77 Trần Hưng Đạo Hoan Kiem Ha Noi

KHDN (KHDN)

Mình vào làm được một tháng, tên giám đốc bệnh hoạn Bùi Như Mỹ Nhân, ăn nhậu và chơi g.á.i là chính, không làm gì cả, nhậu và bài bạc… họp thì chỉ biết chửi nhân viên mà không biết làm kinh doanh.
Nghe đâu ký hs của HO đưa vào là chính, đã vậy còn dang díu tình ái vs Mẹ PGD My và mẹ Tp DVKH Hà Giang…
CN là ổ ăn nhậu và tình d.ụ.c
GDV thì ép tiếp khách và phục vụ khách hàng… như gái gọi… đi làm bank mà cứ tưởng đi làm beer ôm chờ khách.

Nhân viên nát ngân hàng nát, nhâN viên còn đi bỏ bùa để chăn mấy thanh niên gia cảnh tốt có điều kiện nữa cơ. Giờ nhắc đến mấy ngân hàng tôi thấy rất chán

Ngân quỹ. đã • 1 năm trước

CN SG có mẹ Tp DVKH tên Hà Giang,,, mẹ này lẵng lơ vs khách, ngủ vs khách để có tiền gửi mà.
    Mẹ Giang luôn đăng hình gợi tình lên zalo hay fb để câu trai, dụ trai để gửi tiền, nhìn cách đăng hình là biết người không đoan chính, đàng hoàng, ngủ vs khách hàng là đúng rồi.

Thế à vậy tôi tưởng làm ngân hàng là oai lắm cơ.

Mời các bạn qua AB Travel hóng phốt. Cũng nhậu nhẹt gái gú y hệt

Phỏng vấn! (GDV đi phỏng vấn)

Phỏng vấn kiểu chảnh chó, không tôn trọng ứng viên, hỏi ứng viên uống được bao nhiêu chai beer, po tay ngân hàng luôn... đi làm chứ đâu phải đi tiếp khách, hay đi phục vụ mà hỏi thế... ngoài kia bao nhiêu... đúng là dịch vụ quá tệ.

Uh sao tôi thấy bạn nói đúng thế nhỉ. Mà quản lý hỏi không thực sự vào công việc thì đủ biết văn hóa con người và doanh nghiệp ở đây như thế nào. Nhân viên ở đây chỉ đi gạ gẫm tà lưa thôi.
G

GDV nghỉ việc (GDV nghỉ việc )

SHB Sài Gòn có tay GĐCN hoan *** vô độ, chơi một lúc con My Phó Giám đốc và con Trịnh Thị Hà Giang - Tp. DVKH …. Hai quý phi cung phụng td cho Hoàng Thượng.
Bà Giang là gái gọi ngân hàng, chuyên giang háng cho bọn khách hàng làm tình để có tiền gửi, có cái L mà hết thằng này chào đến thằng kia chào… để có tiền gửi.
Bọn tui cũng làm công ăn lương mà ba ép chúng tui nghỉ việc vì không nghe lời bà… đi tiếp khách, nhậu say đến 2h sáng, bà không có gia đình thì làm được…

GDV đã • 1 năm trước

Bọn tôi mới nộp đơn xin nghỉ cũng vì bà này.

GDV nghỉ việc. đã • 1 năm trước

Bà Chị này là g.a.i gọi bank , lẳng lơ với trai và khách hàng… đưa đẩy vs khách, mồi chài vs khách để có tiền gửi.
    Chuyên đi khách sạn vs khách lớn để có tiền gửi, cặp hết thằng này vs thằng khác, cặp vs GĐCN, Tp HCTH, để được lên chức chứ biết mẹ gì nghiệp vụ, làm sai đỗ cho nhân viên, lập biên bản, cho thôi việc, các GDV kinh nghiệm nghỉ hết vì không đi tiếp khách vs Má mì Trịnh Thị Hà Giang, con này cho Hải quất vào h.áng để được lên Tp, chứ làm kế toán chứ biết gì, cặp mèo mã gà đồng Giang + Hải.
    Có năm đời chồng… hại gia đình Anh Phước Ngân quỹ ( bi xe tông chết).
    Đồ thứ g.a.i gọi ngan hang, alo booking là có mặt…
    Ác quỷ, đuổi bao nhiêu người nghỉ việc cũng vì mẹ Giang gai goi.

GDV đã • 1 năm trước

Bà này cặp nhiều người để thoã mãn tình dục … nghe đâu đi khách nhiều để sướng cái L và có tiền gửi đủ KPIs.
    Cặp vs ông Ck bên Bắc Á, có thai rồi cưới chạy.
    Cặp vs ông Phước Ngân quỹ, con giáp 13, phá tan nát gia đình Phước, rồi bị xe tông chết.
    Cặp vs ông TP HC Phú Nhuận, rồi cũng tan nát gia đình, l
    Cặp vs ông Nhân GDCN để được ưu ái.
    Cặp vs khách hàng đi khách sạn 5* quân 1 bị nhân viên theo dõi chụp hình.
    Như gái gọi ngân hàng, chuyên đi khách hàng hàng sang. Lẵng Lơ vs khách hàng…

Thẩm định đã • 1 năm trước

Bạn nói sai sai, vì bà Trịnh Thị Hà Giang vs Lê Mạnh Hải là cặp MÈO MÃ GÀ ĐỒNG… cặp nhau, để đuổi việc bao người… chúng làm tình bao lần ở CN và trong khách sạn Q4.

Tin dung (Tin dung)

Giám đốc SHB Sài Gòn thì giỏi môn tình dục học, giỏi nhất là làm tình với con My PGĐ và con Giang Tp DVKH chứ có nghiệp vụ gì, toàn đi ký hồ sơ gửi vào, đeo có một khách hàng. Giám đốc thì giỏi quan hệ tình dục, bắt nhân viên chạy bộ, thứ 7, chu nhat cũng phải chạy bộ, không cho vs gia đình con cái. Ngu chết mẹ mà bắt nhân viên đọc sách… Nói đạo lý… trong khi có vợ mà đi quan hệ vs con My, con Giang gái gọi bank.

KHDN PGD đã • 1 năm trước

Mình có làm gdv ở đây, bà Giang chèn ép nhân viên, được sự sủng ái của hoàng thượng Nhân, quý phi Giang muốn đuổi GDV nào là đuổi, ép GDV nghỉ việc nếu không đi tiếp khách. Bà Trịnh Thị Hà Giang là con gái gọi ngân hàng là đúng hơn, My + Giang là quý phi và hoàng hậu đưa L..O…N cho hoàng thượng Nhân để được yên vị… Con Giang gái gọi qua bao thằng rồi… nghe nói nằm ngủ với mấy thằng dầu khí mới có tiền gửi ngân hàng… đang làm mà bỏ ra khách sạn là biết rồi… cặp hết thằng này đến thằng khác. Chi nhánh Sài Gòn toàn là thứ dịch vụ… Các Em mới ra trường tránh nhé.

Ngân hàng gì mà nhân viên làm bùa yêu để lừa tình người khác vậy?. Làm người ta không thiết gì mà chỉ tối ngày đi đến ở với mình. Tôi không chụp mũ cả nhân viên ngân hàng nhưng nghĩ thấy lạ làm việc ít lương hay sao mà lại cứ phải bỏ bùa dụ dỗ người khác như thế. Tôi cho 1 sao là tốt lắm rồi

Bạn trên nói đúng đấy. Làm ăn kém đâm sinh ra tệ nạn làm xáo trộn cuộc sống xã hội mà cấp quản lý thì chỉ biết mỗi lợi nhuận xem nhân viên mang về cho mình bao nhiêu khách hàng.

Drama thế. Bỏ bùa thế này chắc chắn là người miền ngược rồi. Mà ai bị bỏ bùa chắc cũng chẳng bình thường. Thôi mọi người tỉnh táo nhé kẻo bị bỏ bùa ngày đêm lú lẫn đấy.

Uh bạn trên nói đúng lắm. Bạn tôi cũng đã từng bị dân tộc bỏ bùa mà là bùa yêu. Nhìn nó thương thương thấy lúc nào cũng thích ở 1 mình mà không muốn gặp ai cả.

Tôi cũng có bạn bị bỏ bùa xong lúc nào cũng cùng với đứa bỏ bùa đi tìm khách hàng tiềm năng để kiếm chỉ tiêu doanh số cho vay tiền cho ngân hàng này, mà không thiết làm việc gì

GDV nghỉ việc. đã • 1 năm trước

Nghe nói bà Trịnh Thị Hà Giang - TP. DVKH SHB Sài Gòn cặp với giám đốc chi nhánh, cặp với khách hàng tiền gửi, ngủ với khách hàng để có tiền gửi, cặp với TP. HCTH tên Hải để được ngồi và thăng chức...
    Lúc mình làm GDV ở đây, bà Giang cậy quen ông Hải và ông Nhân muồn đuổi ai thì đuổi, cho ai nghỉ việc là cho, bọn mình sợ đi tiếp khách vs bà Giang nên xin nghỉ...
    CN toàn bắt nhân viên chạy bộ mỗi sáng... Bà Giang thì cũng chạy theo để đáp ứng xxx cho Hoàng thượng...
    Bà này kinh lắm, cặp hết ông này đến ông khác để có tiền gửi cho đủ doanh số.
    Thứ gái gọi ngân hàng... alo booking là có mặt ở khách sạn và mang tiền gửi về thôi.

Uh sao bạn nói đúng hơn thế nhỉ. Quản lý như thế bảo sao nhân viên cứ suốt ngày đi bỏ bùa chăn dắt trai tân để đổi tình lấy tiền mà vẫn cứ cùng nhau bè phái sống qua ngày được. Mong các bạn hãy cảnh giác nhé ai mà cứ chèo kéo mờI vậy tiền rồi mời ăn thì né né kẻo ăn phải bùa phải bả là suốt ngày nghĩ đến đứa bỏ bùa mà chẳng làm gì cả

Uh sao bạn nói đúng hơn thế nhỉ. Quản lý như thế bảo sao nhân viên cứ suốt ngày đi bỏ bùa chăn dắt trai tân để đổi tình lấy tiền mà vẫn cứ cùng nhau bè phái sống qua ngày được. Mong các bạn hãy cảnh giác nhé ai mà cứ chèo kéo mờI vay tiền rồi cho ăn uống thì né né kẻo ăn phải bùa phải bả là suốt ngày nghĩ đến đứa bỏ bùa mà chẳng làm gì cả

Nguyễn Thái An (Nvbv PGD Mỹ xuyên Chi nhánh A...

Có tuyển NV lái xe thật k mà đăng hoài vậy,sao hỏi tới thì bảo đã có người rồi, vậy sao dám làm hồ sơ, bỏ tiền hả.tôi có bằng đã lâu và từng chạy xe tải ở ngoài mấy năm, thấy đăng tưởng có cơ hội nhưng toàn nghe nói đã có được người hoài luôn k hiểu vậy đăng vui hả

Có tuyển tài xế thật k mà đăng hoài ở chi nhánh An Giang, hỏi để biết nộp đơn thì bảo đã có người rồi, vậy đăng chi vậy mấy 3.tôi nvbv ở PGD, đã có GPLX đã từng lái ở ngoài mấy năm rồi,

H (gdv)

chi nhánh Bình Dương tham gia đá banh và văn nghệ đều thuê người ngoài trà trộn vào để lấy giải, đăng lên đây cho mọi người đều biết!!!

Chi nhánh này thì nhiều cái để nói lắm b ơi, đang lùm xùm chuyện tình cảm gì đó nữa =]]

Sao bà ở trên biết hay vậy, còn gì nữa hông nói tui nghe với?

review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Review Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) review, mức lương ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đánh giá Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), bóc phốt Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) như nào?, review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Review Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) review, muc luong o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) tuyen dung, phong van o Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), danh gia Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), boc phot Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB), Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngan hang TMCP Sai Gon - Ha Noi (SHB) nhu nao?