Công ty Ngsc Jsc

TẦNG 4, TÒA NHÀ 6TH ELEMENT, ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN, QUẬN TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI/ TẦNG 1, TÒA NHÀ ĐÔ THÀNH, 81 CAO THẮNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

Ẩn danh (DEV THCS)

- Chế độ phúc lợi: nghỉ lễ ko có gì hết, cắt nghỉ mát, cắt tiền team building, thưởng KPI lẹt đẹt vô cùng. Lương tăng không bao nhiều hết. Năm 2024 còn cắt 1 đợt review lương. - Công việc: Tùy vào tính chất dự án. Nhưng sếp, lead không có chuyên môn, không có tố chất lãnh đạo, không có sự tôn trọng với nhân viên, không có tâm có tầm. Nên làm việc với nhau rất chán. Mỗi lần trao đổi 1 vấn đề gì rất mệt Công nghệ ngày càng phát triển mà sếp, lead vẫn giữ cái mindset của chục năm về trước nên làm việc rất khó, không có chỗ để phát triển mindset. Nếu bạn nào muốn phát triển nghiệp vụ thì oke. Chứ bạn nào bên kĩ thuật thì nên né đi.

Dev quèn (Dev)

Môi trường làm việc ok Dự án khó, làm hơi vất Chế độ đãi ngộ ok, lương đầu vào cũng cạnh tranh. Có signing bonus nên cuối năm tạm ổn cho bạn nào chuyển ngang nhé.

Nhân viên quèn bán mình cho tư bản (Dev)

Lâu không vào thấy review công ty xôm phết. T làm gần 1 năm thì thấy cũng tạm được, nếu ai muốn ổn định thì làm ở đây cũng ok. Chế độ không phải quá tốt nhưng lương lậu nói chung cũng ổn định. Lâu lâu có mấy hoạt động teambuilding, Game, Đá bóng giao hữu này nọ.

Ẩn danh (Tester)

Mình thì thấy công ty cũng ổn nè. Nếu mục tiêu của các bạn là học thì vào đây được, vì có nhiều đại dự án, yêu cầu hàm lượng tư vấn thiết kế cao, nên học hỏi được nhiều - dù khá khoai và có 1 số giai đoạn của dự án khá vất. Còn các chế độ thì các công ty Việt Nam sẽ tương đồng nhau, mình cũng làm qua 3 cty IT VN rồi nên thấy cũng ko khác gì.

Bee Keeper (Dev)

Mới làm nhõn 3 năm nhưng thấy môi trường khá chuyên nghiệp, đội manager hỗ trợ tốt, chỉ có 1 thành phần hơi có vde nhưng cũng chả ảnh hưởng tới hoà bình thế giới. Phúc lợi ok, có thể gắn bó lâu dài với công ty.

The Light (BA)

Công việc thì cái gì cũng nhanh, cũng gấp. Được cái bù lại là được học và làm những thứ mới mà chỗ khác khó có cơ hội đến lượt. Lương lậu cũng ok, yên tâm đủ tiền mua mỳ tôm có lái khi OT. Không khí làm việc thì quanh năm "cool" vì điều hoà lnao chả bật lạnh tê. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc khi làm việc ở đây. Về cơ bản là happy ở thời điểm hiện tại

Nhân viên đã nghỉ việc (Nhân viên quèn)

Đánh giá 5 sao cho quãng thời gian mình làm ở đây, còn với thực tại chắc 2 sao thôi. Kỷ niệm về NGSC vẫn rất đẹp. Chỉ tiếc là không có chính sách phúc lợi đủ tốt, anh chị em nghỉ gần hết. Chúc công ty phát triển nhanh có lại chế độ và tăng lương cho anh chị em ở gắn bó nhá.

Nhân viên Back office (BO member)

Lâu không lên xem, thấy cty nổi quá. Mình làm ở khối back office cũng gần 5 năm rồi. Qua nhiều giai đoạn thăng trầm mình thấy nếu chỉ tập trung vào công việc thì cũng không có vấn đề gì. Các bác trên cao có xung đột, bất đồng quan điểm quản lý cũng là bình thường. Một số nhóm bất mãn thì cứ đẩy quá các thông tin lên chứ thực ra có gì đâu. Mấy năm nay các công ty làm về SAP đều thoi thóp, công ty mình vẫn có việc đều là may rồi.

3.2

review Công ty Ngsc Jsc, review Công ty Ngsc Jsc, Review Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc review, mức lương ở Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ngsc Jsc, đánh giá Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc đánh giá công ty, thông tin Công ty Ngsc Jsc, bóc phốt Công ty Ngsc Jsc, Công ty Ngsc Jsc có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ngsc Jsc như nào?, review Cong ty Ngsc Jsc, review Cong ty Ngsc Jsc, Review Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc review, muc luong o Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc tuyen dung, phong van o Cong ty Ngsc Jsc, danh gia Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ngsc Jsc, boc phot Cong ty Ngsc Jsc, Cong ty Ngsc Jsc co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ngsc Jsc nhu nao?