Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Em được bên headhunt gọi PV vị trí PM, mò lên đây xem thử thì thấy quá sức hoang mang, sau khi đọc 1 loạt comment ở đây thì xác định chắc nếu có vào đây chỉ có cày $ thôi chứ không có định hướng tương lai lâu dài.

Vô đi em, head Khánh bị trảm rồi, em giờ vô CEO phỏng vấn nhé.

Là sao ạ, sếp Khánh nghỉ việc rồi ạ ?

Vâng em lạy thánh ạ. Chuyện sếp Khánh và sếp Ben bị đuổi lan truyền từ thứ 6 tuần trước rồi ạ. Đang xôn xao dư luận. Các bạn nên tin tưởng công ty 10 năm không lỗ thì lãnh đạo phải có tầm cỡ nào.

vị trí của em bị Headhunt báo là tạm hoãn để chờ các dự án quan trọng gì đó cần phải rollout gấp nên tập trung full resource huhu

Thế em apply thẳng với HR Siêu Việt đi chứ headhunt làm giề

Từ đầu hai người B, K này vô công ty mình thấy có tướng "lang cố" (ai không biết lên google nhé.) mà kêu không ai tin. Giờ nghỉ còn làm phản.

Bọn tạo phản triều đình, cô Hằng ơiiii

Hóng hớt drama đã • 4 năm trước

e dân thường ko hiểu mấy chế đang ns gì, có thể kể chi tiết hơn được ko a chị

Bạn Thựn vui lòng bớt diễn lại nha!

SVer cảm thấy bất bình

Ai muốn đi theo sếp Khánh, sếp Ben thì cứ mạnh dạn submit đi theo đi nha, không cần thay họ đi kể lể đầu này đầu nọ bởi vì mà giỏi thì không bao giờ có chuyện 100 trận 100 bại (kể cả những công ty trước).
Mấy bạn làm nhân viên hãy thủ tốt bổn phận, bớt ăn lương công ty mà đi nói những chuyện cả bản thân mình cũng không rõ đúng sai / thật giả.
Lần nữa, yêu họ quá thì cứ đi theo họ luôn đi xem thử sếp mấy bạn qua chỗ mới sẽ như thế nào hay còn ngồi chờ lương tháng 13 =))) Ăn cây táo rào cây sung thế không bền đâu các bạn.

Hai anh chị này đi rồi ạ?

Mấy Ben con Khánh con phắn lẹ lẹ đi cho nước nó trong.

ơ, B và K nghỉ hay bị cho nghỉ vậy ạ ?

Tech guys đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dílike.. bạn rãnh quá nên viết lung tung. Bạn Nên phắn theo cho nước nó clean ở môi trường SV

B vs K đã nghỉ việc chưa mà đi review seed 5 sao liên tục vậy bạn ?

Thứ 6 last day, quan bác cứ về nhà quay tay 2 ngày là tới nhé.

Ủa, phải bàn giao handover các kiểu chứ director level gì đi trong 1 tuần vậy

Nếu bạn là người công ty thì lên Notion và Drive coi có cái gì mà bàn giao không? :)))))

Mình thì vừa out dc 1 thời gian ngắn nên tò mò á mà, cả 2 luôn hả bạn hay 1 trong 2

Nếu mà cả 2 cùng out luôn thì nguy hiểm cho product cty quá

Hề hước, 2 bạn đó out thì công ty có cơ hội tuyển người mới tốt hơn nhiều. Products cũ vẫn chạy kiếm ra tiền, products mới cũng chưa được gì nhiều mà được cũng không phải nhờ 2 thánh này. Nếu bạn là người trong cuộc thì sẽ không có comment vậy đâu.

Đứng ngoài quan sát thì thấy khá nhiều điểm tương đồng giữa K và director công ty mình. Mong một ngày nào đấy quả báo cũng sẽ đến với bà này. Con mẹ nó.

2.9

review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt review, mức lương ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, đánh giá Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhân Lực Siêu Việt, bóc phốt Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhân Lực Siêu Việt như nào?, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet review, muc luong o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet tuyen dung, phong van o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, danh gia Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, boc phot Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nhan Luc Sieu Viet nhu nao?