Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Naruto (làng lá) (Manager quèn)

Công ty chính thức thành công ty gia đình. AI chỉ là cái cớ để đưa vợ mình lên chức. Chồng thì lạm quyền cho lính "phụ vợ" Vợ thì vào phòng họp cười khà khà như con đớ, tối về buscu là xong Anh em có gì bye sớm đi, ở lại hốt shit cho tụi nó không, có làm được thì tụi nó cũng dành công hết rồi, không tới lượt anh em đâu nhé
O

Oslo (Tét nít in tơ dim)

Lấp và Toang.

Nhà vua như thường lệ vẫn lấp lổ châu mai một cách đều đặn. Trò chơi yêu thích của ngài là Block Blast.

Mãi lo chơi nên ngài mất và quên luôn cái thẩm quyền trong việc quyết định quân số. Ngài được ví như một cầu thủ lớn của những trận cầu nhỏ.

Toang luôn các vị thần có chức danh M. Các anh luân chuyển từ Dê Mờ, E Mờ, Pê Mờ sang F Mờ. Một vị trí mới đã xuất hiện. Forward Manager.

Để cứu cho chiếc ghe cần lấp thêm nhiều lổ. Đầu não chiến lược nhân sự nơi xa đang đọc thần chú xoa dịu dư luận. Please reach out to me.

Buồn cho cái kết xa chia. Buồn dùm anh Account bị bay màu và phải lên Glassdoor giải tỏa.

Vụ này vui, có khứa sale bên châu âu viết một đoạn văn trên channel all_company. Sau 15 phút, admin slack xoá thread, thanh niên bị bay màu. 1 like cho khứa dám nói thật.

Nairobi

Tới mùa rồi anh em. Submit thôi

Submit thì công ty lại tuyển thêm thôi. Sợ chó gì!!!

Có chắc là tuyển không hay bắt mày làm ?

Dev quèn (Dev quèn)

03 tháng gần đây có nhiều người nghỉ việc, chuyện gì đang xảy ra vậy các bác?

Tàu sắp chìm, lo mà nhảy đi chứ hỏi làm gì
  • R

Rio đã • 1 năm trước

Chiếc ghe với 1 người lái đò đang bị lủng nhiều lổ

No Name (Culi xa xứ)

Sau khi thanh lọc bớt dàn quản lý, hi vọng công ty khởi sắc lên.
Cố lên nha các bạn

Hi vọng công ty khởi nghiệp thành công

Nairobi (Dev quèn)

Nghe đồn đã giải được X rồi các đồng chí ạ

xin đáp án ạ

Cá bị layoff đã • 1 năm trước

X cook chưa bác? Cục shjt phế vật đó vẫn còn giữ đc ghế thì nể sếp Khỉ đầu trọc thật. Có mắt như mù

Putin Đại Đế đã • 1 năm trước

Toàn shjt bị đuổi rồi.

Cá bị layoff đã • 1 năm trước

Vậy nó bị đuổi hay tự nghỉ vậy bác? Nếu bị đuổi thì quý công ty đuổi đúng người rồi đó. Tiễn thằng đầu buoiz đấy 1 vé ra đảo ko ngày trở về đi, bớt gây tiếng xấu cho công ty đi. Đã ngu còn bày đặt hay tự ái, xạo lonz là giỏi.

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?