lai em lại tươi sáng ;)

cẩn thận nha em, probation trong này fail mấy ca rồi, số lượng không hề ít =))
  • I

Insurance đã • 10 tháng trước

Out trong probation có nhận được lương những ngày đã làm việc hông nhỉ.

qc rớt probation đã • 10 tháng trước

mình bị quịt nữa tháng lương trong thử việc đây, đang tính đâm đơn kiện công ty

qc đã rớt probation giờ bạn kiếm được job mới chưa

Consultant đã • 10 tháng trước

Ủa mấy em out không được nhận lương à, làm nhiêu ngày nhận bấy nhiêu chứ

Techie đã • 10 tháng trước

Viết mail hỏi lại HR đi, cuối tháng là làm đc nhiêu ngày thì bấy nhiêu lương chứ k phải nghỉ là trả lương liền, còn nếu quá ngày trong hợp đồng thì bạn lên thẳng sở lao động thôi :)) mấy a trên đó thích kiểm tra tăng kpi lắm

có khung đánh giá nhưng mà vẫn thấy khá cảm tính cố gắng làm tròn vai chăc sẽ không tệ

Bác Hồ đã • 10 tháng trước

Bị quịt người ta lo đi kiện chứ ai rảnh lên đây bô bô, mà công ty này năm nào chả có audit, chả lẽ thoát? Chắc lại XL rồi

Bác Hồ đã • 10 tháng trước

Còn la lên "Tao là QC fail probation sau nửa tháng" nữa, một là ngu VL hai là XL lol

Chim sẻ bụi đời đã • 10 tháng trước

Rớt probation có nghĩa là chưa làm được 2 tháng nữa, chưa bị ảnh hưởng gì tại sao lại khó kiếm việc nè? Chả lẽ ghi lên CV hihi

qc rớt probation đã • 10 tháng trước

xin lỗi ở trên nhưng làm đủ 2 tháng nhé bị đánh giá mới rớt nhé, không biết gì thì đừng lên tiếng, nghe giọng là biết hr hoặc finance

Bác Hồ đã • 10 tháng trước

Bởi vậy nên mới nói là mày ngu hoặc mày XL, do mày bô bô vậy HR với Fi nó đọc nó check là biết đứa nào.

qc rớt probation đã • 10 tháng trước

vậy check rồi trả lương cho mình đi cảm ơn nà

LHT đã • 10 tháng trước

Qc fail probation mà drama bitch như thế này thì chỉ có con Minh Thư tao đuổi hồi bữa thôi chứ ai.

người đc nhắc đã • 10 tháng trước

Mình là MT được nhắc phía trên. Mình confirm mình ko phải là bạn QC viết cmt đó và mình ko tham gia nói xấu cty trên này. Chưa rõ đúng sai thì xin đừng lên đây vu khống ngkhac :))

Chả biết mày phải LHT thật ko nhưng manager cái đéo gì lại lên đây phát ngôn như vậy

Người trong công ty đã • 10 tháng trước

Với vai trò người quản lý, bạn cần dùng lời nói để dẫn dắt, truyền đạt và thuyết phục người khác để hoàn thành mục tiêu chung. Thế nhưng, bạn lại "khoe" việc sa thải một nhân viên probation như một "thành tích" của mình. Mục đích của việc này là gì? Hay đây chỉ là cách bạn thể hiện quyền lực? Và mình tin rằng, việc một nhân viên phải rời khỏi công ty cũng có một phần trách nhiêm của người quản lý, với quyền hạn của mình, bạn phải kiểm soát được rủi ro, xích mích, hay "drama" giữa các thành viên. Khi sa thải một nhân viên, đáng ra bạn nên giải quyết ổn thoả để họ được thuyết phục, chứ không phải để khoe khoang như vậy.

Mình không biết trong câu chuyện bạn chia sể trên ai là người sai, nhưng việc bạn dùng một từ xúc phạm cho bạn nhân viên đó khi chưa có thông tin chính xác là một việc rất thiếu tôn t
    ... Xem thêmrọng người khác, trong khi bạn phải là người hiểu rất rõ điều đó. Vậy trong quyết định sa thải của bạn có bao nhiêu % b để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến quyết định đấy, liệu nó có công bằng và minh bạch không?

Không ai cấm bạn lên đây để tranh luận cả, nhưng việhc bạn lựa chọn cách tranh luận như thế nào phải thể hiện tương xứng với vị trí của bạn. Từ những comment khác, có vẻ bạn đã lên được vị trí quản lý với độ tuổi rất trẻ, mình tin là bạn cũng đã phải rất cố gắng để đạt được vị trí đấy và công ty cũng phải thấy được giá trị gì từ bạn. Nhưng nếu bạn tiếp tục tranh luận như vậy, mình tự hỏi liệu cấp dưới của bạn có đang thật sự làm việc vì họ tôn trọng bạn hay không? Hay họ sợ rằng quyền lợi của mình có thể mất khi không làm theo ý của bạn?

Lên phân bua liền thì 99% là chính xác là người trong cuộc rồi, nghỉ rồi bữa giờ tốn công lên đây hít drama chi vậy kkk

Ko phải họ ở đây thường xuyên, mà vì sự cmt của nick LHT kia là khó bỏ qua. Còn bạn, bạn giúp được gì với cmt của bạn?

Nếu muốn mọi chuyện dừng lại, hãy nói dừng lại. Muốn phân định, hãy phân định. Muốn trung lập, đều được cả. MÌnh là người ngoài, như người đi đường thấy bất bình mà can thiệp. Nếu bạn ko thể giúp loại bỏ sự tiêu cực, thì cũng đừng ngăn người khác làm điều đó.

Dù các bạn đúng, sai thế nào, hãy dừng việc làm tổn thương người khác nếu họ ko phải là người tấn công bạn.
    - Đừng quên bản thể. Không khí bạn đang dùng - ko phải do bạn tạo; khoảng cách lý tưởng giữa Mặt Trời & Trái Đất - ko phải do bạn tài giỏi mà duy trì; thể vật lý của bạn, đều được khởi nguyên mà bạn ko được chọn.
    - Đừng quên, có một tỉ lệ lớn hơn 0: cha ông của những người mà các bạn giẫm đạp, là những người đã góp sự hy sinh để bạn có được tấm hình vui vẻ bên người thân
    - Nếu vẫn còn ngang tàng, làm tổn thương người khác ko vì tự vệ. Thì hãy thay đổi.
    - Giữa một thế giới mọi ng
    ... Xem thêmười dùng trí óc để làm mọi thứ. Thì ngôn ngữ và thái độ có chủ ý là vũ khí gây hại. Đừng nghĩ lời nói của bạn chỉ là lời nói.
    - Nếu các bạn vẫn cứ tiếp tục, dùng trí khôn lanh và những ưu thế được bang tặng để gây hại thì tôi mong những ai phải chịu đựng điều đó (ai ko cố ý làm tổn thương ng khác) sẽ được vũ trụ cứu rỗi và hướng dẫn sự này (các bạn ko yếu, các bạn chỉ ko muốn đánh mất mình thôi).

Còn công ty:
    - Hãy xét lại các cơ chế đánh giá, quản lý.
    - Các bạn tạo ra lợi nhuận, giá trị, công ăn việc làm là tốt.
    - Nhưng thấy sai mà lờ đi ko sửa, cố tình vì lợi bất chấp nhân văn, ham phát triển mà giẫm đạp những giá trị gốc của sự sống, thì cũng nên thay đổi đi nhé.

Đứa trên là đệ tử Thích Chân Quang à?

Mình đã cmt ôn hòa, đã nói đến như vậy mà bạn còn...

Mình đã ko nhắc đến một vị tâm linh hay một tín ngưỡng nào, nếu mình theo đạo Chúa, mà bạn nói mình là đệ tử thầy này thầy kia, thì bạn thật lỗi đạo.

Bạn đúng là không sợ trời, không sợ đất, ngang tàng, nghĩ mình giỏi, nghĩ mình hay. Có vẻ bạn tưởng bạn là vua, có vẻ bạn nghĩ ở đây bạn được ẩn danh, có vẻ bạn cũng đã từ lâu quên mất những đắng cay trong đời, để giở đây hống hách đến vậy. Mình nói đến mức vậy mà bạn còn mỉa mai được. Thì xin phó thác sự bất bình này của mình cho vũ trụ vậy.

Một người đã nghỉ khỏi cty các bạn, họ cũng đã không còn liên hệ gì với các bạn. Và các bạn xúc phạm họ, giải pháp tốt nhất ở đây là họ nên bỏ qua, và mình cũng nên bỏ qua. Nhưng mình thấy vấn đề nó lớn hơn nhiều, rằng công ty các bạn đang dung dưỡng những năng lượng tiêu cực ko chỉ ảnh hưởng trong phạm vi cty, mà giờ đây đã leak ra bên ngoài.

Bạn cứ ngang tàng đi, cứ sống và chà đạp lên những giá trị tâm linh sự sống đi
    ... Xem thêm. Mình đã nói rõ: trong thế giới mà vấn đề tâm lý con người và đặc biệt là các bạn trẻ, đặc biệt hơn là những bạn mới ra trường, đáng báo động như hiện tại, một bối cảnh mà mọi người đang phải chật vật với đời sống của mình. Thì bạn, một người đang có các lợi thế được ban tặng, đang tỏ ra hiên ngang với tất cả. Nên mình thực sự không thể nào không can thiệp.

Vì giờ đây bạn không chỉ là một người comment nội bộ cty, mà bạn - đối với mình - là hiện thân của một phe không cùng với ý của vũ trụ!

Đây là lần cuối mình đến đây, và lời cuối dành cho bạn: Hãy sám hối với tâm linh, và xin lỗi với những người đang sống.

Bác Hồ đã • 10 tháng trước

Đây là nơi các thành phần con người mới Xã hội chủ nghĩa lên thể hiện đạo đức Hồ Chí Minh, công kích cá nhân, mạt sát, phỉ báng lẫn nhau, nên bây có kêu gào tới khi Bác sống dậy cũng chả ai quan tâm đâu.

Rồi, t nghi cái vũ trụ ở trên đúng là con P rồi.. Em này lúc mới vào t đã thấy có vấn đề rồi mà..

người qua đường đã • 10 tháng trước

Đúng là năng lượng độc hại, chả hiểu sao bạn kia đã bảo lần cuối rồi mà vẫn lên đâm chọt tiếp. Netcompany sao vẫn chứa được con người độc hại như vậy nhỉ

2.5

review Công ty Netcompany, review Công ty Netcompany, Review Công ty Netcompany, Công ty Netcompany review, mức lương ở Công ty Netcompany, Công ty Netcompany tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Netcompany, đánh giá Công ty Netcompany, Công ty Netcompany đánh giá công ty, thông tin Công ty Netcompany, bóc phốt Công ty Netcompany, Công ty Netcompany có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Netcompany như nào?, review Cong ty Netcompany, review Cong ty Netcompany, Review Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany review, muc luong o Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany tuyen dung, phong van o Cong ty Netcompany, danh gia Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany danh gia cong ty, thong tin Cong ty Netcompany, boc phot Cong ty Netcompany, Cong ty Netcompany co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Netcompany nhu nao?