Công ty Ngsc Jsc

TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI/ TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

Ẩn danh (Super Junior)

Giờ giấc làm việc thoải mái, làm được việc là ok. Phúc lợi tàm tạm. Career path không có, OS mà, ném gì làm đấy. Ai xác định vào làm SAP hay các hệ thống, công nghệ đặc thù cho doanh nghiệp thì nên vào, còn các dự án về công nghệ mới hay build từ đầu gần như không có. Thích hợp vô chill chill cuối tháng nhận lương hoặc người thích bình bình không có gì bứt phá, chill guy.

Ẩn danh (Nhân viên)

- Môi trường làm việc: 4 sao. Không chính trị, phức tạp, không đấu đá - sếp: 5 sao. mấy sếp bên hãng về, sếp Trường là cựu TGD của Microsoft VN, sếp Khải cũng lẫy lừng từ SAP về. Các sếp giỏi, thuần, đàng hoàng tử tế - chế độ: 3 sao, vẫn hơi việt nam chưa được như fdi - đồng nghiệp: 5 sao, lành tính, nhã nhặn - quy trình: 4 sao, đội QA hỗ trợ tốt

Ẩn danh (Dev)

Mình vừa qua thử việc tại đây, cũng lên review cho các bạn thêm thông tin để apply. leader của mình là anh Dương, anh ấy rất giỏi, nhã nhặn, nhẹ nhàng. Công việc được hướng dẫn đầy đủ, team các anh chị cũng vui dù làm dự án căng thẳng. Dự án ở đây thì khó thật, nếu bạn nào không chịu được áp lực cao thì cũng sẽ là rào cản.

3.2

review Công ty Ngsc Jsc, review Công ty Ngsc Jsc, Review Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc review, mức lương ở Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngsc Jsc, đánh giá Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngsc Jsc, bóc phốt Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngsc Jsc như nào?, review Cong ty Ngsc Jsc, review Cong ty Ngsc Jsc, Review Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc review, muc luong o Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc tuyen dung, phong van o Cong ty Ngsc Jsc, danh gia Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngsc Jsc, boc phot Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngsc Jsc nhu nao?