C 101, ngõ Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên cũ bị nợ lương

Mình chỉ vào đây hỏi là công ty đã giải tán chưa ạ :(((

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Đương nhiên là chưa rồi bạn, nhân viên cũ nghỉ hết rồi nên nhân viên mới chả biết được sự thật rằng cty nợ nần tiền tỉ và ông sếp thì hâm hấp

bác nghỉ lâu chưa? họ dùng work của em mà hẹn lên xuống xong méo trả luôn :) vĩnh biệt Đỗ Thành Huy :)) Bảo sao 40 tuổi đéo ai lấy. May đéo ai lấy :)) Đéo hiểu nhân phẩm để đâu làm người mà làm thế :) Nói chung rút kinh nghiệm lần sau đi ứng tuyển thì tìm hiểu thông tin công ty cho kỹ hic :))

lúc mới vào nhìn danh sách nhân viên trên base em cũng nghi bảo: quái lạ toàn người mới vào :)) nguyên cả phòng toàn mới vào được 1 tháng cho đến vài ngày cũng có, ko có ai ở lâu hơn. Hóa ra nhân viên cũ bị nợ lương bỏ việc mẹ hết rồi

Có vẻ chị Hương Mơ base wework đã chán nản khi chạy theo Smilecare rồi :)))

Đội ngũ nhân viên cũ từng gắn bó với công ty (kể từ ngày công ty lâm vào khó khăn khi chuyển từ Nguyên Hồng về Yên Lãng) đã chấm dứt không còn 1 ai từ tháng 12/2020. Chắc giờ còn mỗi cái Huê là còn gắn bó, đến cả cái Giang - cặp bài trùng của Hứa Thành Huy cũng đã chạy sang Shinbi Dental cùng với đội ngũ bác sĩ chúng mình, sang đó thì cũng đâu ho he như bên Smile đâu
  • U

Ứng Viên X đã • 4 năm trước

Mình có lịch phỏng vấn ở đây, vậy là không ổn hả bạn

vừa định appy sales admin đã • 4 năm trước

ôi em đang tính apply mà thấy đang tuyển lắm vị trí mà toàn bị trí theo em sao lại tuyển loạt từ nhân sự, kế toán, pháp chế :( thấy yêu cái web này ghê