Nichietsu Vietnam

208 Nguyen Huu Canh Street Binh Thanh Ho Chi Minh

Amazon (Dev)

Mô hình outsource, công ty khá thoải mái, sếp chuyên rủ đi nhậu.
Thích hợp cho các dev trẻ, cơ hội phát triển. Được cái lương khá cao so với thị trường.

Ẩn danh (Dev)

Công ty xạo lol, phỏng vấn xong thì pass đi chỗ khác. Ở đâu ra cái mô hình như thế nhỉ?

DEV Tre đã • 6 năm trước

cựu nhân viên đã • 4 năm trước

Từng đạp cứt đã • 3 năm trước

Mô hình đó giờ nhiều lắm bạn. Chúng nó ăn trên đầu cha người ta.

2.5

review Công ty Nichietsu Vietnam, review Công ty Nichietsu Vietnam, Review Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam review, mức lương ở Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nichietsu Vietnam, đánh giá Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Nichietsu Vietnam, bóc phốt Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nichietsu Vietnam như nào?, review Cong ty Nichietsu Vietnam, review Cong ty Nichietsu Vietnam, Review Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam review, muc luong o Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Nichietsu Vietnam, danh gia Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nichietsu Vietnam, boc phot Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nichietsu Vietnam nhu nao?