77 Trần Hưng Đạo Hoan Kiem Ha Noi

Ngân quỹ (Ngân quỹ )

Lê Mạnh Hải vs Bà Trịnh Thị Hà Giang cặp vk Mèo Mã Gà Đồng, cặp nhau để được chức vụ, cặp nhau để làm việc ác, Bà Giang có 5 đời chồng, cặp vs khách hàng, ngủ vs Tp Ngân quỹ rồi đi phá thai, HBB ai ai cũng biết. Thứ gái ngành, chuyên làm điều ác mà đi Chùa… đạo đức giả….

Nó cặp kệ nó, nó húp trai ngon, khoẻ & giàu vừa được thoả mãn cái lol, vừa đạt KPI, còn mài ko được như nó nên phốt hả?
    Đồ hèn.

Người quen của tôi khi được nhân viên ngân hàng( tại Hà Nội) mở cho 2 thẻ tín dụng với ưu đãi 30 triệu một thẻ. Sau đó cho người giả danh cán bộ ngân hàng lừa mỗi tháng làm nhiệm vụ được 2 triệu đến tháng vừa rồi thì lừa lấy mã OTP và rút hết tiền tài khoản thẻ tín dụng của người quen của tôi tổng là 60 triệu. Mong mọi người cảnh giác với trò lừa đảo này.

Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Rất nhiều bạn bè tôi là nạn nhân và bảo toàn mời chào cho vay nhưng thực chất là không hề cho vay mà người vay lại còn mất tiền. Nên giờ tôi thấy bạn bè tôi không mấy khi vay hay làm thẻ tín dụng của ngân hàng.
    Không hiểu nhà nước quản lý kiểu gì lúc thì lừa kiểu bán bảo hiểm thì lại xoay sang lừa kiểu cho ăn tiền lúc đầu để dụ người ta xong cho người vào móc sạch tiền trong tài khoản của

Không hiểu nhà nước quản lý kiểu gì lúc thì lừa kiểu bán bảo hiểm thì lại xoay sang lừa kiểu cho ăn tiền lúc đầu để dụ người ta xong cho người lừa để rút hết sạch tiền trong tài khoản

GDV (GDV)

Ông Lê Mạnh Hải SHB Sài Gòn là thằng đánh bài, cờ bạc nổi tiếng, ông trùm cờ bạc kết hợp với bà Trịnh Thị Hà Giang SHB bà trùm gg
DVKH, Võ Tăt Thiên thì thành cặp mèo mã gà đồng, chuyên đi làm việc ác, cho nghỉ việc hết người này người khác nếu không nghe lời 2 đứa này, nghiệp vụ DVKH thì không có, giỏi nghiệp vụ tiếp khách và làm chuyện ấy là lên Tp DVKH.
Mình cũng từng làm ở SHB Sài Gòn vị trí GDV, làm ở đây thì biết bà chị Trịnh Thị Hà Giang, bà chị này thì phốt tình ái hơi bị nhiều, từ Bắc Á đến SHB, mình vào sau nhưng nghe kể bà này lúc trước cặp vs anh Phước - Tp Kho quỹ rồi làm cho anh này điên đảo vì tình, xúi dục anh ấy về ly hôn gia đình, bỏ vk, bỏ con, rồi chia tay anh ấy, buồn đời rồi rượu chè bị tai nạn thảm thương. Bà chị Trịnh Thị Hà Giang cặp tình lung tung lắm, hết người này đến người khác, cặp cả mấy ông tiền gửi, có lần bị chị Ngân Nhân sự chửi thẳng mặt ngay giữa phòng DVKH vì tội ăn hiếp người HBB cũ.

GDV (GDV)

Bà Trịnh Thị Hà Giang Tp DVKH là một con mẹ hách dịch, hắc ám, luôn đi nói xấu nhan vien cho ông Hải Tp HCTH là chồng của bả, ăn ngủ trong cn, để chèn ép GDV cho nghỉ việc. Mẹ Giang có 5 đời chong Và cặp vs khách hàng tiền gửi kiếm khách kiếm tiền.

CV_KH CN đã • 1 năm trước

Xin contract bà này

SHBER (DEV)

Cùng vote cho SHB là nơi đáng lv nhất năm nào mn ơi

Vinh đã • 1 năm trước

Muốn đã • 1 năm trước

môi đã • 1 năm trước

Thi đã • 1 năm trước

sao không cho 5 star ? đã • 1 năm trước

sao không cho mẹ 5 star đi ?

Nhung (HR)

Mình vào từ khi SHB mới ra đời. Thực sự đã gắn bó và rất muốn lv tại SHB lâu hơn nữa là mn tự hiểu nha

Hùng đã • 1 năm trước

Minh đã • 1 năm trước

Bình đã • 1 năm trước

Gần xa đã • 1 năm trước

HR (Nhân viên)

Hồi vào là đúng đợt dịch, ko hề cắt giảm nhân sự và full lương. SHB mãi đỉnh

hya đã • 1 năm trước

Vui vẻ đã • 1 năm trước

Thương đã • 1 năm trước

Huy hùng đã • 1 năm trước

2.4

review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) nhu nao?