One Mount Group

( Chưa cập nhật )

Ngàn chấm

Công ty rất hay, có sự phân cấp giữa giai cấp thống trị và tầng lớp nhân viên. Sinh nhật công ty cũng rất bài bản, có pitching lựa từng nhà cung cấp. Tình cờ thay, Forbes 30under30 Mai Lan Vân là người chấm thầu và Showtimes của cô ấy trúng thầu đồ ăn. Mà đã hết đâu, nhờ chất lượng địa ngục của Showtimes đã có 200 người hơn bị tiêu chảy, có người nhập viện cấp cứu. Nhưng không xin lỗi, không NCC nào chịu trách nhiệm. Thậm chí người đứng ra giải quyết còn không phải là Mai Lan Vân mà là anh trai Giám đốc công nghệ tập đoàn. Cuối cùng Showtimes chả bị làm sao, Mai Lan Vân trốn, đút túi mớ tiền công ty, người đau bụng thì tự chịu do trót tin công ty. À chốt hạ Mai Lan Vân còn bảo "Do lũ nhân viên ăn tạp phế lù". Thật là một công ty có lãnh đạo tuyệt vời
  • .

. đã • 1 năm trước

ăn xong cả công ty xếp hàng đi ẻ mà ko thấy xin lỗi 1 câu :) bị bảo ăn linh tinh. A cay

Hải đã • 1 năm trước

Ko phải bên showtime thầu thấy bảo đoạn cuối cho NCC khác vào.

Chấm đã • 1 năm trước

Review nhảm

Chấm đã • 1 năm trước

Đéo ai cho 1 ng chấm thầu, comment tnay chac chan ng OM rồi tư thù cá nhân thế đéo nao cũng bi IT check ra
  • O

Ô La La đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Nhưng cái bác nói là công ty khác chứ đâu phải công ty này. Danh tiếng Mai Lan Vân thì ai mà chả biết, trừ 1 vài "tay sai" chị ơi chị à thôi. Chứ người mà làm đúng mà làm có tâm ý, nhân danh Ban Tổ Chức thì đứng ra mà xin lỗi với chịu trách nhiệm, chứ không phải lả lơi lướt lát mà đi như chưa có gì xảy ra như thế. Còn hàng đấy Vân thầu hay ai thầu thì ai mà chả biết. Bao nhiêu con người kí HĐ bung ra xem có phải người có quyền và nghĩa vụ liên quan với cô kia không. Tôi chả tư thù gì với cô Vân kia, tôi ghét những đứa mang danh lãnh đạo làm F&B mà coi thường sức khoẻ người khác thôi!

Dân xịn đã • 1 năm trước

BTC chịu trách nhiệm đàng hoàng rồi chủ thớt này tư thù cá nhân quá. Comment này bịa đặt. Bên Hà Khánh là NCC có thông tin public rồi mà

Hà Anh (Dev) đã • 1 năm trước

Review này không chính xác. Mình làm ở OMD, c Vân không giống như bạn này comment nhưng viết ntn chắc cũng là người OM tư thù cá nhân rồi. Nên cho IT check xem nhân sự này là ai, ro rang có chủ ý bịa đặt bôi nhọ công ty đến cá nhân.

Check đi xem phải người OM không. Chứ tôi có em làm ở đó, chưa ngày nào nó không nhắc tới Mây với cỏ. Hết đe nẹt nhân viên, lấy đồ của nhân viên rồi trả lại bằng thứ rẻ rúng, bắt nhân viên đi làm việ cá nhân. Còn riêng khoản đồ ăn, em tôi may nhà chả thiếu gì, thoát khỏi của nợ đó. Nhưng nghe chúng bạn bảo chả ai còn mà thoát khỏi cơn đau. Còn nếu muốn điều tra, thì cứ ầm ỹ vào, cho lên cơ quan điều tra, người ta tra ra ngay là có liên quan tới Showtimes hay không ý mà. công an Việt Nam chắc chắn giỏi hơn It công ty mấy bạn nhiều :) mà cần lý do lên công an điều tra ý, cứ kiện tôi nè, sẵn sàng trả lại trong sạch cho người CÓ TRONG SẠCH MÀ TRẢ

Linh đã • 1 năm trước

Mình là nhân viên của c Vân và không hề có chuyện đấy, c Vân lúc nào cũng quan tâm các bạn trong team và ai cũng biết team này rất đoàn kết. Các đối tác lớn 1 tay c Vân lead team cân hết ai làm cũng biết. Em bác tên gì làm phòng ban nào rõ ràng ra ném đá giấu tay đặt điều mà ẩn danh làm gì. Còn viết ntn 100% là người trong công ty rồi chứ ai rảnh mà đi vẽ chuyện ntn.

Tuấn Anh đã • 1 năm trước

Thông tin bịa đặt nhiều nhưng thấy rõ tư thù rieng. Ngàn chấm với ấn danh là 1 người thôi, tự tin nêu tên bản thân với em gái làm phòng ban nào cho anh em nể phục, lên đây rảnh viết tnay cố ý bôi nhọ cty rồi admin quét địa chỉ xem ngồi đâu chac chan ra là ở 1 núi ngay.

sale đã • 1 năm trước

Han đã • 1 năm trước

Em mới mới ra trường, đang định app vào OM. Chấm ở đây để hóng bác Ngàn Chấm và chị Mây combat ạ 🙂

Quang Hung đã • 1 năm trước

Chỉ khổ ông nào làm chồng bà LV 😞