Nichietsu Vietnam

208 Nguyen Huu Canh Street Binh Thanh Ho Chi Minh

Hoàng sô ciu (CEO)

- Tao là ông sếp bụng bự... 1 mình tao chấp hết... thằng nào muốn nhậu thì vào đây tao lo từ A -> Á

Sếp bự thiệt đã • 5 năm trước

gôn tham đã • 4 năm trước

đi tù rồi còn gáy =))))

Ẩn danh (Dev)

Trước làm ở Vinhome còn được ngắm gái này nọ. Nay chuyển qua chỗ mới hết gái ngắm, haizzz

Dev quèn

Kiểu cty đa ngành nghề quá, hơi rối nhưng khá trẻ năng động, văn hoá khá gần gũii

Sếp quịt tiền (Dev)

Công ty xạo chết mẹ, phỏng vấn xong thì pass sang chỗ khác ăn chênh lệch hàng tháng. Cho OT mấy dự án nhỏ hứa trả tiền xong tìm cách quịt.
Anh em ăn chơi với nhau thì ok chứ công việc chơi ăn cha trên đầu kiểu đó thì thôi xin bái bai.

lazy dev đã • 5 năm trước

bác nói rõ hơn được ko. e được mời pv mà thấy mail gửi là của cty DSC. hoang mang nhẹ

cựu nhân viên đã • 4 năm trước

Tức là về salary cty A deal được với 1 cty B cần resource thật sự với giá 2 Đồng. Khi bạn vào cty A, họ sẽ chơi chiêu gọi là onsite tức là cử bạn qua làm dự án ở cty B đã deal với salary chỉ 1 Đồng. Ngoài vụ bạn bị ăn trên đầu trên cổ salary ra thì còn nhiều hệ luỵ khác nữa, nếu bạn vào làm sẽ từ từ được trải nghiệm nha.

Văn Dev đã • 4 năm trước

Culi (Quèn)

HR không chuyên nghiệp. Phỏng vấn xong cũng ko báo lại ứng viên pass hay fail.

Chui gầm bàn

Bộ phận tuyển dụng tệ.

2.5

review Công ty Nichietsu Vietnam, review Công ty Nichietsu Vietnam, Review Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam review, mức lương ở Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Nichietsu Vietnam, đánh giá Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Nichietsu Vietnam, bóc phốt Công ty Nichietsu Vietnam, Công ty Nichietsu Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Nichietsu Vietnam như nào?, review Cong ty Nichietsu Vietnam, review Cong ty Nichietsu Vietnam, Review Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam review, muc luong o Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Nichietsu Vietnam, danh gia Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Nichietsu Vietnam, boc phot Cong ty Nichietsu Vietnam, Cong ty Nichietsu Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Nichietsu Vietnam nhu nao?