NTQ Solution

1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Abc (Dev)

Buồn nhất quả trung thu không có quà. Đi làm mấy chỗ rồi mà lần đầu thấy công ty không có bánh trung thu :( Nghe mẹ hỏi năm nay công ty con không phát bánh trung thu à nghe mà buồn. Mấy cái tiền tổ chức game linh tinh, tiền khẩu trang... để mua bánh trung thu phát có phải ngon không

Trung thu năm ngoái giãn cách toàn HN hay sao ấy nhỉ?

dev kwèn đã • 2 năm trước

Trung thu năm ngoái có giãn cách hay không thì tôi không nhớ lắm, tôi chỉ nhớ công ty chu đáo chuẩn bị hẳn 2 cái khẩu trang đóng hộp cẩn thận gửi cho anh em toàn công ty luôn 😀 Đang mùa dịch bệnh tự dưng được ship cho hẳn 2 cái giẻ để vệ sinh nhà cửa thấy yêu công ty vl 😀 Cảm ơn công ty và mong năm nay đừng tặng nữa nhé, quà có còn hơn không!

dev kwèn đã • 2 năm trước

À type lộn :D “quà không còn hơn có chứ”

best reviewer (supervisor)

công ty này cũng vớ vẩn, sếp khinh thường nv, công ty chưa làm đc gì to tát mà hay nổ. Ae xác định làm bên Nhật cho cty này thì đi haken là chắc chắn. Nói chung cty này ko có tương lai, sếp thì tầm nhìn hạn chế. Ko nên gắn bó lâu dài.

Hihi (Dev không quèn)

Cái tiền hỗ trợ covid nửa năm rồi vẫn chưa thấy đâu, liện hệ HS thì cứ bảo đợi, nhắn tin còn không thèm trả lời

Dev cùi mía đã • 3 năm trước

ô tiền gì thế

Ẩn danh (Dev)

Trang web gì hài hước vl, không lan toả năng lượng tích cực, sống dựa trên hate content.
  • E

En ti qiu đã • 3 năm trước

T công nhận là trong đây khá nhiều thành phần vs nội dung toxic
    Nhưng nếu biết chọn lọc thì có ích vl ra ông ạ
    Đừng suốt ngày nghe ic nhồi nhét nữa

Supper chicken đã • 3 năm trước

Mình đã làm ở cty 5 năm, từ lúc công ty còn ít người nhưng mình confirm là càng ngày càng tệ nhé =))
    Bạn là HR hay là thành phần nào thì nên xem xét lại nhé, yêu đồng nghiệp nhưng không yêu chính sách của công ty nên mình out rồi :))
    Chúc bạn sớm giác ngộ!

comment bác này não ngắn vl đã • 3 năm trước

Bác ơi trên đây là review công ty mà ạ? Nhìn lại thì NTQ bây giờ có cốn lài j tích cực đâu mà lan toả ạ :)
    Hồi mới vào em yêu công ty tha thiết còn giờ thì chính sách tệ vl, đ còn j để mà yêu luôn ấy. Nhìn sang các công ty khác chính sách tốt là biết ngay tương lai vị thế của NTQ sẽ còn rớt dài đấy ạ :) (đừng bác nào cắt câu lấy nghĩa hỏi em “công ty khác” là công ty nào nhé :))))) hỏi thế vô nghĩa vl vì câu trả lời thì em nghĩ bác nào cũng tự tìm được cho mình rồi)

gì thì gì éo tin là cả 1 công ty không có gì tích cực, phiếm diện vc

Đờ cờ mờ con ở trên đã • 2 năm trước

PHIẾN chứ không phải "phiếm" cháu ạ, "phiếm" diện là cl` gì? Tất nhiên không có công ty nào là không có gì tích cực nhưng NTQ hiện tại những thứ tích cực càng ngày nó càng mai một đi. Năm nay cty lại còn tổ chức cho anh em đi du lịch bằng tàu hỏa :v Ỉa chảy vcl =))
F

Fresher QC (CEO)

Dev code rất ngu, không nên vào để hốt shit của mấy bọn đi trước.

bạn làm được bao nhiêu dự án? level gì? đã có vai trò gì mà mạnh miệng thế

dev (Dev quèn)

Dev của công ty code rất ngu

Supper chicken đã • 3 năm trước

Nhảm vậy bác, bác code hơn ai mà chê người ta ngu.
    Nó non kinh nghiệm thì sao, code ngu thì phải training nó lên chứ bạn :))
    Dev như bạn cũng không tiến xa được đâu, liên hệ mình để đọ code nhé =))

Dev đầu khấc đã • 3 năm trước

Dev thì có dev này dev kia chứ bác, có phải ai cũng giỏi toàn diện, bác nên nhớ trước đây bác cũng từng ngu nhé. Đừng phán xét ai khi quá khứ mình cũng như vậy

Đéo biết giỏi giang thế nào nhưng nói thế này là cũng NGU rồi

Comment ngu đã • 2 năm trước

mày giỏi cỡ nào mà chê người khác ngu thế
Bức xúc về chính sách thì anh em nói quá nhiều rồi, tôi ko có gì bàn thêm vì nó tệ vl. Thực ra lúc tôi mới vào thì công ty ko tệ thế. Ko biết anh em có như tôi, sếp không tôn trọng nhân viên. Ví dụ là một thay đổi liên quan đến bộ phận tôi nhưng ko được thông báo gì.
Nên cút sớm. Tôi thì chim cút rồi.

Thay đổi gì mà bác bức xúc thế?

Đép đã • 2 năm trước

Thím làm dự án anh Giang Diện làm pm à?mềnh chỉ biết team đó nổi tiếng lục đục mâu thuẫn nội bộ. Thím đen vào team đó thôi, team khác vẫn tàm tạm mờ.

Muốn nghỉ trưa (Nv quèn)

Đội nhóm nào hay tụ tập buổi trưa ở open space tầng 10 tém tém lại với. Nói chuyện thì không sao, cứ cười rú lên từng đợt làm tôi khiếp quá. Muốn tranh thủ nghỉ trưa tí cũng không đc.

suỵt đã • 3 năm trước

Hội ngồi gần đó nhé bác ơi, dãy bàn tài chính admin kế toán với có cả pd nữa
    Nhiều hôm e đang nằm nghỉ trưa tự dưng nghe cười hô hố tỉnh phát dậy bực vl
    Toàn nghe giọng ông Dương heo với bạn Trang branding hay sao ấy 😡

2.5

review Công ty NTQ Solution, review Công ty NTQ Solution, Review Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution review, mức lương ở Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty NTQ Solution, đánh giá Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty NTQ Solution, bóc phốt Công ty NTQ Solution, Công ty NTQ Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty NTQ Solution như nào?, review Cong ty NTQ Solution, review Cong ty NTQ Solution, Review Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution review, muc luong o Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution tuyen dung, phong van o Cong ty NTQ Solution, danh gia Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty NTQ Solution, boc phot Cong ty NTQ Solution, Cong ty NTQ Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty NTQ Solution nhu nao?