Công ty Ngsc Jsc

TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI/ TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

Manager (thật) (BA)

Tình hình giữa năm thấy thông báo cắt giảm, khó khăn, nhưng cuối năm phúc lợi lại ổn, yep nhân văn, thưởng 13 ngay ngày yep nên thấy ấm thật

Dev (Dev)

Văn hoá công ty đang trong thời gian hình thành vẫn khá chợ. Leader không có năng lực quản lý. Lương thưởng chế độ hạn hẹp. Thích hợp con các em nhỏ vào vọc hệ thống.

Dev Già (Senior dev)

Lương lậu trung bình, bù lại làm việc thoải mái, không dính các thể loại dây dợ lằng nhằng hay bọn nịnh bợ. Nhẹ đầu các bác ạ. Nhưng không có career path rõ ràng là điểm trừ.

3.2

review Công ty Ngsc Jsc, review Công ty Ngsc Jsc, Review Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc review, mức lương ở Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngsc Jsc, đánh giá Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngsc Jsc, bóc phốt Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngsc Jsc như nào?, review Cong ty Ngsc Jsc, review Cong ty Ngsc Jsc, Review Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc review, muc luong o Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc tuyen dung, phong van o Cong ty Ngsc Jsc, danh gia Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngsc Jsc, boc phot Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngsc Jsc nhu nao?