Nichietsu Vietnam

208 Nguyen Huu Canh Street Binh Thanh Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Cty nhỏ nên anh em gần gũi biết nhau nhiều.
VP ở Bình Thạnh khá gần trung tâm.
Có điều cty kinh doanh nhiều mảng khác nhau quá nên cảm giác chưa focus.

Củ chuối (Dev quèn)

1. Công ty đóng bảo hiểm 4,7 triệu. Trên hợp đồng có ghi nhưng không có đóng dù mỗi tháng đều trừ đều đều. Khi nghĩ việc nhân viên mới biết.
2. Sếp cũ có hợp tác với dự án gold time lừa đảo nên năm 2018 sếp đã đi tù không biết giờ sếp ra chưa nữa.
3. Khi nhân viên nghĩ việc thì luôn bị công ty ăn chặn tiền lương tháng cuối. Người 5-6 triệu or nhiều hơn tùy lương của mỗi người.
4. Quản lý cực không tốt luôn thay đổi nhân sự giữa chừng. Rất thiếu chuyên nghiệp.
5. Luôn luôn OT để chạy deadline và luôn luôn không có hỗ trợ. Sếp thì luôn dí và chửi kinh hoàng.
6. Dự án sắp hủy nhưng vẫn tuyển người mới vào. Sau đó 1 tháng dự án sập thì kêu nhân viên đó tìm chỗ khác làm. Cực kì vô trách nhiệm cần thì tuyển không cần thì vức. Mong các bạn nào vào thì cân nhắc lại kĩ kẻo hối hận không kịp.

Đã từng làm đã • 4 năm trước

Văn Dev đã • 4 năm trước

Duy Ocshos (BE Leader)

- Cty xạo lol dự án làm ko dc thuê freelancer, thấy hơi hơi tanh tanh đạp freelancer ra để làm típ và đặt biệt hơn là quịt tiền freelancer
- Nhi BA trẻ nghiệp vụ kém chả phân biệt đâu là bug đâu là nghiệp vụ
- Duy BE Leader đéo biết đọc nghiệp vụ, bắt phía client phải hiểu nghiệp vụ cần api nào thì request lên nó mới làm :v
- Manager Quốc thì suốt ngày lướt facebook nghiệp vụ đéo biết, đi demo cũng lướt facebook :v

tui nè đã • 5 năm trước

THÌ NÓI MỘT CÂU KHÔNG BIẾT NGHIỆP VỤ THÔI,

Dev trẩu đã • 5 năm trước

cty xạo loz vậy chơi sao bền, né gấp

Nghe review sợ quá!
  • U

Uchi Nada đã • 5 năm trước

Nói không trật line nào

Bảo vệ (Bảo vệ)

Công ty khá to, chắc làm ăn lớn. Có em nhân sự hay admin gì đó chạy chiếc Vision đen nhìn ngon vcl

HMS đã • 5 năm trước

cty xạo loz

Hê hê đã • 11 tháng trước

Review nghe biến thái v cha

Đc cái boss dễ gần, kiểu anh em đồng hành chứ k phải tôi tớ

Chủ quán cà phê (CEO)

- Công ty đông nhân viên mà không ủng hộ quán dưới toà nhà, toàn quan quán cóc uông, mà trong tao đã giảm giá cho tụi nó 20% rồi đó...

2.5

review Công ty Nichietsu Vietnam, review Công ty Nichietsu Vietnam, Review Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam review, mức lương ở Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nichietsu Vietnam, đánh giá Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Nichietsu Vietnam, bóc phốt Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nichietsu Vietnam như nào?, review Cong ty Nichietsu Vietnam, review Cong ty Nichietsu Vietnam, Review Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam review, muc luong o Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Nichietsu Vietnam, danh gia Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nichietsu Vietnam, boc phot Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nichietsu Vietnam nhu nao?