1000+
442 Nguyễn Thị Minh Khai District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Applicant)

HR mất dạy, phỏng vấn nói chuyện thì láo toét. Không biết học chuyên ngành gì ra, chứ hỏi toàn mấy câu ngu, còn bảo ứng viên không có kiến thức về ngân hàng (chắc HR tụi mài giỏi).
Nói chung là tệ và rất tệ, nhìn vào đã thấy không có tí chuyên nghiệp để làm việc rồi.

HR là bọn ngu nhất của doanh nghiệp mà=)) pvan các mảng MKT, rồi bank có khi đ biết gì nhưng cứ ra vẻ lí lẽ. Hội đồng tuyển dụng của ACB thì rách rưới nữa.

Sang đã • 5 năm trước

ngu đéo làm được gì mới đi làm HR, có chuyên môn ngân hàng thì đã đéo phải đi tuyển người khác

HR và công ty khá bề trên. Thiếu tôn trọng ứng viên và luôn nghĩ ngân hàng thì đặc biệt và làm cái gì cũng đươc. Kể cả đi ngược lại với thị trường trong lương thưởng. Quá trình phỏng vấn thì rất mất thời gian, HR không update cần thiết trong quá trình tuyển dụng. Nếu các bạn có kiến thức và sức khỏe, tôi khuyên cứ nên đi làm cho các công ty nước ngoài. Mặc dù làm giàu cho nước ngoài không bao giờ thích bằng làm giàu cho đất nước mình. Nhưng phải công nhận, các suy nghĩ của công ty việt nam, chưa bằng được với các công ty nước ngoài đâu. Kể cả outsource cho nước ngoài.

Mình thấy HR khá là dễ thương và chuyên nghiệp 😊

Chuẩn. Toàn con cháu, họ hàng, bồ nhí của mấy bác đưa vào thì chẳng vậy.

Meo đã • 1 năm trước