dev quèn (dev quèn cloud)
Ông phòng nào, chắc do ông xui gặp team vậy chứ, team A Nhựt tui cũng kinh qua rất Good mà -
PO lang thang đã • 1 năm trước
Đoàn Nhựt mà good thì chắc bác trong team dvkn, chứ team ngoài nhìn vô hoặc làm việc chung, team Nhựt như tụi ngáo đá -
Cựu PM đã • 1 năm trước
Từng là PM thuộc PMO nên nghe mài chửi tao cũng hơi nhột, PMO không chỉ có điều phối đâu con dzời. Có điều mài chửi PMO mà không đề cập tới buff bẩn, thiên vị dân Bắc, tôn giáo, bảo kê quấy rối tình dục … thì thiệt là thiếu sót -
Tên Thật đã • 1 năm trước
Đù, lần đầu tiên thấy có thằng khen người team Nhựt. Cắn thuốc ít thôi. -
Nuôi cả phòng PM, chả làm gì, hô hào Agile mà còn PM, tụi này làm việc cực tệ, không có đóng góp gì cho dự án -
IT có phòng PMO ngu, không có năng lực. Phòng QC của thằng gì Phong thì như cái động lầu xanh. Phòng hạ tầng cloud thì toàn tụi ngáo ngơ thiếu muối, thuê người làm giải pháp hạ tầng còn làm không ra hồn. Đặc biệt là phòng dịch vụ kết nối của thằng Nhựt, đéo hiểu sao ACB vẫn nuôi đám này -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Team QC như cái lầu xanh, toàn đâof hết thời. bên PMO có gái, gái ngon -
Dev sang đã • 1 năm trước
Nói chuẩn vl -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Vũ Lê thì tư duy quản lý, cũng ko đến nổi, Hiển Phạm dân tư vấn cũng tới thế thôi.
Còn lại Nhựt thì tham công tiếc việc làm không hiệu quả nhưng vẫn được ưu ái, lấy input thừ đám dev của ổng ráp vào mà đám đó tech thì yếu kém nhưng hét ra lửa, chính trị thì vô đối. Phí Anh thì tư duy cổ lổ sĩ và ma mãnh, thử khảo sát ẩn danh xem bao nhiêu nhân sự hài lòng? -
Dev quèn khbn đã • 1 năm trước
Nghe mùi biết không phải người của 2 team đang được đề cập ở trên, chắc tức mấy phòng trên lâu nay giờ lên này quẳng cứt xả cho đã -
Dự án thì nhân sự như cái cc, Vũ Lê đéo biết mẹ gì về hạ tầng cloud cũng thành head. Hiển là dân tư vấn, chém gió rất kinh, năng lực thì tầm tầm.
Ngoài ra các phòng ban khác trong nội bộ IT thì như c*t, đặc biệt là team của thằng Nhựt, làm như cc người ta, lúc nào cũng trễ, chất lượng sản phẩm thì như c*t. Phòng PMO thì toàn một đám điều phối vô dụng, không có kỹ năng IT, lập kế hoạch toàn đi lấy input từ dev/PO về bùa, rồi bắt chẹt ngược dev/PO. tới lúc kiểm soát quy trình cũng đ*o tham gia, làm tờ trình thì như cc người ... Xem thêmta, plan thì nay thế này mai thế khác, thời buổi nào còn nuôi đám PM điều phối báo đời vô dụng.
Bank thì quy trình lung tung hỗn tạp. Môi trường thì bè phái, nội bộ lục đục, sếp IT là Phí Anh Andy mang tư duy cổ lỗ năm 70 từ Mỹ về thiên vị đám cloud, làm chính trị còn ghê hơn người Việt.
Vô được 4 tháng, nghỉ, vẫn đang thất nghiệp.