Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Quyên (HR)

Con HR trong này nhkr tuổi, kinh nghiệm không có mà cứ làm như mình giỏi lắm. Lúc chưa đưa CV hay phỏng vấn thì ngày gọi mấy cuộc hối đưa. Đưa xong thì lặn gần tháng rồi quăng 1 câu dự án mở lại rồi nên kêu đi phỏng vấn. Round 1 gặp bác người Nga trch OK, sang round 2 gặp thằng manager như bệnh, lúc thì hỏi trong team có người toxic không, lúc thì hỏi tại sao làm teamwork??? Con mẹ mày đi làm chẳng lẽ làm 1 mình tự kỉ không có teamwork như mày? Kêu mình offer cao trong khi mình nói mức offer còn thua second job của mình 30%. Xong ổng kháy đểu mình là lương vậy còn đi làm chi nữa??? Mình nói để học hỏi kinh nghiệm. Xong ổng cay quá hay sao rồi tắt mẹ máy giữa cuộc họp luôn. Tao chửi mày đó thăng manager ch* đẻ tên T với con Q HR.

Công ty mang tiếng là website tuyển dụng. Mà trước khi hẹn pv thì bạn nữ HR rất nhiệt tình niềm nở, phỏng vấn xong lặn mất tích không một câu phản hồi. Là chuyên nghiệp dữ chưa 🤭

Ẩn danh (nhân viên cũ rất cũ)

Hi mn mình là nhân viên cũ của Siêu Việt, review cho mọi người là giờ mình không còn làm bên SV nữa nhưng đi đâu cũng tự hào về chính sách công ty cũ, phúc lợi, benefit các cái phải nói là quá đỉnh, đặc biệt là auto không cần chấm công tay nữa :)))) ngoài ra chính sách thưởng nhóm, đi ăn các cái nào với phòng, với nhóm, với công ty thì diễn ra quài quài luôn. Khuyến khích các bạn đậu phỏng vấn vào đây làm việc nha!

QA - Vietravel Airlines (Dev quèn)

QA có thằng ché đỏ Bình mới vào đúng kiểu thằng điên, trịch thượng bố láo
bị đuổi từ Jetstar, qua tới VJ cũng kiểu mất dạy nên bị cô lập, giờ qua tới vẫn cái kiểu sống chó, thượng đội hạ đạp, bợ đít cấp trên, chà đạp anh em
Sống vậy không trách mấy anh em công ty cũ cô lập

Nhân viên đang làm đã • 1 năm trước

QA chả có ông nào tên Bình, thanh niên ngáo thuốc hả?

Ẩn danh (Nhân ziên có tuổi chưa có tên)

Tr ơi, lần đầu đi làm công ty gì mà không chấm công, lương đi đúng hạn, dính lễ thì đi sớm, sinh nhật có tiền ting ting còn đc nghỉ, qua văn phòng mới có pantry nó chill thì thui nhé

Ẩn danh từ SV 2024 (Nhân diên)

- cty có các benefits được xây dựng rất ngon, hiện có bus đưa đón và bao cơm trưa nữa nè
- các anh chị trong team lúc nào cũng support hướng dẫn
- thường tham gia bonding ăn uống cuối tuần tẹt ga, trà sữa cách 3 4 ngày là nốc
- văn phòng mới xinh xịn xanh lắm nhen
=> nên trải nghiệm và apply nhóe

Mình đã có thời gian trải nghiệm tại Siêu Việt 3 tháng hơn. Mọi người khá hòa đồng, môi trường mở và năng động. Khi onboard còn được tặng 1 phần welcome kit (sổ tay, bình nước, 1 chiếc giỏ cối có in logo vieclam24h) và 1 chiếc áo Vieclam24h siêu xinh. Trước khi quyết định tham gia phỏng vấn mình cũng có phần hoang mang vì những bình luận trên đây. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại mình không hối hận vì quyết định của mình. Rất yêu thích và mong muốn gắn bó cùng Siêu Việt trong thời gian tới. Mong mọi người tỉnh táo khi đọc những ý kiến trái chiều nhen.

2.9

review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt review, mức lương ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, đánh giá Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhân Lực Siêu Việt, bóc phốt Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhân Lực Siêu Việt như nào?, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet review, muc luong o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet tuyen dung, phong van o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, danh gia Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, boc phot Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nhan Luc Sieu Viet nhu nao?