Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

công ty như quần què. cắt giảm mà tuần chó nào cũng thấy nhân sự cấp cao c-level, manager mới vào??? ủa chi dzậy??? nhân viên thì đéo quan tâm toàn làm trò mèo. anh em lên glassdoor vốt thêm. chứ ở đây bọn tây lông chả sợ đâu.

Ma na ge đã • 2 năm trước

Cho mày nghỉ lấy tiền thuê tao chứ

công ty có cái tốt là mọi người thân thiện. người trẻ thì thấy hơi chậm nhưng ai già lại thấy công ty khá ôn hoà trong quản lý công việc. lương cao. nghỉ xả láng. ăn miễn phí nữa. hơi thiếu bonus tí nhưng thôi lương cao bù qua bù lại cũng ngang ngang nhau.

tuy nhiên dạo gần đây công ty càng lộ ra tính thiếu trung thực cũng như minh bạch nên mất lòng anh em. hy vọng công ty cải thiện. chứ bức xúc mà nhiều người lên cãi tay đôi vậy cũng không hay.
  • Z

Zambia đã • 2 năm trước

Lương cao? Bù qua bù lại? Bonus không có, PR tăng bèo bọt, thấp hơn lạm phát, cao?
    Lương tháng 13 thì lấy theo NET mà còn chia làm 2, trước Tết 1 nửa sau tết 1 nửa.

Lương cao? Công ty không có rõ ràng, minh bạch, ai đòi được bao nhiêu thì đòi. Có chắc là cao ko? Hay chỉ là 1 số ít? Em dev xác nhận là lương ko có cao nha bác. Nói chung là nên minh bạch và đúng theo khả năng, thay vì cảm tính.

dev quèn này cũng đi nhiều công ty, làm outsource lương bèo bọt chán chê nên có sao nói vậy ạ. nói lương công ty cao thì đã cao hơn mặt bằng chung rất nhiều. so với top như NAB, Worldquant, LINE, Grab thì đúng là không đọ lại. nhưng xét Zalo, Momo Tiki thì cũng đã khá hơn rồi.
    đúng là đáng trách thiếu bonus, cứ tăng lương, âu cũng là chiêu trò để giữ người. đợt trước tăng lương khá ổn nhưng dạo gần đây lại nát quá rồi. dev quèn này cũng suy nghĩ chắc đây là thời điểm thích hợp để đổi công ty sao hơn vài năm gắn bó rồi
Z

Zambia (Gì cũng được)

Lương bình thường. Mỗi năm review 2 lần mà mỗi lần tăng 0%-5%, promote thì không biết, chắc 20%-25%. Không bonus, không quà cáp lễ tết (trung thu vừa rồi cái bánh chia 4, mỗi người 1 miếng). Lương tháng 13 chia đôi, cộng dồn vào lương tháng trước tết 1 nửa và sau tết 1 nửa. Về benefit thì thiếu minh bạch, ai đòi thì có (privately), ai không biết thì thiệt thòi. Công ty tuyển người vô tội vạ vì muốn làm đẹp số để gọi vốn đầu tư. Doanh thu tăng chậm nhưng giãy đành đạch cắt giảm nhân sự và chi tiêu đến mức keo kiệt bủn xỉn vô cùng.

Hay quá đê đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Đúng y như mình luôn …

suxcak đã • 2 năm trước

cười ỉa cái bánh chung thu, dkm :)))

Đép quèn (Đép đép đép)

Hồi đầu mới xong vụ PR, điên tới mức ước gì cho bọn Shopify nó rút không dùng PP service nữa cho biết mặt l thằng founder như cc và dàn leaders VN team.

Culi đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Resign chưa bạn ơi

Đép quèn đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chờ có lương 13 xong resign chưa muộn nha chị Huy

Doidep (DevDev)

Công ty nên đổi HR đi. HR làm ăn như shit

Cho xin cái tên để né bác ei!

em là HR nè đã • 2 năm trước

tụi em có làm gì đâu mà bác đòi đuổi tụi em ác vậy huhu :(

Thì do không làm gì đó

Ẩn danh (dev quèn đã té kịp)

công ty cái gì cũng unlimited thích lắm
unlimited ngày nghỉ
unlimited food (bây giờ limited rồi :))))))))))
unlimited chém gió, hứa hẹn
unlimited câu hỏi được hỏi mỗi ngày hoặc làm task để micro management
unlimited legacy code, và legacy bug. tha hồ mò bug
unlimited legacy document, chúc bạn mò bug vui
unlimited policy trời ơi đất hỡi để giữ cẳng bạn
unlimited sự hãm lờ
unlimited sự thiếu chuyên nghiệp

sad but true

Culi đã • 2 năm trước

Bác ở squad nào thế. Sao squad mình có đâu

thì làm HR nên có thấy gì đâu

• I

IT quèn đã • 2 năm trước

• I

IT già (IT già) đã • 2 năm trước

dev-quèn đã • 2 năm trước

Sau 1 thời gian trải nghiệm thì không thể đúng hơn .

Dev đã out kịp (Culi )

- Engineer practice thì không có. Mỗi squad 1 kiểu.
- Bọn business và product chiếm planning slot, làm gì cũng éo được, tới khi có performance issue thì cũng đè đầu Dev fix
- Task-driven, chồng chéo lẫn nhau. Bug thì đổi thừa qua lại

2.2

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?