Parcel Perform

147 Ton Dat Tien District 7 Ho Chi Minh

Công ty này làm game serverheist chơi khá cuốn. Lúc trước bạn mình chơi còn được quà, gần đây thì hình như không còn. Hè này xem coi có cơ hội thực tập không.

Ẩn danh (Dev quen)

Lúc đầu vào đọc review công ty thấy toàn thông tin tốt, thấy cũng có hứng thu và động lực nên mình apply vô cty (level Junior).
Má buổi PV (online qua google meet) thấy thất vọng vcl, vào phỏng gấp gặp 1 thằng "đầu đinh mặt khỉ (không chút thiện cảm)" và 1 ông tech. PV level Junior mà không hỏi một câu nào về tech (thất vọng vcl), hỏi toàn những thứ lan man không đâu, nói chung chất lượng 2 thẳng PV này không cao, không tâm huyết, không có sự chuẩn bị. PV mà đặt câu hỏi thì ngu, mà thích nói đạo lý với người ta.
Nói chung là thât sự thất vọng (mình không biết tên 2 thằng PV hôm đó!???)

1 thằng tech, 1 thằng lead phỏng vấn với chất lượng câu hỏi như cc: phỏng vấn thì ngu, các câu hỏi mang tính cảm tính và không đánh giá được năng lực của ứng viên. Xàm thật sự, thất vọng thật sự!???

Công ty mở ra cuộc phỏng vấn chủ để lấy hình ảnh đánh bóng thương hiệu thôi, chứ thực chất là công ty đang không có việc. Phỏng vấn để người đang làm không hoang mang nghĩ là công ty vẫn còn hoành tráng, chứ chẳng tuyển được ai cả, và cũng không có lương để trả

Mấy bạn này không biết trình độ tới đâu mà thái độ như thế này thì mình thấy PP có vấn đề thật. Đáng lẽ khi screen CV, đánh rớt cho rồi :D

Trình thì yếu thì nên ngậm lại.
    Tao đi pv thấy hỏi mấy câu rất hay luôn.

Rồi với những câu hỏi như cc thế thì chủ thread đã có offer chưa ạ?

Vô danh đã • 2 năm trước

HieuPC (Interviewee - Devops)

Gửi cv, 7 sau năm mới dc gọi pv. HR hỏi nhiều câu hỏi vì sao liên quan tới careerpath qua điện thoại. Pv xoay quanh nội dung trong cv. Techlead người Hải Phòng khá thận trọng trong việc đặt câu hỏi. Quy trình Devops cty này còn mang tính ad-hoc, chưa chuyên nghiệp. Pv xong không phản hồi ứng viên.

HR @ PP đã • 4 năm trước

Chào bạn, Parcel Perform rất cảm ơn những ý kiến đóng góp từ bạn và rất tiếc khi quá trình tuyển dụng hiện tại đã ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn với công ty. Những ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn quy trình này trong tương lai. Thân ái!

Công ty vớ vẩn, vp như cái nhà kho, phỏng vấn xong éo phản hồi.

PM quèn đã • 4 năm trước

Mình từng làm PM ở PP, đã nghỉ việc lâu r. Nhưng thấy cmt bạn bức xúc quá, công ty văn phòng rộng rãi thoáng mát mà bạn bảo như cái nhà kho? Mình chẳng biết sao chứ xưa mình phỏng vấn anh HR gọi lại trong 2 ngày bạn ạ.
    Review công ty từ phía mình:
    - Benefit tốt, bảo hiểm full lương, bao ăn trưa và cả ăn xế, khám sk định kì hàng năm, ko bao h trễ lương
    - Sếp và đồng nghiệp rất tốt, cho cơ hội đi lên cũng như khuyến khích nhân viên đóng góp ý kiến cho cty và apply vào hệ thống liền nếu tốt, ko phải kiểu quản lý top-down. Đặc biệt anh CTO cực kì giỏi Technical
    - Văn Phòng ngay Phú Mĩ Hưng, yên tĩnh, để xe ngoài trời nhưng có trùm bạt đàng hoàng.
    - Giờ giấc cực kì flexible. Làm từ 9h - 9h30 tới 6h tùy workload các bạn
    - Ít OT vì là công ty Product

Nay văn phòng mới làm lại, ấy có quay lại phỏng vấn không?

cho hỏi công ty có tháng 13 hay bonus không? mình tính apply vị trí front-end

Noname đã • 4 năm trước

Có em, bao ăn uống đầy đủ

Nay là ngày cuối làm việc nên cũng có đôi lời review qua thời gian là Junior FE đã trải qua:
_ Cty có anh CTO (Hình như sinh năm 90) cực giỏi, cả về tech lẫn tiếng Anh, cách thuyết trình và diễn đạt, phong thái chuẩn lãnh đạo. Ở cty mảng BE có vẻ mạnh hơn FE. Anh lead FE cũng cực giỏi về tech, luôn tìm tòi học hỏi cái mới + luôn đề cao hiểu sâu, hiểu rõ trước rồi mới apply vào dự án. Nói chung đội ngũ dev của cty có khá nhiều người giỏi. PM thì có anh mập mập vui tính nên làm việc không áp lực.
_ Giờ giấc làm việc flexbile. Thông thường là từ 9-10h đến 6h tối. Có việc bận , bệnh tật hay đưa đón con gì chỉ việc báo một tiếng là được chấp nhận, miễn sao hoàn thành công việc.
_ Văn phòng view đẹp, thoáng mát, lúc nào cũng có ánh nắng. Gửi xe tiện do có anh giữ xe riêng của cty nên không phải mất công gửi dưới tầng hầm. Có điều văn phòng Q7 nên hơi xa tùy người.
_ Bao ăn trưa + trái cây sau giờ ăn trưa + ngày nào cũng có đồ ăn xế. Dăm ba bữa lại có party mua đồ nướng, pizza, ne
... Xem thêmm vv... về văn phòng nhậu. Từ lúc bắt đầu đến nghỉ làm mình tăng 5 kí. Mỗi quý cũng có tiền cho từng team để đi ăn tiếp.
_ Trưa nghỉ từ 12h-1h30. Ai muốn ngủ thì đi ngủ, ai muốn chơi mèo nổ thì chơi. T6 thường nghỉ sớm lúc 4h để nhìn lại trong tuần, rồi mọi người ra chơi đá cầu hoặc về sớm. Nói chung làm việc vui vẻ, không áp lực, cạnh tranh.
_ Về cơ bản, mình thấy thoải mái + tiến bộ rất nhiều sau thời gian từ thực tập lên junior FE. Có chăng là nếu công ty có khoản trợ cấp cho các bạn thực tập thì chắc sẽ thu hút nhiều bạn sinh viên giỏi hơn.
  • F

FE cùi đã • 4 năm trước

hiiiiiiii đã • 4 năm trước

Hi anh, em định xin thực tập Master Data ở PP í nhưng chưa có kinh nghiệm gì vì vẫn đang đi học, không biết lúc phỏng vấn có cần biết technical nhiều ko ạ? với lại intern có được bao ăn trưa + trợ cấp xăng ko ạ? em cảm ơn

Người lạ ơi đã • 4 năm trước

Cty ngon zạ :))

An danh đã • 4 năm trước

• F

FE quèn đã • 4 năm trước

Intern vẫn được bao ăn uống đầy đủ hết bạn ơi :)) chỉ sợ bạn ngại mặp thôi :))

Nhân viên giấu tên đã • 4 năm trước

Chúc e thành công trong tương lai

Dev quen 👨‍💻 đã • 2 năm trước

2.2

review Công ty Parcel Perform, review Công ty Parcel Perform, Review Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform review, mức lương ở Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Parcel Perform, đánh giá Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform đánh giá công ty, thông tin Công ty Parcel Perform, bóc phốt Công ty Parcel Perform, Công ty Parcel Perform có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Parcel Perform như nào?, review Cong ty Parcel Perform, review Cong ty Parcel Perform, Review Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform review, muc luong o Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform tuyen dung, phong van o Cong ty Parcel Perform, danh gia Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform danh gia cong ty, thong tin Cong ty Parcel Perform, boc phot Cong ty Parcel Perform, Cong ty Parcel Perform co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Parcel Perform nhu nao?