Tòa nhà Siêu Việt , 23 Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Mem mới)

Báo mọi người tin mừng là những người còm-men như bên dưới (tức 1-2 năm trước), bằng 1 cách thần kì nào đó, hiện tại đã không còn làm ở Siêu Việt nhé. Yên tâm chưa?

Nhân viên cũ còn làm tới giờ nè - update 2024...

Tuấn hay Phúc gì nghỉ hết lâu rồi mấy thánh, lôi lên nói hoài. Mấy thánh tránh ra chỗ khác cho ngta mần ăn đi chứ ám hoài vậy.
1 là làm, 2 là nghỉ kiếm chỗ khác ngon hơn.
Nghỉ thì không dám, thích ăn bám nhưng hay tỏ vẻ anh hùng.
Tội nghiệp cái công ty này thật.
Chấm 5 điểm nha, mấy thành phần như đám này - đuổi cũng méo đi mà =)))

Y

Yêu Siêu Việt (HR quèn)

Anh Tuấn HRD dạo này còn công tác tốt không mọi người ?

đuổi nguyên dàn head tuyển lại, ko biết ảnh còn ngồi đó ko

Vô danh (Nv quen)

Làm công ty cũng khá lâu. Thay đổi liên tục từ sp, con ng cho đến cơ cấu quy trình làm việc nhưng chẳng có gì ra hồn. Văn hoá bây giờ sặc mùi chính trị, nịnh bợ.

mem cũ đã • 2 năm trước

công ty sao rồi bác, nghe nói đợt này tất cả các bp đều nghỉ nhiều và liên tục

Mem cũ

Công ty dạo này sao rồi anh em, nghe nói cho nghỉ việc cả mớ, chắc làm ăn lỗ lắm hả

Anh em keo lì đã • 2 năm trước

Cty hết tiềm năng bòn rút đc. Tuấn Hr và Phúc chắc kiếm đường out sớm thôi . Tuấn CTO nổ cho lắm vào đến giờ vẫn chưa có gì ra hồn :))

tech cũ đã • 2 năm trước

Tuấn NA CTO cái mẹ gì, đến tech manager thôi, ngu như heo toàn chém, đi đâu đóng cửa đó🤣

Lướt qua nhau (uv)

Gọi phỏng vấn, phỏng vấn xong kêu báo kết quả sau 1 tuần. 1 tuần sau im re. Mấy tuần sau nữa gọi tiếp kêu chuẩn bị tuần tới gửi mail offer. Xong rồi im ru luôn má. Làm mất thời gian quá, ngay cái cách tuyển dụng không chuyên nghiệp rồi làm gì cho chuyên nghiệp?

2.9

review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Review Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt review, mức lương ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nhân Lực Siêu Việt, đánh giá Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty Nhân Lực Siêu Việt, bóc phốt Công ty Nhân Lực Siêu Việt, Công ty Nhân Lực Siêu Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nhân Lực Siêu Việt như nào?, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Review Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet review, muc luong o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet tuyen dung, phong van o Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, danh gia Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, boc phot Cong ty Nhan Luc Sieu Viet, Cong ty Nhan Luc Sieu Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nhan Luc Sieu Viet nhu nao?